Ra mắt bộ phim tri ân những “anh hùng” ngành Y qua đại dịch – BHD mang đến cho người xem bộ phim Good Doctor phiên bản Remake Việt Nam

Sau “bom tấn truyền hình” Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam, Công ty BHD tiếp tục mang về Việt Nam một dự án đình đám một thời của Hàn Quốc là bộ phim Good Doctor. Đây là dự án phim chuyển thể đầu tiên của Việt Nam lấy đề tài bác sĩ với góc nhìn nhân ái và hằn gắn về một người bác sĩ tự kỉ thiên tài. Good Doctor từng gây sốt tại Hàn Quốc đến nỗi bộ phim đã được nhiều nước mua về làm lại bao gồm Nhật Bản, Thổ Nhi Kỳ, Trung Quốc,…, đặc biệt phiên bản Mỹ đã kéo dài đến mùa thứ 5.

Ở phiên bản Hàn Quốc, bối cảnh phim là câu chuyện xảy ra tại khoa phẫu thuật nhi của một bệnh viện hàng đầu với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tận tâm. Một bác sĩ có khả năng phi thường trong việc chẩn đoán bệnh nhưng mắc chứng tự kỷ khiến nhiều đồng nghiệp và cả bệnh nhân nghi ngờ về khả năng thiên bẩm của mình.

Nhưng bằng sự chân thành, tấm lòng chân thật, luôn yêu thương mọi người, luôn cho đi mà không hề nghĩ đến nhận lại nên anh cũng nhận được sự hỗ trợ của những người xung quanh, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để giúp bác sĩ “tự kỷ” hoà nhập và trở thành một thành viên trong gia đình của khoa phẫu thuật nhi.

Mặc dù bộ phim đã xuất hiện rất nhiều bản remake khác nhau phủ sóng quốc tế, bản Việt hoá hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc thuần Việt, những trải nghiệm chân thật chưa từng có trên màn ảnh Việt về chuyên môn của bác sĩ cũng như tri ân sự cống hiến lớn lao của những con người thuộc ngành Y, hơn thế nữa BHD hy vọng bộ phim “Bác Sĩ Hạnh Phúc” sẽ bày tỏ được sự kính trọng với những hy sinh trong đợt đại dịch vừa qua, đặc biệt là những người chiến đấu ở tuyến đầu với tinh thần: “Chọn yêu thương, chọn hạnh phúc”.

Đồng hành cùng hai nhà sản xuất: Hãng phim Việt và Thương hiệu Lof, bộ phim được đạo diễn Danny Đỗ phụ trách. Anh là một đạo diễn tốt nghiệp chuyên ngành điện ảnh tại Đại học Bang California, từng được làm việc với những nhân vật nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và được đánh giá cao bởi những tác phẩm trẻ trung, phá cách của mình.

Trong teasing poster được công bố là hình ảnh anh em trong một khung cảnh làng quê thơ mộng, đậm chất Việt Nam. Điều gì sẽ đến với hai cậu bé đáng yêu này, điều gì khác so với phiên bản gốc là một câu hỏi thú vị cho các khán giả đã xem bản gốc cũng như những người chưa từng xem bộ phim đáng xem sắp tới đây.

Bên cạnh đó, mặc dù chưa bật mí nhưng chắc chắn sự xuất hiện của các Cameo sẽ tạo bất ngờ cho khán giả cũng như sẽ làm người xem trầm trồ với những thước phim mà họ tham gia, được đạo diễn Danny Đỗ biên dựng và mang đến cho người xem.

Website chính thức sẽ phát sóng bộ phim: https://danet.vn/go/avod

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *