Hoa hậu Khánh Vân quyền lực trong vai trò đào tạo chiến binh thi nhan sắc

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân công bố dự án đầu tiên thuộc công ty Khánh Vân Entertainment mang tên Khánh Vân’s Academy. Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Khánh Vân hướng tới hình tượng của một huấn luyện viên – đào tạo và truyền cảm hứng cho những bạn trẻ yêu thích nghề người mẫu và có khát khao chinh phục các cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, bên cạnh các hoạt động giải trí và cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân tập trung đầu tư cho công ty riêng là Khánh Vân Entertainment. Trước câu hỏi Khánh Vân Entertainment sẽ có những hoạt động gì, Hoa hậu Khánh Vân không vội tiết lộ mà dành thời gian để chuẩn bị. Chiều 18/08/2022, Hoa hậu Khánh Vân chính thức công bố dự án đầu tiên của Khánh Vân Entertainment mang tên Khánh Vân’s Academy. Khánh Vân’s Academy là học viện đào tạo các học viên có đam mê về nghề người mẫu và mong muốn chinh phục các cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, sẵn sàng khám phá, hoàn thiện bản thân.

Với Khánh Vân’s Academy, Hoa hậu Khánh Vân sẽ là huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn học viên các kỹ năng như trình diễn, tạo dáng… Cùng với Hoa hậu Khánh Vân, Khánh Vân’s Academy có sự huấn luyện của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và Top 7 Hoa hậu Đại Dương 2014 Phan Thị Thu Phương. Bên cạnh đó, Khánh Vân’s Academy còn có các huấn luyện viên khách mời là những tên tuổi uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, sắc đẹp tham gia hướng dẫn và chia sẻ với các học viên như Lê Hoàng Phương – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nói về Khánh Vân’s Academy, Hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Vân đã ấp ủ ước mơ mở một nơi để huấn luyện, đào tạo kỹ năng người mẫu, thi sắc đẹp dành cho mọi người từ lâu lắm rồi. Qua nhiều năm hoạt động trong làng thời trang, giải trí, Vân cũng đúc kết cho bản thân nhiều kinh nghiệm và Vân muốn chia sẻ những kinh nghiệm ấy đến với mọi người, nhất là những bạn trẻ có đam mê, khát khao về thời trang, sắc đẹp. Vân hy vọng rằng Khánh Vân’s Academy sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ và giúp mọi người khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong bằng sự tự tin, bản lĩnh”.

Để chúc mừng cho sự khởi đầu của Khánh Vân’s Academy, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ hình ảnh của bản thân trong vai trò huấn luyện viên của học viện. Diện hai bộ vest tôn dáng, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện thần thái quyền lực của một huấn luyện viên, cùng với đó là sự chuyên nghiệp và chỉn chu. Đó cũng là thông điệp mà Hoa hậu Khánh Vân gửi đến những học viên tương lai mà cô sẽ huấn luyện: “Đến với Khánh Vân’s Academy, chúng tôi sẽ cùng bạn trên con đường xây dựng hành trang tạo nên sự tự tin và chinh phục những mục tiêu mà bạn theo đuổi. Bạn đã sẵn sàng tự tin toả sáng cùng Khánh Vân’s Academy?”.

Hiện, Khánh Vân’s Academy đã bắt đầu tuyển sinh và dự kiến khoá học đầu tiên khai giảng vào tháng 09/2022. Song song với việc vận hành Khánh Vân Entertainment và Khánh Vân’s Academy, Hoa hậu Khánh Vân sẽ có nhiều kế hoạch, dự án về cộng đồng, xã hội như: tiếp tục đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village, Đại sứ chiến dịch “Tôi Đồng Ý 2022”…

Photo: Nguyễn Long

Costume: Lê Long Dũng, Thân Nguyễn An Kha, Brian Võ

Make Up: Trung Lạc, Đỗ Thành Nguyên

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *