Trấn Thành tung teaser MV ‘Chưa đủ để giữ em’

Sau khi tung poster công bố MV “Chưa đủ để giữ em”, Trấn Thành tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với teaser MV mới.

1 ngày sau khi công bố poster, xác nhận trực tiếp đối đầu cùng bà xã, Trấn Thành tiếp tục nhá hàng teaser MV “Chưa đủ để giữ em”. Được biết, ca khúc này là một sáng tác của “Buffalove” Vương Anh Tú. Sau chương trình “The Masked Singer”, “Buffalove” là một trong những cái tên được khán giả nhắc đến nhiều. Đa số khán giả đều tiếc nuối khi Vương Anh Tú dừng chân sớm, và chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của anh.

Không chỉ có chất giọng tự sự cùng màu sắc âm nhạc u buồn, Vương Anh Tú trước đó còn được biết đến như hit maker, người tạo ra nhiều bài hit cho các ca sĩ. Ca khúc “Chưa đủ để giữ em” đánh dấu màn hợp tác lần đầu tiên giữa Trấn Thành và Vương Anh Tú trong lĩnh vực âm nhạc.

Mặc dù luôn gây nhiều tranh cãi về giọng hát, nhưng Trấn Thành vẫn không ngừng bày tỏ niềm đam mê của mình với âm nhạc. Câu hát duy nhất anh “hé lộ” trong teaser nhẹ nhàng nhưng cũng đầy da diết, cho thấy sự đầu tư và tâm huyết của anh dành cho sản phẩm lần này.

Về hình ảnh, teaser mang phong cách cổ trang, nhuốm màu bi thương, với hai nhân vật chính của Trần Phong và Phương Linh.

MV “Chưa đủ để giữ em” sẽ phát hành vào ngày 10/11/2022.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *