Trở lại với sự kiện của showbiz Việt Giảng viên Trần Ngọc Mỹ cùng con trai sang trọng ra mắt phim Thâm kế độc tình

Rất lâu rồi mới tham dự sự kiện, Giảng viên Trần Ngọc Mỹ chọn áo dài nhung đen cuốn hút bởi vẻ sang trọng và đi cùng cô là con trai Phú Thành bảnh bao vest xám. Cả hai đã có mặt tại thảm đỏ ra mắt bộ film do diễn viên Đoàn Minh Tài sản xuất &CEO Kristine Thảo Lâm đầu tư đã công chiếu suất đầu tiên tối ngày 20/9/2023  có tựa đề Thâm kế độc tình.

Tại buổi ra mắt phim có sự tham dự của đông đảo showbiz Việt chúc mừng dàn cast chính của phim Diễn viên Kha Ly, Minh Luân, Vũ Ngọc Anh, Dương Cẩm Lynh, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Lợi Trần, siêu mẫu Quang Hòa, Nam Phong,  Hoa hậu Phan Thị Mơ, cặp đôi Trí Quang- Thanh Đoàn, nghệ sĩ Quang Minh, Vũ Khắc Tiệp…

Nội dung phim phản ánh thực trạng xã hội những năm 50 tại Nam Bộ. Chuyện phim là những cung bậc cảm xúc thấm đẫm nước mắt của những người trong cuộc khi lòng đố kị, thù hận không hóa giải bằng nghĩa thâm tình. Câu chuyện phim xoay quanh chủ đề về một biến cố xảy ra trong gia đình người phụ nữ Nam bộ tên Lam Chi đầy đa mưu, toan tính và nham hiểm (CEO Kristine Thảo Lâm thủ vai ).

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ và con trai cùng dàn cast chính phim Thâm kế độc tình

Diễn viên Đoàn Minh Tài kiêm nhà sản xuất phim có mối thân tình với giảng viên Trần Ngọc Mỹ

Nếu nói đây là bộ fillm điện ảnh được dàn dựng công phu thì thực sự cũng chưa đúng lắm lắm đối với người xem bởi theo góc nhìn của cá nhân tôi thì đây là một bộ phim điện ảnh được sản xuất với cái tâm muốn chuyển tải đến khán giả một bài học về nhân quả tỉnh thức hơn là bi kịch của một giai đình hay sự trớ trêu ngang trái kế độc thâm sâu của một người đàn bà. Ở đoạn cuối khi Phúc Nguyên (do Đoàn Minh Tài thủ vai) đã buông bỏ tất cả để tìm về cửa Phật để sám hối nhưng không phải cho bản thân mình mà cho thân tộc, cho cả người mình yêu dù người ấy đã tàn độc sát hại cả mẹ mình và cảnh Minh Tú (do Kha Ly đóng) đã thức tỉnh chính mình sau một tiếng chuông chùa vang lên để mà nén lại, để mà tự sám hối, tự nén lại mọi thứ ngậm ngùi rồi ôm trách nhiệm do chính mình tạo ra để người mình yêu được vẹn tròn ước nguyện cuối. Hình ảnh của chịu trách nhiệm lẫn đối đầu với mọi việc do mình tạo ra để mà sửa sai để mà làm tròn cuộc sống.

Kết film hình ảnh một cô gái với gương mặt thanh tú kiều diễm an nhiên đầy sâu lắng quả thực khiến người xem nghĩ ngay tới cái triết lý gọi là sự vun trồng cội phúc thì quả lành kết trái toả hương thơm lành do Sunny Đan Ngọc thể hiện được gọi là cái kết quá xuất sắc cho một tác phẩm đầu tay của Kristine Thảo Lâm & Đoàn Minh Tài cùng ê kíp

Phú Thành và diễn viên Hữu Phước vai Thằng mẹo

Còn hỏi là film hay tới cỡ nào thì “Cao Xanh Ơi” – Thằng Mẹo (do diễn viên Hữu Phước) thủ vai đem đến những tràng cười đúng nghĩa tức cười bởi khán giả sẽ vừa cười vừa tức mà cũng vừa muốn động thủ với cái thằng Mẹo ơi là mẹo.

 

 

Diễn viên Sunny Đan Ngọc và Giảng viên Trần Ngọc Mỹ cùng con trai Phú Thành

Sunny Đan Ngọc vai Lục Diệp

Một bộ film tuy không quá dài nhưng cũng đã để lại cho người xem những mảng tâm lý thể hiện được phần nào về cách nghĩ đầy phong kiến, cách yêu thương, hận thù và tỉnh thức của những con người trong thời đại cũ.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *