Vũ Mạnh Cường nói gì về việc Hoa Hậu Liên Lục Địa chiếm spotlight trong Đêm Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 2022

Vũ Mạnh Cường tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn Đêm chung kết toàn quốc- Hoa hậu Việt Nam 2022 cùng hai Hoa Hậu đình đám Việt Nam, Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh và Miss World Việt Nam 2022 Mai Phương

Dư luận nói về nhan sắc Tân Hoa Hậu chưa nổi bật thì chàng MC này chia sẻ rằng : “  Thực ra ngay từ đầu tôi cũng không đánh giá cao lắm Thanh Thủy, cái tên yêu thích trong lòng tôi là Trịnh Thùy Linh. Nhưng hôm tổng duyệt có dịp nhìn ngắm Thanh Thủy qua monitor, tôi sững sờ vì Thanh Thủy quá đẹp nhất là những góc quay cận mặt. Và đến đêm chung kết thì rõ ràng Thanh Thủy đã tỏa sáng rực rỡ và rất xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. Bạn có được phong thái của các Hoa Hậu Việt Nam tiền nhiệm mà tôi từng gặp. Đó là bản lĩnh, sự thông minh trong trẻo, sự đúng mực trong hành xử mọi tình huống…

Bên cạnh đó, người mà tôi thấy tiếc nhất khi không được vào top 5 chắc chắn là đó là thí sinh Bé Quyên. Còn người tôi dự đoán là Hoa hậu thì đã trở thành Á hậu 1 đó là  Thùy Linh vì ở bạn có sự tỏa sáng nét đẹp riêng của sự tri thức và gia giáo.

Chương trình năm nay vừa vặn ngắn gọn súc tích, nhiều khán giả chia sẻ kết thúc chương trình họ hơi hụt hẫng vì cứ nghĩ sẽ dài như mọi năm.

Điều tôi không thích nhất ở cuộc thi năm nay là chất lượng thí sinh không đồng đều. Các bạn vào top thì các bạn đều đẹp tỏa sáng rất rõ còn những bạn dừng chân lại thì rõ ràng nhan sắc bình thường. Điều này làm cho kết quả lọt Top trở nên dễ đoán  cho và có phần làm giảm đi chất cuốn hút hồi hộp so với những đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam trước.

Ngoài ra Vũ Mạnh Cường là người trực tiếp phỏng vấn giám khảo Hoa hậu Bảo Ngọc nên khi nghe  dư luận cho rằng Bảo Ngọc chiếm sportlight thể hiện sự nổi trội khi đội vương miện ngồi ghế giám khảo, khi trả lời bằng tiếng Anh, chàng MC cho rằng: “ Theo tôi thì bạn đã làm đúng vì bạn đang là đương kim Hoa hậu Liên Lục Địa 2022 được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022. Bạn phải tỏa sáng, giữ đúng phong thái và vị thế của mình. Bạn đội vương miện và nói tiếng Anh truyền cảm hứng đến các cô gái mong muốn không chỉ đại diện Việt Nam đi thi quốc tế mà còn là những công dân toàn cầu trong thời đại 4.0 thì không có gì là sai và làm lố cả. Với vai trò người truyền cảm hứng thì bạn phải là bạn và không nên cố gắng lùi lại hay tạm thời quên mình là ai!”

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *