Thời trang ra mắt sách Take 15 Chú cừu đen của Đoàn Minh Tài gây quỹ được trăm triệu để trao học bổng

Tại buổi ra mắt sách Take 15 Chú cừu đen, Đoàn Minh Tài đã đấu giá chiếc túi hiệu là phụ kiện đắt đỏ trong set đồ anh chụp ảnh bìa sách. Chiếc túi đã được một doanh nhân kinh doanh hột xoàn kim cương mua đấu giá 100 triệu đồng và Đoàn Minh Tài dành số tiền này để trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

 

Ngày 29/11/2023, đánh dấu 15 năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt sách và Công bố dự án từ thiện. Ủng hộ giúp các tài năng trẻ, sinh viên các trường nghệ thuật tại TP. Hồ Chí Minh.

Diễn viên Đoàn Minh Tài phối hợp với NXB Thanh Niên ra mắt cuốn sách “ Take 15 Chú Cừu Đen- Một câu chuyện của Đoàn Minh Tài” Ấn phẩm dày gần 200 trang được chấp bút nhà báo Bạch Hải, anh Lê Huỳnh Đức qua lời chính diễn viên Đoàn Minh Tài là người kể chuyện. Nội dung “Take 15 Chú Cừu Đen” Chuyển tải những ưu tư, của một người trưởng thành từng bươn chải với nghề, với đời và trên hết là sự thành tâm, giúp các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, có thêm những kinh nghiệm thực tế khi đến với nghề nhiều hơn.

Dù xa quê, xa nhà mười lăm năm… Nhưng tình yêu gia đình với nơi sinh ra sao mà thật ấp áp, sao mà quá đỗi yêu thương như chính cái nôi dung dị đã nuôi lớn Đoàn Minh Tài.

Nghe Tài kể chuyện để thấy được tình thầy trò, tình bạn, những người đã giúp Tài chấp nhận thất bại mà không nản lòng luôn khích lệ Tài để vượt qua bản thân. Từ sự trải nghiệm, chiêm nghiệm Đoàn Minh Tài đã có cách riêng trên con đường nghệ thuật của mình.

Lòng biết ơn, tình yêu thương chân thành với sự lao động cần mẫn, học hỏi nghiêm túc làm nghề để có thể yên tâm bước tiếp với định hướng của mình. Va vấp trên đường đời là lẽ tự nhiên, thất bại gian nan là điều quý giá với mỗi con người. Nhưng thành công và may mắn nhất của Đoàn Minh Tài, là đã gặp được những người thầy: Đạo diễn, những người thực tài đã tận tâm chỉ dạy và dìu dắt Tài trên bước đường nghệ thuật.

Đoàn Minh Tài mở màn buổi ra mắt sách với lời cảm ơn sâu sắc ành cho người ơn, người thương của anh

Khi khép lại những trang sách: Take 15 Chú Cừu Đen” của diễn viên Đoàn Minh Tài, sẽ cho bạn một niềm tin rằng: Yêu nghề- Nghề sẽ không phụ người.

Theo diễn viên Đoàn Minh Tài, sau khi ra mắt sách. Ấn phẩm sẽ được bán rộng rãi tại các nhà sách trên toàn quốc. Đoàn Minh Tài sẽ trích một phần kinh phí, từ tiền bán sách để cho vào chương trình từ thiện “Ươm mầm tài năng trẻ” giúp đỡ những bạn trẻ, sinh viên nghèo khó…  đang theo học tại các  trường nghệ thuật, có tiền đóng học phí để nuôi dưỡng đam mê và ước mơ.

Đoàn Minh Tài, đạo diễn Ngọc Duyên và nghệ sĩ Thành Hội trao học bổng cho học sinh

Cũng tại chương trình, Đoàn Minh Tài đã đấu giá chiếc túi xách màu cam thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với số tiền 100 triệu đồng do doanh nhân Bảo Châu kinh doanh hột xoàn ủng hộ. Số tiền này Đoàn Minh Tài ủng hộ quỹ Ươm mầm tài năng trẻ.

Doanh nhân Minh Châu đấu giá 100 triệu ủng hộ chiếc túi hiệu thuộc phong cách thời trang của Đoàn Minh Tài

Qua chương trình Đoàn Minh Tài cảm ơn các nhà tài trợ đã đến tham dự và ủng hộ đồng hành cùng Tài thực hiện chương trình trọn vẹn nhất. Đó là các đơn vị: Kênh truyền hình TodayTV & YouTV – Nhà máy gia công Yến Sào Thế Giới Xanh – Veston Mon Amie – Nội Thất Vinmus.

Có mặt tại chương trình, MC diễn giả Thi Thảo đã chia sẻ:  “ Khi ai đó xuất hiện trong cuộc đời bạn, đó là duyên. Mà đã là duyên thì không người này kết nối sẽ có cơ hội khác để bạn gặp được người đó. Tuy nhiên khi nhìn thấy tên mình xuất hiện trên sách của bạn ấy với vai trò “người kết nối” thì vẫn thấy rất vui, bởi ít ra thì mình đã xuất hiện trong khoảnh khắc quan trọng và mang lại điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn ấy_ Chú cừu đen Đoàn Minh Tài.

Một lần nữa chúc mừng chặng đường 15 năm của em và hãy viết tiếp hành trình 15 năm tiếp theo thật rực rỡ nhé!

MC – diễn giả Thi Thảo, ông xã và Đoàn MinhTài

Phóng viên Mai Thủy chúc mừng Đoàn Minh Tài ra mắt sách, cô chia sẻ: Tôi  đã có rất nhiều bài báo viết về Đoàn Minh Tài và với tôi đây là một diễn viên chuyên nhiệp tận tâm với nghề. Và tôi bất ngờ khi Tài viết sách vì tôi hiểu Tài trong cuộc sống ngày càng thành công thì anh càng khiêm tốn, càng hòa nhã và sống với lòng biết ơn rất lớn. Thế nên sau khi đọc sách Take 15 Chú cừu đen của Đoàn Minh Tài, tôi nhận thấy quyển sách đã chuyển tải đủ ưu tư với đời và với nghề nhưng hơn hết là sách đã lan tỏa được niềm tin và sự cố gắng thì kết quả sẽ nở hoa, lan tỏa một niềm tin tích cực cho giới trẻ hôm nay! Chúc mừng Đoàn Minh Tài ngày càng thành công và hạnh phúc may mắn như ý mọi mặt trong cuộc sống nhé!

Link chia sẻ hành trình 15 năm làm nghề của Đoàn Minh Tài

 


Thông tin thêm

Đoàn Minh Tài sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Anh bén duyên cùng nghệ thuật với nghề người mẫu.

Đến nay hơn 15 năm dấn sân sang điện ảnh, Đoàn Minh Tài là một gương mặt quen thuộc đảm nhận nhiều vai chính, để lại dấu ấn sâu sắc trong hơn 60 bộ phim truyền hình và một số phim điện ảnh như: Nữ đại gia, Dốc sương mù, Vết sẹo, Dòng sông không trở lại, Nổi buồn có mắt, Trang trại hoa hồng, Con gái chị Hằng, Hồng Nhan, Hoa sơn trà, Thâm kế độc tình… Và hiện Đoàn Minh Tài đang là kép chính của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

Một số giải thưởng đã được trao tặng:

– Diễn viên triển vọng HTV Awards

– Ngôi sao Xanh hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất.

– Huy chương bạc Liên hoan sân khấu Toàn quốc.

Hiện tại anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất, đồng thời là:

-Đại sứ áo dài TP. Hồ Chí Minh

– CEO công ty sự kiện truyền thông Salata

– Thành viên sáng lập Quỹ Trái tim nhân ái.

Đoàn Minh Tài- Tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại anh đang theo học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trường Đại học Hoa Sen.

Các khách quý đến buổi ra mắt sách của Đoàn Minh Tài

Hoàng Lilys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *