Trịnh Tú Trung hội ngộ dàn sao Thái khi ra mắt bộ phim After Sundown của cặp đôi boylove Zee Pruk – NuNew

Vừa qua, Trịnh Tú Trung đã có mặt tại Bangkok, Thái Lan để dự gala ra mắt bộ phim điện ảnh hot nhất mùa hè 2023 “After Sundown” của cặp diễn viên phim boylove nổi tiếng châu Á Zee Pruk và NuNew.

“After Sundown” là bộ phim kinh dị lãng mạn được sản xuất bởi nhà sản xuất Chawthip Natcharern – người đã và đang cùng Trịnh Tú Trung thực hiện nhiều dự án điện ảnh hợp tác Thái Lan – Việt Nam như “Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó” và “Mansion 244”. Điều đặc biệt đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của cặp đôi boy love hot nhất Thái Lan và cả Châu Á hiện nay Zee Pruk và NuNew nên được khán giả trông đợi. Câu chuyện phim kể về hai chàng trai thanh mai vì lời nguyền số phận mà phải gắn kết với nhau từ đó nảy sinh tình cảm, xen giữa đó là hồn ma oan khuất trong dinh thự đã xen giữa chuyện tình đó. Bộ phim có cảnh quay hoành tráng, câu chuyện đầy bất ngờ được kể bằng khung hình lãng mạn với lối diễn xuất trẻ trung của cặp diễn viên đẹp trai không góc chết Zee Pruk – NuNew.

Theo kế hoạch ban đầu, Trịnh Tú Trung có một vai diễn cameo trong bộ phim nhưng do không thu xếp được lịch trình nên anh đành khất hẹn vào dự án tiếp theo Spunk Spy.

Tuy nhiên, Trịnh Tú Trung vẫn dành thời gian của mình để đến Bangkok tham gia buổi công chiếu bộ phim để cùng dàn diễn viên Spunk Spy chúc mừng bạn bè diễn viên và đối tác thân quen của mình. Tại buổi ra mắt, ngoài cặp đôi Zee Pruk, NuNew, Trịnh Tú Trung còn có dịp gặp gỡ giao lưu cùng rất nhiều diễn viên điển trai đang hot với dòng phim boylove tại Thái Lan nói riêng và Châu Á nói chung. Được biết, sắp tới Trịnh Tú Trung cùng công ty KC Academy của mình sẽ tổ chức buổi gặp gỡ của Zee Pruk và NuNew với người hâm mộ Việt Nam trước khi bộ phim chính thức công chiếu tại đây.

 

Hoàng Thủy Uyên

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *