Thiên Ân mặc áo dài đọ sắc bên “đối thủ” một thời tại Miss Grand International 2023

Sau 1 tuần kể từ khi ông Nawat Itsaragrisil sang Việt Nam để khảo sát cho Miss Grand International 2023 thì mới đây, phó chủ tịch là bà Teresa Chaivisut cũng đã đặt chân đến đất nước hình chữ S để phục vụ cho công việc. Đáng chú ý, chuyến đi này cũng có sự hiện diện của đương kiêm Miss Grand International 2023 – Isabella Menin.

Trưa ngày 2/4, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Đoàn Thiên Ân và Á hậu 1 – Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có mặt tại sân bay để chào đón hai khách mời đến từ Thái Lan. Trong buổi chào đón, hai người đẹp của Miss Grand Việt Nam cũng đặc biệt chọn áo dài truyền thống để tôn vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Việt.

Isabella Menin khiến ống kính giới truyền thông lẫn đông đảo người hâm mộ tại đây không khỏi trầm trồ với nhan sắc rực rỡ và dáng vóc hoàn hảo ấn tượng. Kể từ thời điểm đăng quang đến nay, “hậu duệ” của Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng bởi sắc vóc trời ban của mình. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng đến với Việt Nam. Cùng với đó, phó chủ tịch của Miss Grand International – bà Teresa cũng đã chọn trang phục là áo dài truyền thống Việt Nam để mang hình ảnh gần gũi đến người hâm mộ tại đây.

Hoạt động đầu tiên của Isabella Menin khi đến Việt Nam là tham quan Bảo tàng chứng tich chiến tranh thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, cô gây bất ngờ khi diện lên mình  bộ áo dài trắng, nổi bần bật với chiếc vương miện ngọc lục bảo. Đồng hành cùng Isabella trong chuyến đi này có Đoàn Thiên Ân và Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Ba người đẹp trong tà áo dài Việt cũng đã cùng đọ sắc bên nhau khiến đông đảo fan sắc đẹp không khỏi thích thú. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu Isabella Menin và Thiên Ân hội ngộ khi trước đó tại cuộc thi Miss Grand International 2021 vào tháng 10/2021, họ từng là đối thủ của nhau. Hai người đẹp cũng liên tục tay bắt mặt mừng khi có cơ hội gặp lại nhau sau một thời gian.

Được biết, bà Teresa cùng Isabella đến Việt Nam để tham gia họp báo khởi động Miss Grand International và Miss Grand Vietnam 2023 được diễn ra vào ngày ¾ tới. Cùng với đó, đương kim Miss Grand International cũng sẽ có một số hoạt động bên lề để quảng bá cho cuộc thi Miss Grand International 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 10/2023. Trước đó vào ngày 23, 24, 25/3, ông Nawat, đoàn Miss Grand International đã đến Việt Nam. Trong những ngày này, đoàn đã cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khảo sát nhiều địa điểm để phục vụ cho công tác tổ chức cuộc thi.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *