Trêu Nhầm Yêu Thật – Bom tấn truyền hình mới nhất của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ lên sóng độc quyền trên K+

Sau thành công từ loạt phim được phát song song trong năm 2023 như Ẩn Danh 2 (Taxi Driver 2), Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi (Fireworks Of My Heart), hay gần đây nhất là Cuộc Chiến Sinh Tồn (Escape Of The Seven: War Of Survival), Truyền hình K+ tiếp tục phát sóng độc quyền bộ phim tình cảm Hoa ngữ được đón chờ nhất cuối năm 2023 – Trêu Nhầm Yêu Thật (Only For Love).

Trêu Nhầm Yêu Thật (Only For Love) là bộ phim thuộc thể loại tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Cưa Nhầm Bạn Trai Được Chồng Như Ý (Trêu Nhầm) của tác giả Kiều Diêu được yêu thích tại Trung Quốc.

Chuyện phim xoay quanh chuyện tình hài hước và ngọt ngào của cặp đôi tổng tài bá đạo Thời Yến (Vương Hạc Đệ thủ vai) và nữ phóng viên tài chính Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc thủ vai). Trong cuộc đấu một với một, hai người phải đối diện với rất nhiều khó khăn và thử thách, bên cạnh đó cũng là vô vàn những tình huống trớ trêu, “dở khóc dở cười”. Thế nhưng, điều đó lại vô tình kéo họ lại gần nhau, khiến họ nhận ra rằng trái tim mình đang ngày càng gắn kết với đối phương.

Phim quy tụ dàn diễn viên ‘trai xinh gái đẹp’ nức tiếng xứ Hoa Ngữ như Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngụy Triết Minh, Thẩm Vũ Khiết, Khương Bội Dao… Bộ phim đã tạo nên làn sóng quan tâm và ủng hộ nhiệt tình đến từ đông đảo cộng đồng người hâm mộ ngay tại thời điểm còn đang bấm máy, thành công trở thành series được đón chờ nhất quý IV/2023 tại chính quê nhà Trung Quốc.

Trêu Nhầm Yêu Thật (Only For Love) sẽ được K+ phát song song với Trung Quốc, độc quyền của Truyền Hình K+ trên mọi nền tảng tại Việt Nam.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *