Sĩ Thanh tạo nên hot trend sen đá từ hoa sinh nhật, dạ tiệc đến sen đá giáng sinh

Với tay nghề trồng và kinh doanh sen đá thương hiệu Vsenda, ca sĩ – diễn viên CEO Sĩ Thanh đang tạo nên hot trend về hoa sen đá. Không chỉ là hoa trang trí , quà mừng dạ tiệc , thương hiệu Vsenda đang được đông đảo mọi người yêu thích với thiết kế cây thông sen đá thật rực rỡ.

Sĩ Thanh  quyết rũ hết nước chấm với thiết kế trang phục hoa sen Vsenda mừng sinh nhật chính mình

Để tặng quà sinh nhật cho chính mình, Sĩ Thanh đã có bộ ảnh thật ngọt ngào với đạo cụ chính là  đóa hoa sen đá thật rực rỡ.  Điểm đặc biệt của loạt ảnh là Sĩ Thanh dùng sen đá làm áo, cô theo xu hướng dùng hoa làm áo được nhiều người nổi tiếng Việt yêu thích thời gian qua. Sự mạnh mẽ, luôn có sức sống mãnh liệt, thu hút, tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc của sen đá chính là tính cách mà Sĩ Thanh luôn tìm thấy sự trùng hợp với chính mình!

Khi bắt đầu vào mùa giáng sinh, Sĩ Thanh đã tiên phong khoe hình chụp với cây thông noel. Quả thật , cây thông sen đá nhà Vsenda của SĩThanh rất là xinh!

Sĩ Thanh chia sẻ: Cây thông sen đá của VSenda trở thành hot trend cho mùa Lễ Giáng Sinh năm 2023

Không chỉ chinh phục khách hàng vì sự xinh đẹp , độc lạ mà còn là giá trị tinh thần ở sự tinh tế bền bĩ của hoa sen đá có thể trưng và lưu giữ hơn 1 tháng mà còn tái trồng để sử dụng lại! Cây thông sen đá đang là sản phẩm best seller trong mùa Noel này của thương hiệu Vsenda
Cám ơn mọi người đã ủng hộ và thật sự hạnh phúc khi Vsenda có thể mang chút không khí giáng sinh đến mọi nhà!
Các nghệ sĩ cũng đã nhận được quà Sĩ Thanh tặng là cây thông sen đá và đã có những chia sẻ ngọt ngào. 

Cô nàng khả ái Khánh Linh chia sẻ

Nhà mình đã có không khí Noel rồi. Cám ơn chịNguyễn Thị Phương Thanh VSenda đã tặng bé một cây thông quá là đáng yêu

Biên kịch Võ Thạch Thảo

Thực sự rất thích! Cảm ơn VSenda và em Nguyễn Thị Phương Thanh đã gởi không khí Giáng Sinh tới gia đình chị

Diễn viên Cát Tường chia sẻ

Sinh nhật bé Nguyễn Thị Phương Thanh mà bé vẫn không quên sinh nhật chị , tặng quà sinh nhật sớm cho chị nè .. quà này ý nghĩa quá , lung linh nguyên mùa Noel luôn .. chúc cho chị e ta luôn xinh đẹp và mạnh khoẻ ha ..! Công nhận cây Noel Sen đá độc đáo thật !

cây thông sen đá nhà VSenda Sĩ Thanh rất xinh xắn

 

Phóng viên Đoàn Mai Thủy

Góc giáng sinh be bé
Được trang trí bằng cây thông sen đá nhà Vsenda dễ thương và thơm nhẹ nhàng dễ chịu lắm… Mến chúc cả nhà mùa giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên người thân gia đình nha! Cảm ơn quà thông sen đá xinh từ cô em tươi đẹp diễn viên ca sĩ – ceo Phương Thanh nha!

 

Hoa hậu Hương Giang duyên dáng bên bó hoa sen đá tại sự kiện

Hoàng Lilys

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *