– Vũ Mạnh Cường thấy mình có lỗi nhiều hơn với gia đình khi trở thành người kết nối trong “ Sân Khấu Đầu Tiên”

Vũ Mạnh Cường là cái tên được chọn trở thành người dẫn dắt trong show truyền hình thực tế hoàn toàn mới nhiều cảm xúc “Sân Khấu Đầu Tiên “-  chương trình âm nhạc dành cho người chuyên nghiệp hoặc không chuyên nghiệp nhưng sẽ là sân khấu đầu tiên họ hát dành cho người đặc biệt của mình.

Không chỉ là trình diễn mà qua lần “trình diễn có một không hai” này họ có cơ hội bộc lộ tất cả tình cảm đặc biệt  hoặc những trăn trở dồn nén bao lâu nay.

Chương trình phát sóng định kì lúc 22 giờ Thứ Bảy hàng tuần trên HTV9 bắt đầu từ ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Ở tập 1, người con gái hát tặng cha mình khiến MC Vũ Mạnh Cường và cả phim trường như lặng đi vì xúc động.

Người cha làm nghề phụ hồ thấy con mê ca hát- một công việc bấp bênh và khá trắc trở với cô con gái yêu của mình nên ông chỉ âm ủng hộ. Ông đưa con gái đến tất cả những nơi cô hát nhưng chưa một lần ở lại xem. Mở to các bài hát cho cả xóm cùng nghe, nhưng lại không thể hiện niềm tự hào ấy trước mặt con gái.

Cô gái đã lặng lẽ mời cha mình từ Đồng Nai lên Thành Phố Hồ Chí Minh để tham gia một chương trình và bất ngờ cất giọng hát và có những tâm tình tự đáy lòng với người cha kính yêu của mình. Người cha bấy lâu kiên cường làm đủ thứ nghề nuôi sống gia đình, xúc động đón nhận món quà từ con gái, nhưng với thói quen kiềm nén, ông loay hoay không biết cách bộc lộ cảm xúc của mình. Vũ Mạnh Cường đã xuất hiện đúng lúc giúp hai cha con họ có những giải bày và thấu hiểu nhau hơn.

Khi xem kịch bản và quay tập đầu tiên, MC Vũ Mạnh Cường xác định: “ Tôi sẽ giữ vai trò người kết nối nhiều hơn là  một MC vì tôi không nghĩ mình sẽ tỏa sáng với vai trò người dẫn chương trình. Tôi kì vọng vào chương trình này, một chương trình tôi đã chờ đợi rất lâu rồi vì chương trình cho mình ngôn ngữ giản dị đầy cảm xúc. Tôi là người kết nối những người cần bày tỏ tình yêu thương với nhau, vì thế mọi thứ rất tự nhiên mà chạm đến sự vỡ òa của tình cảm dồn nén bao lâu nay.Tôi tin tưởng chương trình này sẽ thành công thông qua âm nhạc mọi người kết nối với nhau, hiểu nhau hơn. Vì có những người hát ko hay nhưng những điều họ dành riêng cho người đặc biệt của họ thì không ca sĩ nào có thể hát thay họ được. Và tôi hạnh phúc khi giữ vai trò kết nối.!”

Vũ Mạnh Cường mong rằng qua chương trình này mọi người sẽ hiểu gia đình mình nhiều hơn, đừng cố gắng suy nghĩ thay thế cho người yêu thương của mình, hãy mở lời, hãy có những cuộc chuyện trò với nhau thì sẽ hiểu nhau hơn thì như vậy mới gọi là người thân trong gia đình.

 

 

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *