Dương Thùy Hương – Yang Chui Xiang: nữ doanh nhân và nhà giáo dục có ảnh hưởng trong ngành làm đẹp.

Dương Thùy Hương – Yang Chui Xiang là nữ doanh nhân người Việt thành công gây dựng tiếng vang tại đảo quốc Sư Tử Singapore trong lĩnh vực giáo dục làm đẹp và ngành làm đẹp. Mới đây, chị đã có chuyến trở về quê hương để trao cơ hội đào tạo làm đẹp mới cho các học viên và cả các spa chuyên ngành làm đẹp.

Đến đảo quốc sư tử với kiến thức và sự chăm chỉ làm việc, chỉ sau một thời gian ngắn nữ doanh nhân Dương Thùy Hương (Xiao Wei) Giám đốc Tập đoàn Xiao Wei International đã gặp hái được vô số thành tích, hoạt động vững vàng và nhận được hàng loạt chứng chỉ cho công việc của mình, đồng thời thể hiện sự cống hiến và tác động không ngừng của chị trong việc định hình cảnh quan sắc đẹp.

Thành công của chị là nghiên cứu và đào tạo chuyên nghiệp về ngành làm đẹp không xâm lấn. Từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, được thành lập vào ngày 15 tháng 5 năm 2015. Chị là giảng viên kiêm giám khảo danh dự trong các sự kiện, cuộc thi thi tay nghề với các đối tác chiến lược của nhiều quốc gia. Hiện chị là chủ nhiệm  Câu lạc bộ làm đẹp Việt Nam độc quyền tại Singapore,  Hiệu trưởng Học viện Quốc tế Xiao Wei Spa Singapore.

Dù trong chức danh nào thì chị Dương Thùy Hương vẫn luôn tâm huyết, giảng dạy làm tròn sứ mệnh của chị tự đặt ra và trao gửi cho học trò chính là: Tạo ra sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn bằng cách mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin. Khi đến với học viện  thì các bạn không chỉ đẹp bên ngoài mà còn tự tin bên trong bởi nắm vững các kiến thức sau:  Ứng xử chuyên nghiệp & nhận thức kinh doanh Spa, Giáo viên đào tạo quốc tế, An toàn y tế tiêu chuẩn ngành, Giải phẫu & sinh lý Massage toàn thân, Chăm sóc da, Trang điểm – Nối mi – Nail art – Thêu nghệ thuật & mỹ phẩm.

Với mong muốn trao nghề xây dựng tương lai phồn vinh cho các bạn trẻ, Xiao Wei tại Việt Nam là đối tác độc quyền của Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành Việt Nam từ năm 2019 và đã gặt hái rất nhiều thành công. Để mở rộng dự án, hiện chị Xiao Wie  cần đưa nhân lực từ Việt Nam sang Singapore làm việc theo chế độ và quy định của Bộ Lao động Singapore (MOM).

Nữ doanh nhân tài năng, tràn đầy nhiệt huyết chia sẻ: “ Nhìn lại chặng đường bao năm qua, đặc biệt là giai đoạn khởi đầu đầy gian nan, thách thức khi xây dựng thương hiệu hệ thống Xiao Wei Beauty Spa tại Singapore tôi thấy con đường mình đi không đơn thuần kinh doanh mà là cuộc dấn thân đầy tham vọng trong thị trường đầy cạnh tranh để khẳng định tầm nhìn cũng như khả năng sáng tạo làm đẹp không ngừng  của hệ thống Xiao Wei Singapore. Và bây giờ tôi lại dốc sức để  tôn vinh những bàn tay vàng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu hướng chung của thế giới!”

Sắp tới, Doanh nhân Dương Thùy Hương đưa ra gói dịch vụ đa dạng với nhu cầu của mọi người lựa chọn bao gồm:

Dịch vụ

Sơ cấp nghề ( cơ bản 1 bộ môn là 30 triệu quyền lợi học viên học thời gian 3 tháng .1 tuần nghĩ 1 ngày .1 ngày 8 tiếng )

  1. Nhận được chứng chỉ sơ cấp nghề của Việt Nam
  2. Nhận sơ cấp nghề của Singapore
  3. Các bạn muốn nâng cao tay nghề thi lấy bằng itec uk chi phí là 50 triệu

Thời gian học 3 tháng .

  1. Sau khi hoàn thành tất cả

Các bạn muốn sang Singapore làm việc thì sẽ thu phí cho thời gian 5 tháng là 50 tr

Thời gian 2 tháng là 150 tr

  1. Đào tạo ngoại ngữ tiếng anh giao tiếp 3 tháng chi phí 50 tr
  2. Đào tạo ngoại ngữ tiếng trung giao tiếp 3 tháng là 50tr
  3. 12 buổi ngoại ngữ đàm thoại 1 ngày 2 tiếng chi phí là 6tr888 .

Các bạn vừa du học, vừa thực hành và có lương chính thức theo sự bảo trợ của chính phủ tại trường: Training Employee pars, Employee-IPA.

Theo đó, các doanh nhân sau khi học muốn phát triển kinh doanh tại Sing thì sẽ được chính phủ hỗ trợ 70% vốn.

Với quá nhiều quyền lợi được trao gửi, doanh nhân Xiao Wei Dương Thùy Hương đang  phát huy sứ mệnh tiếp sức gây dựng sự nghiệp cho người Việt vươn tầm Châu Á đầu tiên là bước sang đất nước hiện đại Singapore. Với sự  quyết tâm và một trái tim nhân văn tử tế làm nghề và một Câu lạc bộ làm đẹp Việt Nam độc quyền tại Singapore cùng chung  nhịp đập và đồng hành cùng doanh nhân Xiao Wei Dương Thùy Hương đang mở ra cơ hội cho tất cả. Hãy nắm lấy cơ hội. Người tiến xa nhất là người biết nắm cơ hội và sẵn sàng hành động!

DORA HOÀNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *