Tác giả Thi Thảo xúc động với ân tình quý khách tại buổi ra mắt sách Từ 0 dến vô cùng.

Tác giả Thi Thảo, đại diện thương hiệu đào tạo Vietskill phía Nam vừa ra mắt sách ‘Từ 0 đến vô cùng’ đã gây sốt cộng đồng bạn đọc trong nước và quốc tế.

Đến tham dự buổi ra mắt sách của tác giả Thi Thảo có : bố mẹ,  Tiến sĩ Lý thị Mai, NTK Sĩ Hoàng, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Lưu Ánh Loan, Sunny Đan Ngọc, Bằng Cường, Bảo Anh , Bảo Trân, cùng nhiều MC khác và các thầy cô, bạn bè thân hữu….

Thi Thảo và cô Lý Thị Mai

Từ 0 đến vô cùng ,  là tác phẩm đầu tiên của tác giả, diễn giả, MC Thi Thảo viết ở thể loại tự sự theo lối dung dị, gần gũi, giúp người đọc có thể dễ dàng tiếp cận nội dung và ứng dụng vào thực tế trong cuộc sống hằng ngày, cũng như trong công việc.

NTK Sĩ Hoàng đến chúc mừng tác giả Thi Thảo

Cuốn sách dày gần 300 trang, là những câu chuyện được tác giả chia sẻ nhằm lan tỏa động lực cho mọi người về tầm quan trọng của kĩ năng kết nối , xây dựng mối quan hệ xã hội. Với những trải nghiệm của người từng nhiều lần đã trở về vạch xuất phát (con số 0), tác giả Thi Thảo đã kể lại câu chuyện của chính mình, từ đó rút ra những bài học cụ thể khiến người đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sự kết nối  trong cuộc sống. Đồng thời, hiểu hơn được giá trị kết nối  ngay từ gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình và cùng nhau giải quyết những khó khăn, rắc rối một cách dễ dàng.

Theo chia sẻ của tác giả, có rất nhiều cột mốc từ con số 0 đã đến ngay cả khi tưởng mình đã ở vô cùng, nhưng nhờ kĩ năng kết nối , cô như có “phao cứu sinh” để vượt qua nghịch cảnh, vượt qua chính mình. Ngoài những bài học được đúc kết một cách ngắn gọn, xúc tích, tác giả còn chia sẻ với bạn đọc nhiều bí quyết kết nối hiệu quả, những điều cần tránh và những câu chuyện truyền cảm hứng  về kĩ năng kết nối trực tiếp.

Nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay, mọi người đang phần nào giảm đi sự kết nối trực tiếp vì có thói quen thường sử dụng mạng xã hội  nhiều hơn. “Từ 0 đến vô cùng” là những kinh nghiệm quý báu về giá trị của sự kết nối mà mình đã trải qua để giúp mọi người có thể cải thiện tốt về kĩ năng kết nối  trực tiếp để có được mối quan hệ chất lượng và bền vững trong môi trường làm việc và cuộc sống của mình, tác giả Thi Thảo chia sẻ.

Tại sự kiện buổi ra mắt sách  “Từ 0 đến vô cùng”, Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ những trải nghiệm cùng khả năng “siêu kết nối” của tác giả Thi Thảo, cũng như đề cập đến thiết kế đặc biệt tinh tế của bìa sách nổi bật thông điệp “Từ bóng tối ra tới ánh sáng”. Cuốn sách có thể sẽ phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc, từ các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên, công chức và các bạn khởi nghiệp,  các doanh nhân, phóng viên, nhà báo…, những người đang mong muốn sẽ cải thiện kĩ năng kết nối.

Cũng nhân sự kiện này, tác giả Thi Thảo đã phát động Chương trình mang văn hóa đọc đến với học sinh, sinh viên các trường Đại học và THPT; đồng thời tác giả cũng trao tặng sách đến thư viện của các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh… là những nơi mà tác giả đã từng cộng tác giảng dạy kĩ năng cho những giảng viên và sinh viên của nhà trường.  Hiện cuốn sách “Từ 0 đến vô cùng” đang được phát hành tại hệ thống nhà sách FAHASHA trên toàn quốc.

Văn nghệ sĩ đến chúc mừng Thi Thảo ra mắt sách

Thi Thảo và ca sĩ Lưu Ánh Loan

 

Hoàng Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *