Vừa ra mắt MV nhạc Phật giáo Là Ngài, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng cùng Hội Phụ nữ từ thiện TPHCM trao quà cho bà con nghèo vùng ĐắkNông.

Hoà Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng cùng Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM do bà Nguyễn Thị Huệ – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn, bà Đoàn Lê Phong và bà Tiêu Kim Thuận – Phó Chủ tịch Hội, các cô, các chị Ban chấp hành, hội viên Hội PNTT Thành phố đã thực hiện chuyến công tác thiện nguyện “Thăm và trao tặng quà cho đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Khê, xã Đắk Som – Huyện GLong và xã Đắk Mol, xã Đắk Hoà – Huyện Đắk Song -Tỉnh Đắk nông”.

Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng dành thời gian quay 4 MV nhạc Phật giáo tại Huế

Cùng đi với đoàn có các mạnh thường quân: Ni Trưởng Thích nữ Minh Liên – Tịnh xá Ngọc Phương; ông Từ Quốc Lương – Uỷ viên Ban Quản trị Hội Quán Tuệ Thành Q.5, ông Hồng Thế Chân – Trưởng Ban Quản trị Hội Quán Lăng Quận 5, Đạo Trưởng Hà Xương Liên chùa Vĩnh An Đường Quận 10; Lâm Thu Thuỷ Cháo trắng hàng xanh,gia đình Phạm Cát Tường, các đại sứ nhân ái của Hội: Nghệ sĩ Ưu tú Tô Châu, nghệ sĩ Hoà Hiệp, ca sĩ, diễn viên, đạo diễn Nguyễn Lê Bá Thắng, nghệ sĩ Thanh Sử, Phương Huệ, Chí Cường, Hồng Lan, Duy Thanh.

Nghệ sĩ Hòa Hiệp- Bá Thắng cùng đại diện Hội phụ nữ từ thiện TPHCM trong chuyến trao quà thiện nguyện

Đoàn đã vượt hơn 300km đường đèo dốc từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các xã còn khó khăn tại tỉnh Đắknông để mang 310 phần quà (gồm gạo, nhu yếu phẩm,….); 60 bồn inox chứa nước trao tặng đến cho đồng bào dân tộc còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là vào mùa khô hạn. Đặc biệt là 50 suất quà gồm ba lô, dụng cụ học tập, áo mưa, bánh…. và phong bì 500.000đ/em trao tặng cho 50 em học sinh tiểu học Phân hiệu Ngô Gia Tự có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà và tiền: 415.00.000 đồng

Ngoài những phần quà vật chất, các chị là hội viên, các đại sứ nhân ái của hội là các ca nghệ sỹ cùng địa phương đã có những tiết mục giao lưu văn nghệ thật ấm cúng và vui nhộn trước khi chia tay trong tình thương mến thương. Nghệ sĩ Hòa Hiệp, Bá Thắng và Hội liên hiệp Phụ nữ từ thiện chân thành cám ơn những tấm lòng vàng : Hội quán Tuệ Thành, Hội quán Ôn Lăng, Chùa Khả Diệu Đàn, Chùa Vĩnh An Đường, Ăn vặt Hiệp hí, nhóm Gieo Hạt Tình Thương ,các nghệ sĩ là đại sứ nhân ái của Hội, các dì, các chị Ban Chấp hành, hội viên Hội PNTT Thành phố, cám ơn Mái ấm Thiện Duyên đã đồng hành trong suốt chuyến đi.

Về âm nhạc

Dù rất bận việc học lớp đại học đạo diễn sân khấu  và đi quay, đi diễn nhưng Hòa Hiệp và Bá Thắng đã  cố gắng sắp xếp đi quay 4 mv nhạc Phật để mừng lễ Phật đản 2023. Mới đây, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đã trình làng MV nhạc Phật giáo có chủ đề Là Ngài. Đây là Mv ca nhạc được Hòa Hiệp và Bá Thắng mở đầu chào mừng lễ Phật đản năm nay. MV được quay hình tại chùa Thiên Mụ- Huế. Cảnh quay lung linh, huyền ảo tôn lên câu chuyện bài hát và lan tỏa tinh thần giác ngộ đưa lối cho mọi người đến sự an lạc….Như đã nói, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng có  tâm huyết với nhạc Phật giáo và sẽ thực hiện những bài hát gắn với các địa điểm tâm linh nổi tiếng để người nghe vừa được thưởng thức những nhạc phẩm hay ấm áp mà còn được ngắm những thắng cảnh chùa đẹp nổi tiếng của Việt Nam. Để thực hiện  MV Là Ngài, Hòa Hiệp và Bá Thắng chọn trang phục cổ xưa , phong thái nhẹ nhàng như hướng vào hình ảnh người phật tử theo chánh pháp ….Cả hai mong rằng MV Là Ngài sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn nhẹ nhàng trong cuộc sống này!

Hình ảnh trong MV Là Ngài của nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng

Kế hoạch mới là song song sau MV Là Ngài, Hòa Hiệp và Bá Thắng sẽ lần lượt phát hành thêm 3 ca khúc MV nữa cũng chủ đề nhạc Phật giáo, mong rằng khán giả sẽ dõi theo ủng hộ!

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *