Tuần Trần tham gia dự án điện ảnh thứ 3 trong năm 2022

Tuấn Trần có mặt tại buổi cúng khai máy bộ phim ‘Đất Rừng Phương Nam’ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đây là dự án điện ảnh thứ 3 mà nam diễn viên tham gia trong năm nay.

Vừa qua,  đoàn làm phim ‘Đất Rừng Phương Nam’ tổ chức lễ cúng khai máy đơn giản trước khi chính thức bắt đầu quay. Buổi lễ quy tụ ê kíp tác phẩm, gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, thành viên đoàn cùng các diễn viên chính, trong đó có Tuấn Trần.

Đây là dự án điện ảnh “bom tấn” thứ 3 mà Tuấn Trần đảm nhận trong năm 2022. Cả 3 bộ phim Tuấn Trần đóng vai nam chính đều của 3 đạo diễn đình đám: Trấn Thành, Nguyễn Quang Dũng và Lê Thanh Sơn. Điều này cho thấy sự chỉn chu, kỹ lưỡng của anh khi chọn lựa các dự án điện ảnh chất lượng để tham gia. Đồng thời, cái tên Tuấn Trần cũng là lựa chọn của những đạo diễn top đầu ngành điện ảnh Việt.

‘Đất Rừng Phương Nam’ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Tuấn Trần và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà làm phim từng ghi dấu ấn trên màn ảnh rộng với hàng loạt bộ phim đình đám như ‘Tháng năm rực rỡ’, ‘Tiệc trăng máu’…

Tuấn Trần từng tâm sự trên truyền thông trước đây, để quyết định nhận một vai diễn điện ảnh, anh đã phải suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều. Tiêu chí lựa chọn phim của anh bao gồm: kịch bản hay, vai diễn có nhiều hấp dẫn, chuyển biến tâm lý độc đáo, khác lạ, đạo diễn và ekip sản xuất chuyên nghiệp, chỉn chu. Vì vậy, những bộ phim có Tuấn Trần diễn xuất được khán giả mong đợi ngay từ khi ra mắt dự án.

Tuấn Trần chia sẻ, anh đã chủ động giảm 7kg và phơi nắng liên tục 1 tháng cho da sậm màu để phù hợp với vai diễn.

Cả 3 phim điện ảnh năm nay có mặt Tuấn Trần đều là 3 dự án thuộc dạng “bom tấn” của Việt Nam. Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, năm 2023 dự kiến sẽ là một năm bùng nổ của anh. 3 bộ phim với 3 thân phận, cá tính, ngoại hình và tâm lý khác nhau, hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được trọn vẹn nhất những gì Tuấn Trần gửi gắm trên màn ảnh trong thời gian tới.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *