Thùy Tiên trả nợ ngân hàng cho hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh

Ngày 26/12 vừa qua, Thùy Tiên cùng với đoàn Hoa, Á hậu nhà Sen Vàng đã cùng nhau có mặt tại Hà Tĩnh để thực hiện chương trình “Về Hà Tĩnh người ơi” thuộc dự án thiện nguyện Tết Hạnh Phúc 2023. Tại đây, nàng hậu sinh năm 1998 đã có hành động gây bất ngờ khi trả nợ thay cho một hoàn cảnh đặc biệt tại Hà Tĩnh.

Cụ thể trong hành trình trao quà tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Thùy Tiên đặc biệt cảm động trước hoàn cảnh của của người phụ nữ 80 tuổi có con trai không đi lại được. Cô vay ngân hàng 8 triệu đồng, đến nay tiền gốc lẫn tiền lãi gần 10 triệu đồng nhưng hoàn toàn không có khả năng chi trả. Biết được câu chuyện này, Hoa hậu Thùy Tiên đã không kìm được nỗi xúc động, quyết định dùng tiền cá nhân để trả nợ cho hộ gia đình này. Bên cạnh đó, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng quyết định ủng hộ 5 triệu đồng để phần nào giúp hộ gia đình này trang trải cho cuộc sống.

Trong ngày 26/12 vừa qua ngay khi vừa đặt chân đến Hà Tĩnh, Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh và các Hoa, Á hậu trong CLB Suối Mát Từ Tâm đã cùng đến dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ tại Khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc, xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc.

Sau đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tiếp tục cùng đoàn di chuyển đến thăm hỏi trao quà từ thiện cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phúc Đồng (huyện Hương Khê), mỗi suất gồm có 1 phần quà Tết cùng 5 triệu đồng tiền mặt.

Cũng tại xã Phúc Đồng, Thùy Tiên cùng BTC trao gần 200 suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại vùng hạ huyện Hương Khê. Đến xã Hương Đô, nàng hoa hậu cùng các chị em nhà Sen Vàng tiếp tục trao 200 suất quà cho nhiều hoàn cảnh tại vùng thượng huyện Hương Khê. Tổng cộng có 400 suất quà cùng nhiều nhu yếu phẩm với trị giá 400 triệu đồng được trao đi tại đây.

Hành trình thiện nguyện của Thùy Tiên và CLB Suối Mát Từ Tâm tiếp tục đến với nhiều điểm tại tỉnh Hà Tĩnh. Sáng ngày 27/12, đoàn Hoa, Á hậu nhà Sen Vàng có mặt tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh. Tại đây họ đã trao quà cho 5 hộ gia đình khó khăn tại đây. Mỗi hộ nhận được 1 phần quà Tết cùng 5 triệu đồng tiền mặt. Ban tổ chức cũng gửi 400 suất quà tại UBND xã Kỳ Tân và UBND xã Kỳ Đồng. Mỗi phần gồm có 500 nghìn đồng tiền mặt và một túi quà Tết.

Tiếp nối hành trình, Thùy Tiên cùng đoàn Suối Mát Từ Tâm đến huyện Hương Sơn tham quan “Nhà văn hóa cộng đồng – Ngôi nhà trí tuệ” và trao tặng 200 phần quà, mỗi phần gồm có 500 nghìn đồng và một túi quà Tết.

Trong suốt hành trình thiện nguyện, Thùy Tiên cũng như nhiều nàng Hoa, Á hậu nhận về rất nhiều ánh mắt cảm tình của người dân tại đây. Cô mang đến hình ảnh của một Hoa hậu không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn giàu lòng nhân ái. Với chuyến đi này cũng với những phần quà được trao đi, bà Phạm Kim Dung, Thuỳ Tiên cũng như các Hoa, Á hậu hy vọng rằng nhiều người tại đây sẽ có một cái Tết ấm no và tràn ngập hạnh phúc. Theo thông tin từ câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm, tổng giá trị quà trong dự án “Tết hạnh phúc” tại Hà Tĩnh là 1 tỷ đồng.

Bên cạnh thực hiện dự án cùng CLB Suối Mát Từ Tâm, Hoa hậu Thùy Tiên cũng sẽ thực hiện dự án “Tết hạnh phúc – Hoa hậu Thùy Tiên vui Tết cùng 2000 công nhân”. Trong thời gian này, nàng hậu 9x cũng tích cực hoạt động với hàng loạt dự án cá nhân, đáng chú ý gần đây là series thực tế “Đu Đêm”.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *