Vắng mặt tại họp báo của Hari vì công việc, Trấn Thành gửi clip chúc mừng bà xã

Tối ngày 10/11/2022, ca sĩ Hari Won vừa cho ra mắt MV mới mang tên “Như anh đã mong chờ”. Dàn sao Việt đình đám đến chúc mừng Hari như: nghệ sĩ Lê Giang, Trúc Nhân, Tuấn Trần, Nam Thư, Tú Vi, Văn Anh, Thiều Bảo Trâm…

Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ người Hàn Shintto, lời Việt của Trịnh Thăng Bình. Phần MV do đạo diễn Lee Sang Deok thực hiện, nam chính do diễn viên Kim J đảm nhận.

Sự cạnh tranh với Trấn Thành khi ra MV cùng ngày

Tối 10/11/2022, buổi giới thiệu MV “Như anh đã mong chờ” diễn ra với nhiều điều bất ngờ thú vị. Tại sự kiện, Hari Won cùng ekip đã giải đáp thắc mắc vì sao Hari Won và Trấn Thành đều ra MV cùng một ngày.

Cô chia sẻ, đây là MV được phát hành song song ở hai quốc gia là Hàn Quốc và Việt Nam. Bản MV tiếng Hàn đã phát hành trưa cùng ngày. Vì vậy, Hari phải tôn trọng sự sắp xếp lịch phát hành ở Hàn Quốc.

Quản lý của Hari Won – chị Đỗ Hoàng Vũ cho biết, chị cũng có hỏi ý tác giả ca khúc của Trấn Thành là Vương Anh Tú. Nam nhạc sĩ nói hai ca khúc có màu sắc âm nhạc không giống nhau, nên không cần phải lo lắng. Vì vậy, ekip đã mạnh dạn cho ra mắt cả 2 MV cùng một ngày.

Ekip thực hiện MV đến từ Hàn Quốc

Tại sự kiện, Hari Won đã giới thiệu ekip thực hiện MV đến từ Hàn Quốc: đạo diễn Lee Sang Deok và diễn viên Kim J. Về đạo diễn Lee Sang Deok, anh từng thực hiện nhiều MV cho nhiều nghệ sĩ Hàn, một trong những tên tuổi nổi bật là Twice.

Nam diễn viên chính Kim J cũng có nhiều chia sẻ về quá trình quay MV cùng Hari. Khi được hỏi anh có biết Hari đã có chồng hay không, nam diễn viên cười chia sẻ, chính vì biết thông tin này nên sau khi quay những cảnh tình cảm với Hari, anh luôn tự nhắc mình tránh tiếp xúc với Hari quá thân mật, sẽ gây hiểu lầm không đáng có.

Trong họp báo, Hari Won cũng gửi lời cám ơn đến Trịnh Thăng Bình, vì dù bị hối thúc rất nhiều nhưng chỉ trong 3 ngày, nam ca sĩ đã hoàn thành xong phần lời mà Hari rất ưng ý.

Hari Won và đạo diễn người Hàn Quốc

Dịệu Nhi cá tính cạnh Hari Won

Đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp, quảng bá MV ở cả hai quốc gia

Đối với Hari Won, đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp. MV chính thức được phát hành song song ở cả hai quốc gia. Cô cũng không giấu giếm tham vọng đánh chiếm thị trường Hàn Quốc trong tương lai gần. Được hoạt động song song ở hai quốc gia là ước mơ lớn nhất của Hari Won.

Clip:hariWon tiết lộ làm MV kinh phí khủng

Nữ ca sĩ tâm sự: “Hari rất cố gắng học để phát âm tốt tiếng Việt. Để hát giống người Việt 100% thì chưa thể, nhưng Hari mong muốn khán giả cảm nhận được phát âm hiện tại của mình đã tốt nhiều so với các sản phẩm trước đây rồi”

Tú Vi-Văn Anh chúc mừng HariWon ra mắt MV

Sam ngọt ngào trong chiếc đầm hồng đến ra mắt MV của HariWon

MV “Như anh đã mong chờ” được phát hành song song tại hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.

Tuấn Trần chụp hình cùng Hariwon tại sự kiện

Đại diện Hàn Quốc sang Việt Nam chúc mừng HariWon

NamThư khoe vẻ đẹp mạnh mẽ chúc mừng HariWon

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *