Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự cùng đoàn thương gia Đài Loan mang tết ấm no cho trẻ em mồ côi

Trong những ngày ngắn ngủi công tác tại TP Hồ Chí Minh vừa qua, doanh nhân Hoàng Cảnh Dự, diễn viên Helen Thanh Đào đã đưa đoàn thương gia Đài Loan thăm và tặng quà mang một tết ấm no tràn đầy tình yêu thương dành cho trẻ em mồ côi chùa Pháp Tánh, thị trấn Cần Giuộc tỉnh Long An.

Từ trái qua: Doanhn nhân Tạ Hữu Tề, Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự, diễn viên Helen Thanh Đào, nghệ sĩ Lương Y Đình, doanh nhân Vương Trúc Kỳ, Doanh nhân Ôn Thảnh Xu tự tay đi mua quà bánh dành tặng các em mồ côi

Cứ mỗi độ đầu năm mới, doanh nhân Hoàng Cảnh Dự cùng đoàn thương gia Đài Loan sang thành phố Hồ Chí Minh công tác, tham dự chương trình Lễ trao giải gương mặt Điện ảnh truyền hình Ngôi sao xanh do TodayTV và Tạp chí Thế giới điện ảnh đồng tổ chức. Và luôn tranh thủ thời gian này doanh nhân Hoàng Cảnh Dự , cùng diễn viên Helen Thanh Đào và đoàn thương gia Đài Loan gồm: Ôn Thảnh Xu, Mrs Vương Trúc Kỳ, Trần Bồi Kỳ, Trần Thạch Truyền, nghệ sĩ Lương Y Đình, doanh nhân Tạ Hữu Tề đã cùng thăm và tặng quà cho những hoàn cảnh kém may mắn, cơ nhỡ, các trường hợp người già neo đơn.

Đoàn thương gia Đài Loan đảnh lễ chùa Pháp Tánh

Đoàn thương gia trao tặng hiện kim cho sư cô chùa Pháp Tánh

Năm 2024 này, cả đoàn thương gia Đài Loan đã đến chùa Pháp Tánh , thị trấn Cần Giuộc tỉnh Long An trao quà và hiện kim cho những trẻ em mồ cô cơ nhỡ được chùa nuôi dưỡng. Tại đây đang nuôi dạy gần 70 trẻ mồ côi từ 6 tháng đến hơn 12 tuổi, được cho đi học với sự trợ giúp của chính quyền địa phương. Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự cùng đoàn thương gia đã tự tay đi siêu thị mua quà bánh thật ngon làm quà cho các bé. Sau gần 2 tiếng đồng hồ di chuyển, đoàn thương gia đã đến chùa Pháp Tánh, thăm tặng quà và trao hiện kim cho sư trụ trì. Cả đoàn rất vui hân hoan vì có một ngôi chùa yên ả, đơn sơ nhưng lại chứa chan một tình yêu thương vô cùng to lớn như chùa Pháp Tánh đã dang tay chở che nuôi dưỡng những trẻ mồ côi và cho ăn học đủ đầy với mong ước, số phận tương lai các con sau này sẽ được thay đổi, có nghề nghiệp ổn định và cuộc sống hạnh phúc hơn. Vì vậy, những món quà hiện kim ý nghĩa và thiết thực mà doanh nhân Hoàng Cảnh Dự cùng đoàn thương gia trao tặng là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự động viên tình cảm về tinh thần lẫn vật chất kịp thời góp phần hỗ trợ cho chùa nuôi dạy các trẻ nhỏ được đủ đầy hơn.

Cũng tại cảnh chùa thanh tịnh, nữ diễn viên Helen Thanh Đào, doanh nhân Vương Trúc Kỳ, nghệ sĩ Lương Y Đình đã diện áo dài thướt tha dịu dàng chụp hình mừng xuân rất tươi sắc.

Năm mới tết đến, một năm mới với khát vọng khởi đầu mới thì chính những hành động trao yêu thương để có một tết ấm cho trẻ em mồ côi của doanh nhân Hoàng Cảnh Dự , diễn viên Helen Thanh Đào cùng đoàn thương gia đã làm cho không khí xuân thêm căng tràn nhựa sống và tình người được gắn kết hạnh phúc hơn.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *