Vũ Thu Phương xúc động khi được trao giải thưởng Comeback Of The Year

 

Tại lễ trao giải Men & Life Awards 2022 vừa qua, siêu mẫu Vũ Thu Phương được vinh danh ở hạng mục “Comeback Of The Year”, ghi nhận sự trở lại ấn tượng của người đẹp gốc Nam Định sau thời gian dừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Là một người nổi tiếng nghiêm túc với công việc, luôn chỉn chu trong từng hoạt động, sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, lần tái xuất chính thức năm vừa qua của Vũ Thu Phương đã diễn ra “rầm rộ” với nhiều dấu mốc ấn tượng khi cô đảm nhiệm vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, giám khảo The Next Face Việt Nam 2022, huấn luyện viên The Face 2022… hay gây ấn tượng với khán giả truyền hình khi tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Ký Ức Vui Vẻ…

Tại sân khấu lễ trao giải, khi được cầm chiếc cúp trên tay, nữ siêu mẫu đã xúc động chia sẻ về hành trình trở lại của mình và gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu “Cả cuộc đời của tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ đạt được giải thưởng này. Tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ không quay trở lại và đau khổ, buồn phiền vì chuyện ấy rất nhiều. Nhưng nhờ có chồng con luôn động viên và chia sẻ, tôi đã mạnh mẽ hơn, vượt qua bản thân của quá khứ, để giờ đây tôi có thể được tiếp tục cống hiến và hỗ trợ cho các thế hệ đàn em. Hiện tại, tôi đang được sống với trái tim thổn thức, với đam mê nghệ thuật cháy bỏng và “năng lượng phượng hoàng” không bao giờ từ bỏ.”

Bên cạnh đó, Vũ Thu Phương cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng đặc biệt này. Đối với cô, đây chính là sự ghi nhận cho những cố gắng của bản thân trong suốt thời gian qua. Đồng thời, nữ siêu mẫu cũng gửi lời cảm ơn đến fan và cả anti-fan, những người đã và đang là động lực cho cô cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn từng ngày. Trên trang cá nhân của mình, cô khẳng khái “Cảm ơn lượng fan và Antifan hùng hậu đã kiên trì ném đá và bảo vệ Vũ Thu Phương để Phương thấy mình cần phải nỗ lực từng ngày, từng giờ, từng suy nghĩ và hành động để góp nhặt từng viên gạch đá biến thành yêu thương để “chị Trôi” có bản nhạc huyền thoại và là động lực cho chị Trôi cất cánh Bay lên”.

Vũ Thu Phương và HH Giáng My

Hiện tại, bên cạnh việc huấn luyện các kỹ năng cho các thí sinh của team mình chuẩn bị bước vào nhà chung ghi hình The Face, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng dành nhiều tâm huyết sáng tạo các mẫu thiết kế cho BST mới nhất sẽ ra mắt công chúng vào tháng 5 tới. Bên cạnh con người nghệ sĩ, Vũ Thu Phương cũng rất được khán giả yêu mến và ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã và 4 cô con gái. Vũ Thu Phương cũng rất thành công trong năm qua với vai trò kinh doanh khi phát triển thương hiệu ẩm thực Ann Quán đón tiếp hàng ngàn thực khách…

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *