Siêu mẫu Nam Phong giữ vững phong độ thanh lịch khi dự khai trương Chi nhánh Viện thẩm mỹ La Ratio

Là một người  thân quen của Bác sĩ Trung – Viện Thẩm Mỹ La Ratio, siêu mẫu Nam Phong đã nhiệt tình xuất hiện tại sự kiện không chỉ ủng hộ mà còn đón tiếp quan khách chu đáo. Với tác phong của một cựu siêu mẫu đĩnh đạc thanh lịch, Nam Phong còn kịp lưu lại những bức ảnh đẹp trong sự kiện này.

Có mặt tại buổi khai trương còn có đông đảo khách mời và nghệ sĩ Việt như Á hậu Hoàng Thùy, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Khánh Đơn, Đoan Trường, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy….

Viện thẩm mỹ La Ratio do bác sĩ Võ Thành Trung, Tổng giám đốc Ratio Group, CEO Viện Thẩm Mỹ La Ratio, Chuyên gia cao cấp, Phó giám đốc TTTM Quốc tế Trung ương Huế , Giám đốc Học viện thẩm mỹ quốc tế  Ratio và hơn 100 cán bộ nhân viên Ratio Group.

Việc khai trương chi nhánh mới đánh dấu hệ sinh  thái làm đẹp với tổ phức hợp thẩm mỹ cao cấp ( phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị công nghệ cao , nha khoa thẩm mỹ) để hướng đến mục tiêu Bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Cơ sở mới được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Bộ y tế, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên nhiều kinh nghiệm , hứa hẹn đây sẽ là một La Ratio với phiên bản hoàn mỹ giúp nâng tầm trải nghiệm làm đẹp cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi khai trương, bác sĩ Trung nói: “ Tôi cảm ơn khách hàng tin tưởng bao năm qua và với chi nhánh mới tôi mong tiếp tục được ủng hộ để tôi cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia  hoàn thành sứ mệnh chăm sóc nâng tầm khỏe đẹp cho mọi khác hàng!”

Cùng xem hình ảnh sự kiện dưới đây.

Hoàng Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *