VIỆT HƯƠNG ĐẠI NGHĨA HÓA TÁO XUÂN 2024 VÀ CHỦ ĐỀ “CÁ CHÉP HOÁ RỒNG

Đã thành thông lệ, mỗi dịp xuân về, chương trình truyền hình Táo Xuân phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long đã trở thành món ăn tinh thần cho khán giả miền Nam. Năm nay, Táo Xuân được lên sóng với chủ đề “Cá chép hoá rồng”, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện hấp dẫn và thú vị về những sự kiện nổi bật trong năm 2023 vừa qua.

Táo Xuân 2024 quy tụ dàn diễn viên quen thuộc, những cây hài gạo cội của sân khấu phía Nam. Trong đó, nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ lần đầu tiên vào vai Ngọc Hoàng. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Kim Tử Long đảm nhiệm vai diễn này. Song, với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn và phong cách hài duyên dáng, NSƯT Kim Tử Long hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một hình tượng Ngọc Hoàng đầy thú vị và đậm dấu ấn. Vai diễn Thiên Hậu sẽ tiếp tục được ca sĩ Cẩm Ly. Được biết, cô đã tham gia Táo Xuân từ những ngày đầu và đã có 6 lần bén duyên với vai Thiên Hậu.

Trở lại Táo Xuân Giáp Thìn 2024, nghệ sĩ Việt Hương sẽ tiếp tục đảm nhận vai Táo Hồng – một người trượng nghĩa, dũng cảm hết mình giúp nhân gian. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Đại Nghĩa trong vai Táo Đỏ, Võ Tấn Phát trong vai Nam Tào và Hữu Đằng trong vai Bắc Đẩu. Các nghệ sĩ đều là những gương mặt quen thuộc, đã có nhiều năm đồng hành cùng Táo Xuân.

Đặc biệt, diễn viên Võ Tấn Phát còn đảm nhiệm vai trò biên kịch, cùng với ekip Sen Vàng viết nên tiết mục đầy ý nghĩa để gửi đến quý khán giả tại Táo Xuân năm nay. Chương trình được chỉ đạo thực hiện bởi Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, cùng với Đạo diễn dàn dựng Hồng Ngọc.

Chủ đề Cá Chép Hoá Rồng được chọn cho Táo Xuân 2024 nhằm thể hiện mong muốn về một năm mới với nhiều thành công, vượt qua mọi trở ngại. Trong văn hóa phương Đông, cá chép là loài vật linh thiêng, tượng trưng cho sự kiên trì, nỗ lực và thành công. Cá chép phải vượt qua Vũ Môn, vượt qua những thác ghềnh, sóng dữ mới có thể hóa rồng. Hành trình này tượng trưng cho quá trình phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Với chủ đề đầy ý nghĩa này, chương trình hy vọng có thể mang đến một mùa Táo thật đặc sắc và đậm dấu ấn đến quý vị khán giả.

Táo Xuân Giáp Thìn 2024 “Cá chép hoá rồng” do Công ty Sen Vàng cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cho quý vị khán giả vào tối ngày 9/2/2024 nhằm 30 Tết Âm Lịch.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *