Vũ Mạnh Cường cùng Phí Linh cầm trịch đêm Khai mạc Liên Hoan Phim Việt Nam lần 23

Liên Hoan Phim Việt Nam 2023 đã quay trở lại, bắt đầu bằng Lễ khai mạc hoành tráng và mãn nhãn tại Quảng Trường Lâm Viên- Thành Phố Đà Lạt. Cầm trịch chương trình quan trọng này là 2 MC nổi tiếng của 2 miền Nam- Bắc: Vũ Mạnh Cường và Phí Linh.

Vũ Mạnh Cường, sau nhiều lần lỡ hẹn cùng Liên Hoan Phim Việt Nam, thì đây là năm đầu tiên chàng MC được đồng hành cùng giải thưởng điện ảnh danh giá bậc nhất Việt Nam này. Đặc biệt, Đà Lạt là vùng đất mà Vũ Mạnh Cường vô cùng yêu quý và gắn bó với nhiều chương trình lớn: Festival Hoa, Thành Phố Âm Nhạc, Khai Mạc Liên Hoan Phim Việt Nam 2023… và sắp tới đây là Đà Lạt- 130 Năm Hình thành Và Phát triển.

Khi được hỏi 2 MC sẽ dự đoán bộ phim nào đoạt giải Bông Sen Vàng. Nếu Phí Linh dành nhiều hy vọng cho Phim tài liệu của chồng. Thì Vũ Mạnh Cường lại ủng hộ 2 bộ phim của Trấn Thành là Nhà Bà Nữ và Đất Rừng Phương Nam. “ Đây là hai bộ phim tôi đã từng xem nhiều lần và để lại trong tôi nhiều cảm xúc. Dĩ nhiên là cả hai phim vẫn còn những chi tiết gây nhiều tranh cãi, nhưng điều đó càng chứng tỏ cả hai bộ phim đã nhận được quan tâm vô cùng lớn từ công chúng. Đó đã là tiếng vang, là thành công mà không phải phim điện ảnh Việt nào cũng có được!”, chàng MC đĩnh đạc chia sẻ như thế.

MC Vũ Mạnh Cường với Thứ Trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông- Bà Hồng Nhung ( Giám Đốc Công Ty Đông Nam)

Cả hai đêm tổng duyệt và đêm chính thức khai mạc Liên Hoan Phim Việt Nam lần 23 đều diễn ra trong tiết trời lạnh giá của Đà Lạt vào Đông. Cả hai MC vừa dẫn vừa run cầm cập. Xong mỗi đoạn dẫn, cả Vũ Mạnh Cường và Phí Linh đều vào hậu trường trùm kín áo ấm và khăn choàng vẫn cảm thấy lạnh. Thế là Vũ Mạnh Cường bày Phí Linh uống vài ngụm rượu. Trong khi chàng MC miền Nam có vẻ hào hứng với “ cách làm nóng” này, thì nữ MC VTV đã ngăn lại và đùa “ uống vừa thôi kẻo ảnh hưởng đến an toàn sóng trực tiếp truyền hình”

“ Anh Vũ Mạnh Cường là một người anh trong nghề, luôn ân cần với đàn em và tận tụy cùng công việc. Những ngày ở Đà Lạt, Phí Linh được ông anh chăm sóc rất chu đáo. Còn trên sân khấu, Phí Linh cảm thấy rất an tâm khi đứng cạnh một MC vững nghề như anh Vũ Mạnh Cường. Và quả thật là Đêm Khai Mạc đã diễn ra trôi chảy, nhịp nhàng khi 2 MC bọc lót cho nhau kỹ lưỡng và hiệu quả.”- Phí Linh chia sẻ.

Còn Vũ Mạnh Cường lại hết lời khen ngợi Phí Linh là một biên tập viên giỏi nghề và hiểu rất sâu về những điều mình nói. “ Phí Linh là người em trong nghề mà Cường đã biết từ lâu và luôn dõi theo. Em ấy tiến bộ vượt bậc, làm mảng nào cũng giỏi, cũng “tới” từ giải trí cho đến chính luận. Phí Linh lại là một người phụ nữ yêu gia đình, dù tổng duyệt căng thẳng hay áp lực chương trình trực tiếp, có thời gian rảnh là Phí Linh đều gọi điện chia sẻ cùng chồng và con. Làm sao cô ấy có thể phân thân ở nhiều vai trò như thế mà vẫn chăm chút và vẹn tròn hết tất cả mọi việc cơ chứ?”. Chàng MC còn bày tỏ sự cảm kích khi trước mỗi lần ra sân khấu lại được Phí Linh giúp chỉnh trang mọi thứ rất chu đáo.

MC Vũ Mạnh Cường xem kịch bản trước khi lên sân khấu

MC Vũ Mạnh Cường cùng MC Phí Linh đi thảm đỏ

Vũ Mạnh Cường, Phí Linh và Lãnh Thanh

Hoàng LiLys

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *