Tập 1 ‘Về nhà là Tết’ phần 2 của Quách Ngọc Tuyên nhận phản hồi tích cực từ khán giả

Tập 1 bộ phim Về nhà là Tết phần 2 của Quách Ngọc Tuyên phát hành tối ngày 23/12 được khán giả đón nhận nhiệt tình khi liên tục chia sẻ, bình luận và dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim. Tập 2 sẽ công chiếu vào 30/12/2022

Với sự thành công của Về nhà là Tết phần 1 vào top trending YouTube năm ngoái, nội dung phần 2 năm nay được Quách Ngọc Tuyên chú trọng vào tình cảm gia đình.

Với lối diễn chân thật của Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Thu Bi, bộ phim khắc họa hình ảnh đôi vợ chồng nghèo luôn sớm tối có nhau, và mang đến cho người xem nhiều cảm xúc nhưng vẫn xem lẫn yếu tố hài hước.

Bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên Lê Nam, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Việt Trang, Thu Bi,…

Quách Ngọc Tuyên cho hay, 100% bối cảnh của bộ phim là mới, chưa từng lên phim nào mùa Tết. Đặc biệt hơn, toàn bộ diễn viên phụ trong phim cũng đều là những diễn viên chuyên nghiệp. “Tôi sợ, tuyến diễn viên chính đang hay, kịch bản tốt mà gãy ở tuyến phụ thì uổng nên đoàn mời các anh chị diễn viên chuyên nghiệp từ TP.HCM về Đồng Nai quay, có xe đưa đón các anh chị đàng hoàng”, Quách Ngọc Tuyên nói.

Dù vậy, việc quá kỹ lưỡng trong việc chọn bối cảnh cũng như diễn viên cũng khiến nam diễn viên người Long An gặp khó khăn về tài chính. “Trong thời điểm này, để đủ kinh tế sản xuất một bộ phim gửi tới khán giả là cả một vấn đề. Cho nên, tôi phải chắt chiu mọi thứ. Thậm chí, tôi còn không đủ kinh phí để PR phim”, anh bộc bạch.

Anh kể: “Tôi cũng là diễn viên nên hiểu cảm giác, vừa quay xong mà nhận lương thì vui lắm. Tôi hiểu tâm lý của anh em nên trước đó 1, 2 ngày tôi đã chuẩn bị từng bao thư, ghi tên từng người Tuấn Dũng, Lê Lộc, Lê Nam… Tối đó, đoàn ngủ lại phim trường và hôm sau là ngày quay cuối cùng.

Vì dồn hết tiền làm Về nhà là Tết phần 2 nên có thời điểm, vợ chồng Quách Ngọc Tuyên bị thiếu hụt cả chi phí sinh hoạt gia đình. “Khoảng thời gian gần đây, vợ chồng phải chắt chiu tới nỗi, số tiền lì xì 2 đô của các anh chị, tôi gom lại, đem đổi sang tiền Việt vì hết tiền xài. Mình không nói trước được, có những lúc mình không xoay được dù chỉ thiếu vài triệu”, Quách Ngọc Tuyên thật thà kể. Dù vậy thì bà xã Quách Ngọc Tuyên luôn sẵn sàng ủng hộ chồng đầu tư cho nghệ thuật.

Dù không quảng bá phim rầm rộ như những lần trước nhưng Về nhà là Tết phần 2 đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả: “Mong chờ những tập tiếp theo sẽ vẫn là những tập phim hay hơn như vậy nữa”; “bao giờ có tập 2 vậy anh”; “Mới tập đầu mà lấy quá nhiều nước mắt của khán giả rồi”; “Mình rất ít bình luận, nhưng xem tập này cảm xúc nó chạm tới, giống mình lúc xưa quá…”; ” Rơi nước mắt phân đoạn 36p50 , quá cảm động” ; “Mới tập đầu đã làm em khóc quá trời”; ” Phim rất hay. Rất xúc động. Rất thật và gần gũi từ hoàn cảnh đến cảm xúc của diễn viên”,….là số ít trong rất nhiều phản hồi của khán giả dưới bộ phim.

Trước khi phim ra mắt, Quách Ngọc Tuyên không giấu được sự hồi hộp, không biết khán giả đón nhận phim thế nào. Tuy nhiên, khi đọc những dòng bình luận này, anh vô cùng xúc động: “Tuyên cũng như anh em phim Về nhà là Tết phần 2, cảm ơn những lời khen, những lời chúc mừng của anh chị và các bạn khán giả rất nhiều”, nam diễn viên nói.

Nam ca sĩ ấp ủ nhiều dự định trong năm sau và úp mở về dự án phần tiếp theo của bộ phim nói về thế giới giang hồ Vi Cá Tiền Truyện.

Tập 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *