Vũ Mạnh Cường hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ khi đoạt giải Mai Vàng lần 29

Với nhiều người, nam MC thắng giải Mai Vàng lần thứ 29 ở hạng mục “ Người Dẫn Chương Trình Được Yêu Thích Nhất” là cái tên khá xa lạ dù Vũ Mạnh Cường đã làm MC hơn 10 năm với gia tài là hàng trăm chương trình truyền hình lớn nhỏ. Nhưng phần lớn mọi người lại biết đến chàng trai vẫn thủ thỉ chuyện tình yêu trên TikTok với hàng triệu lượt yêu thích.

Vũ Mạnh Cường là một nam MC, VJ, nhà từ thiện, biên tập viên, diễn viên. Anh được đánh giá có nhiều đóng góp và cống hiến dưới vai trò người dẫn chương trình với gia tài hơn 100 chương trình truyền hình trực tiếp và cầu truyền hình trực tiếp quy mô quốc gia. Vũ Mạnh Cường cũng là MC dẫn dắt nhiều chương trình Hoa Hậu nhất tại Việt Nam như:  MC Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 5 mùa liên tục 2014-2016-2018-2020-2022, MC Chung Kết Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 4 mùa liên tục 2016-2017-2018-2019, Miss ASEAN, Miss World Việt Nam, Hoa Khôi Đồng Bằng,… Vũ Mạnh Cường là nam MC được “chọn mặt gửi vàng” tại nhiều sự kiện Lễ trao giải, trong đó có Mai Vàng, Giải Cống Hiến, Liên Hoan Phim Việt Nam… Đặc biệt, Vũ Mạnh Cường từng là MC Việt Nam duy nhất dẫn dắt lễ trao giải AAA danh giá của Hàn Quốc – đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ hàng đầu Kpop như Lee Teuk (Super Junior), Lim Ji Yeon, Ahn Hyo Seop và Nancy (MOMOLAND).

Có thể thấy nam MC là người đa tài, liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình với đa dạng phong cách từ chính luận đến chương trình giải trí, từ lễ hội hoành tráng đến những show truyền hình khai thác tâm lý đầy tính nhân văn. Gần đây nhất, anh đã thay thế MC Quyền Linh thử sức với show giải trí “Ca sĩ bí ẩn” và giành chiến thắng tại hạng mục “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” của “Mai Vàng lần thứ 29”.

Ngoài ra, anh còn được biết đến nhà hoạt động xã hội tích cực như Trưởng Ban Truyền Thông Quỹ Hoa Hoà Bình- Quỹ hỗ trợ nạn nhân chiến tranh khắp Việt Nam.

Với gia tài truyền hình dày dặn là thế nhưng Vũ Mạnh Cường lại thú nhận: “Đa số những người yêu quý tôi lại được kết nối từ TikTok chứ không phải từ truyền hình. Trong khi tôi làm MC truyền hình hơn 10 năm còn biết đến TikTok chỉ gần 2 năm mà thôi. Có lẽ khán giả truyền hình của tôi họ bình tâm, ít thể hiện yêu ghét, còn người hâm mộ tôi trên TikTok lại dễ bày tỏ cảm xúc hơn? Hay do những chương trình truyền hình của tôi đa số chuẩn mực, đạo mạo, khó gần trong khi trên TikTok tôi lại cởi mở, vui vẻ và là chính mình hơn?”

Chia sẻ lý do trở thành Người sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok, Vũ Mạnh Cường cho biết “ Những ngày cả thành phố đối diện với dịch bệnh, tôi đa phần làm việc tại nhà và thu radio. Thời gian tương đối dễ thở, cộng thêm việc tôi thấy cần có một món ăn tinh thần nào đó để an ủi, kết nối mọi người, cùng nhau vượt qua đại dịch nên tôi tìm đến TikTok. Những clip nói chuyện cuộc sống, chuyện tình yêu hay những buổi livestream của tôi hằng đêm trên nền tảng TikTok được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Vậy là tôi có thêm rất nhiều người yêu mến, đồng hành. Tôi gọi đó là gia đình VuMaCu ( Tên viết tắt của Vũ Mạnh Cường). Các bạn yêu thích các chương trình của tôi và lan tỏa chúng đến nhiều người hơn.”

Đón mừng anh sau khi trở thành người chiến thắng trong hạng mục “ Người Dẫn Chương Trình Được Yêu Thích Nhất” của giải Mai Vàng lần 29 là rất nhiều người hâm mộ. Vũ Mạnh Cường chia sẻ, có rất nhiều bạn đến thành phố Hồ Chí Minh từ những miền quê xa xôi, đợi từ chiều tới tối khuya để nói lời chúc mừng cho chiến thắng của anh. “ Tôi quý vô cùng những tình cảm này. Đó là hành trang, là động lực để tôi tiếp tục cố gắng hơn trong công việc của mình”- nam MC xúc động chia sẻ.

Vũ Mạnh Cường và fan hâm mộ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *