CEO Trương Ngọc Ánh: Miss Earth VietNam 2023 ngoài vẻ đẹp về hình thể, sắc vóc thì thí sinh thực sự có niềm đam mê, yêu thích bảo vệ Mẹ trái đất

Chia sẻ tại buổi họp báo Miss Earth VietNam 2023, CEO Trương Ngọc Ánh cùng các Mentor, giám khảo đã có những lời giải đáp thắc mắc để rộng đường dư luận cũng như để các thí sinh có tài sắc và tình yêu thiên nhiên có thể mạnh dạn đăng ký dự thi,

Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh (TNA Entertainment) – Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam 2023:

1.Chúng tôi thật sự rất vui mừng và vinh dự được BTC Miss Earth quốc tế trao bản quyền để tổ chức Miss Earth Việt Nam 2023 lần đầu tiên. Chúng tôi tin tưởng Miss Earth Việt Nam 2023 không chỉ dừng lại ở vai trò một cuộc thi sắc đẹp, mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực bảo vệ môi trường, nhất là trong giai đoạn Việt Nam cũng như thế giới đang đối mặt với những khó khăn về thiên nhiên do biến đổi khí hậu.

Thông qua các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi diễn ra cho đến vòng chung kết, BTC cũng như các thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ cùng nhau góp thêm tiếng nói, hành động để tăng cường nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường trong sạch.

Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch theo từng năm, cùng với Tân Hoa hậu của cuộc thi cũng như là các thí sinh của Miss Earth… sẽ kêu gọi các đơn vị bảo trợ, để trồng nên các cánh rừng Miss Earth trên khắp Việt Nam. Mới đây nhất, chúng tôi đã cùng nhau trồng rừng tại Trung tâm bảo tồn văn hóa thiên nhiên ở Đồng Nai.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lãnh vực giải trí và tổ chức sự kiện của cá nhân tôi, cùng với đó là lịch sử hoạt động lâu dài của TNA Entertanment (mà tiền thân là công ty Ánh Việt)…

Chúng tôi đã tạo ra cho mình một lối đi rất riêng. Với cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 Việt Nam 2023 năm nay, ngoài vẻ đẹp về hình thể, sắc vóc thì chúng tôi cần những thí sinh thực sự có niềm đam mê, yêu thích bảo vệ Mẹ trái đất. Chúng tôi cam kết sẽ cùng nhau thực hiện các hành động cụ thể để bảo vệ môi trường. Chúng tôi sẽ trồng hàng triệu hàng triệu cây xanh ở Việt Nam, với sự đồng hành của các nhà tài trợ- trong đó có rất nhiều đơn vị lần đầu tiên cộng tác với một cuộc thi hoa hậu.

  1. Miss Earth Việt Nam 2023 vì sao dùng tên gọi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam là một trong những trăn trở rất lớn của BTC. Chúng tôi là đơn vị có bản quyền chính thức tổ chức Miss Earth Việt Nam. Tuy nhiên, vì đã có đơn vị khác họ đăng ký bảo hộ độc quyền tên gọi đó rồi nên chúng tôi không thể sử dụng. Chúng tôi đã có thể dịch sang tiếng Việt thành tên gọi Hoa hậu địa cầu hay Hoa hậu quả đất nhưng không cách nào thể hiện hết ý nghĩa của mà chúng tôi mong muốn được diễn đạt về cuộc thi, nên chúng tôi thống nhất sử dụng duy nhất tên gọi Miss Earth Việt Nam 2023.

Về việc Phương Khánh- Hoa hậu Miss Earth 2018- không tham gia Miss Earth Việt Nam 2023. Phải nói thật lòng là chúng tôi cũng rất muốn Phương Khánh tham gia. Chúng tôi có mời, nhưng vì có những lý do về sức khoẻ, Phương Khánh không thể tham gia dài ngày được. Chúng tôi rất mong vào đêm Chung kết Miss Earth Việt Nam 2023, Phương Khánh có thể xuất để tiếp thêm những sự tự tin cho các thí sinh. Và mặc dù không đồng hành cùng cuộc thi năm nay, nhưng Phương Khánh cũng đã gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp đến cuộc thi. Và Phương Khánh cho biết sẽ rất sẵn sàng để có thể chia sẻ những trải nghiệm với bạn Tân Hoa hậu của Miss Earth Việt Nam 2023 trong tương lai gần.

Khi nhận được lời mời của TNA Entertainment và BTC của Miss Earth Việt Nam 2023, Đương kim Hoa hậu Miss Earth 2022- Mina Sue Choi đã hỏi chúng tôi về những dự án môi trường cụ thể mà hành trình của cuộc thi muốn làm. Tuy ban đầu chúng tôi có ý định chưa tiết lộ sớm, song Mina quá háo hức nên chúng tôi đã chia sẻ là sẽ có rất nhiều cánh rừng mang tên Miss Earth Việt Nam sẽ được trồng. Khi nghe xong thông tin này, Mina đã bày tỏ sự háo hức và vui mừng khi có cơ hội được đồng hành để làm nên những điều tuyệt vời ấy cho môi trường. Ngoài yêu các món ăn, danh lam thắng cảnh, con người… thì Mina rất thích được tham gia các hoạt động thiết thực dành cho môi trường Việt Nam. Đó là lý do ngay trong chiều ngày 18/7 vừa qua, chúng tôi đã cùng nhau đến Đồng Nai để trồng những cái cây đầu tiên mang tên cánh rừng Miss Earth.

Hoa hậu Miss Earth 2022- Mina Sue Choi:

1.Khi đến với Việt Nam, Mina có những trải nghiệm rất riêng. Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng với nền ẩm thực và gia đình của Mina cũng rất yêu ẩm thực Việt Nam, tiết lộ là từ bé Mina đã có cơ hội thử nhiều món ăn Việt. Bên cạnh đó, khi Mina hỏi các Hoa hậu Miss Earth của các năm trước, họ cũng tiết lộ là khi đến với Việt Nam yên tâm là sẽ được đối xử như công chúa (Cười). Và đúng như vậy, trong những ngày lưu lại ở TPHCM cho đến bây giờ, Mina thật sự cảm nhận mình đã được mọi người đối đãi như một cô công chúa, từ chị Trương Ngọc Ánh, từ BTC Miss Earth Việt Nam và từ rất nhiều khán giả Việt Nam. Tôi cảm nhận được rất nhiều tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi khi nhìn thấy tôi. Tôi rất trân quý và hạnh phúc vì điều này.

  1. Một lời khuyên cho các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023: Các bạn cần thể hiện được bên trong của mình, tâm hồn, niềm đam mê của mình. Đồng thời các bạn cần làm tốt việc lan tỏa thông điệp yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường… Và chúng ta không thể nào yêu thiên nhiên nếu như chúng ta không biết yêu thương những người xung quanh chúng ta. Các bạn cần cho đi nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn thì lúc đó tự các bạn sẽ khám phá ra được rất nhiều tiềm năng của bản thân.

Đến với hành trình của Miss Earth Vietnam 2023, Mina đã có h oạt động đầu tiên là trồng cánh rừng Miss Earth tại Trung tâm bảo tồn văn hóa thiên nhiên ở Đồng Nai. Và trong những ngày sắp tới, Mina sẽ còn tham gia nhiều hoạt động về môi trường nữa ở Việt Nam.

 

Mentor- Miss Earth Việt Nam 2017- Hà Thu:

Bản thân tôi, cũng như Quỳnh Hoa hay Khánh Vân đều là những người có kinh nghiệm trong nghề. Khi nhận lời đồng hành cùng Miss Earth Việt Nam 2023, tôi biết rõ các tiêu chí của Miss Earth Việt Nam 2023 là gì và các bạn thí sinh cần phải làm gì để phát huy những thông điệp đó. Tôi không mong các bạn thí sinh sẽ đưa ra những lời kêu gọi lớn lao… mà tôi muốn các bạn bắt đầu bằng những điều nhỏ nhất, từ chính con người bạn, những thứ mà bạn sở hữu. Và các bạn yên tâm, chúng tôi cùng với chị Trương Ngọc Ánh sẽ đồng hành với các bạn để giúp các bạn tiến xa hơn trên hành trình này.

Mentor- Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa

Tôi rất vui khi nhận được lời mời trở thành mentor của Miss Earth Việt Nam 2023 từ chị Trương Ngọc Ánh và BTC. Đối với tôi, mỗi mentor thì đều sẽ có những trải nghiệm, kinh nghiệm riêng, không ai giống ai. Ngoài kinh nghiệm về trình diễn, giao tiếp… thì tôi cũng có những trai nghiệm rất riêng biệt để lan tỏa các giá trị bảo vệ môi trường với các thí sinh trong team của mình. Và chính điều này sẽ làm nên những sắc màu riêng biệt của từng team.

Từ trái qua: Bùi Quỳnh Hoa thả dáng trong chiếc đầm lông vũ, CEO Trương Ngọc Ánh toát lên vẻ đẹp quyền lực với đầm dạ hội đỏ, Miss Earth 2022 Mina Sue Choi, Hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân gợi cảm với đầm màu nude

Tôi mong các bạn thí sinh trong cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023, ngoài tình yêu dành cho môi trường sống thì các bạn còn là những người có đức và có cả tài năng nữa.

 

Mentor- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Khánh Vân:

Phải nói là khi mà tôi nhận lời mời của Miss Earth Việt Nam 2023, thì đó là vinh dự rất lớn của Khánh Vân.

Tôi tin là cô gái đăng quang cuộc thi năm nay sẽ là cô gái hội tụ đầy đủ tài năng của thông điệp về Lửa, Nước và Không khí của cuộc thi.

Mọi người cũng như tôi đang rất chờ đợi Miss Earth Việt Nam 2023 diễn ra, và tôi tin cuộc thi sẽ không làm cho mọi người thất vọng về sự chờ đợi ấy.

Lúc nhận lời làm mentor, tôi thật sự đã nghĩ rất nhiều về vai trò này. Bởi vì tôi biết mình phải dành không chi thời gian mà còn là tâm sức cho các thí sinh của cuộc thi. Tôi mong với những hiểu biết của mình sẽ giúp cho các bạn tỏa sáng, theo đuổi những hành trình sống ý nghĩa, đặc biệt hơn là lan toả những giá trị tích cực nhằm bảo vệ môi trường. Tôi mong là các thí sinh trước khi tham gia cuộc thi năm nay, cần phải dành thời gian để tìm hiểu về các thông điệp mà cuộc thi đưa ra để trang bị cho mình những bản lĩnh cần thiết khi góp mặt.

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *