DatVietVAC TIÊN PHONG ĐẦU TƯ VÀO NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ MỚI

DatVietVAC TIÊN PHONG ĐẦU TƯ VÀO NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ MỚI

“Nhân lực công nghệ là một trong những động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Môi trường làm việc tốt: văn hóa doanh nghiệp bền vững; sở hữu nguồn lực mạnh, với nhiều dự án mới, tiềm năng, tạo cơ hội, lộ trình phát triển và thăng tiến rõ ràng… là những yếu tố để thu hút họ. Và DatVietVAC đã làm rất tốt điều này với chiến lược nhân sự đầu tư vào nguồn nhân lực công nghệ đúng đắn. Đạt được HRAA trong 1 năm đã khó, nhưng đạt được trong 4 năm liên tiếp, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn hiện nay, với tôi đó là một điều phi thường” – Ông William Ng, Tổng biên tập tạp chí HR Asia cho biết.

DatVietVAC thành công với chiến lược đầu tư nguồn nhân lực công nghệ - Ảnh 1.

Đội ngũ DatVietVAC cùng MC Trấn Thành và ca sĩ Lê Hiếu tại lễ trao giải.

Văn hóa dẫn dắt cho thành công  doanh nghiệp

Liên tiếp 4 năm được vinh danh tại giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á – Best Companies to work for in Asia, do tạp chí HR Asia bình chọn, DatVietVAC Group Holdings (DatVietVAC) tiếp tục minh chứng cho vị thế dẫn đầu, là nơi làm việc đáng mơ ước của các tài năng trong ngành công nghệ, truyền thông và giải trí.

Tham dự cùng DatVietVAC tại sự kiện trao giải Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023, MC Trấn Thành chia sẻ: “Thật sự tự hào và xúc động khi được cùng DatVietVAC đón nhận thành tích ấn tượng– 4 lần liên tiếp là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn.

Chúc mừng DatVietVAC Group Holdings! Trấn Thành tin chắc rằng DatVietVAC sẽ duy trì thực hiện những chiến lược nhân sự đúng đắn để giữ vững vị thế là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á cho toàn thể nhân viên. Cũng từ nơi đây, đông đảo Anh chị em nghệ sĩ sẽ tiếp tục cùng quy tụ, cống hiến và cùng tạo nên những sản phẩm văn hóa nghệ thuật đặc sắc nhất gửi đến khán giả.”

Ghi nhận những chỉ số vượt trội, DatVietVAC vượt qua 50 tiêu chí khắt khe của mô hình TEAM (Total Engagement Assessment Model) dựa trên bộ khung tiêu chí bao gồm: CORE, SELF, GROUP của HR Asia áp dụng cho các thị trường nhân sự lớn tại châu Á. Các chỉ số của DatVietVAC năm 2023 cao hơn hẳn so với trung bình ngành: Core đạt 4.28/3.75 điểm, Self đạt 4.48/3.89 điểm và Group đạt 4.55/3.99 điểm.

DatVietVAC thành công với chiến lược đầu tư nguồn nhân lực công nghệ - Ảnh 2.

DatVietVAC Football Cup không chỉ tăng cường thể chất mà còn gắn kết tình thân giữa các thành viên DatVietVAC.

So với năm 2022, yếu tố Core (đánh giá về văn hóa, kỷ luật, năng lực quản lý, lãnh đạo và những sáng kiến nhạy bén) tăng 0.25 điểm cho thấy những dấu ấn nổi bật về hệ văn hóa doanh nghiệp được DatVietVAC gầy dựng trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển. “Văn hóa dẫn dắt kinh doanh’ – lõi giá trị giúp DatVietVAC tạo lợi thế cạnh tranh độc đáo và phản ánh toàn bộ tầm nhìn của tổ chức. Những nền tảng văn hóa tiêu biểu như tinh thần Một Đất Việt – Hợp lực cùng phát triển hayDigital DNA (Tốc độ – Logic – Chuẩn xác – Data Proven) được thể hiện trong tư duy và hành động của tất cả các thành viên.

Sức hút tại DatVietVAC đối với đội ngũ nhân sự ngoài chế độ cơ bản như lương thưởng, quyền lợi và lộ trình phát triển cá nhân, tại đây, các hoạt động gắn kết hấp dẫn được tổ chức thường xuyên (Group Team Building, Company Trip, Học Kỳ Quân Sự, Clubs & Societies, DatVietVAC Football Cup, One More Step…), giúp gia tăng giao lưu, trải nghiệm nhân viên đối với văn hóa tổ chức, củng cố tinh thần đoàn kết. Điều này lý giải chỉ số Self 0.12 điểm tăng đã tiếp tục khẳng định sự gắn kết giữa nhân viên với doanh nghiệp.

“Đồng hành cùng DatVietVAC hơn 10 năm. Với Hiếu, nơi đây không chỉ là ngôi nhà chung của công dân DatVietVAC mà còn là của rất nhiều các nghệ sĩ. Những người anh em kề vai sát cánh, cùng nhau xây dựng nên doanh nghiệp dẫn đầu ngành công nghệ truyền thông giải trí. Hiếu hy vọng Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tạo nên những điều mới mẻ và những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến tất cả khán giả” – ca sĩ Lê Hiếu cho hay.

DatVietVAC thành công với chiến lược đầu tư nguồn nhân lực công nghệ - Ảnh 3.

DatVietVAC thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng cho thành viên.

Duy trì vị thế dẫn dắt thị trường với cam kết đầu tư chất lượng nguồn nhân lực

Với lợi thế là Hệ sinh thái dẫn đầu thị trường Công nghệ truyền thông giải trí Việt Nam, không ngừng thay đổi và phát triển, DatVietVAC khẳng định sức hút của mình khi ghi dấu ấn mạnh mẽ bằng những mảnh ghép đa dạng với loạt tên tuổi đầu ngành: Dong Tay Promotion, Vie Channel, M&T Pictures, DatVietOOH, DatVietMEDIA, TKLMEDIA, NOMAD MGMT Vietnam… Hiện, DatVietVAC tập trung đầu tư vào mảng kinh doanh Digital Ventures (công nghệ số) thông qua sự phát triển mạnh mẽ của các công ty như VieON, VieNETWORK, VieDIGITAL, VieZ,…

Đặc biệt, dưới sự hậu thuẫn tối đa, siêu ứng dụng VieON – flagship công nghệ của DatVietVAC nhanh chóng phát triển với hơn 42 triệu thiết bị sử dụng sau 3 năm ra mắt. Triển khai chiến lược Go Global, VieON từng bước chinh phục thị trường OTT đầy tiềm năng với mục tiêu tiếp cận 30 quốc gia trong năm 2023; có 15.000 giờ nội dung trong đó 80% là nội dung thuần Việt.

 

Để hiện thực hóa tham vọng trên, DatVietVAC cam kết đầu tư mạnh mẽ không chỉ ở nền tảng công nghệ mà còn tập trung tuyển dụng và đào tạo đội ngũ phát triển. Đối diện với cơn bão kinh tế, khi các tập đoàn trong nước và thế giới đồng loạt thắt chặt ngân sách nhân sự, DatVietVAC vẫn là một điểm sáng cùng với những nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt, tất cả nhân viên luôn có cơ hội để phát triển sự nghiệp và đồng hành, đóng góp chung vào sự lớn mạnh của tổ chức.

Tham gia ngay cùng chúng tôi tại: https://datvietvac.vn/careers

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *