Saxophone Minh Tâm Bùi: lễ giỗ Tổ đánh dấu quãng đường làm nghề lấp lánh của nghệ sĩ

Vừa qua, nghệ sĩ  saxophone Minh Tâm Bùi đã diện vest lịch lãm đến dự lễ giỗ tổ nghề tại phim trường Jetstudio. Với người nghệ sĩ sở hữu tiếng kèn du dương ru lòng người nghe này, dịp giỗ là tết nghề để anh và các nghệ sĩ được dịp gặp gỡ truyện trò chụp ảnh lưu niệm cùng nhau và chắc chắn là dịp đánh dấu quãng đường làm nghề lấp lánh của nghệ sĩ.

Lễ giỗ Tổ Sân khấu được tổ chức hàng năm là dịp để tôn vinh, tưởng nhớ và tri ân các vị tổ nghề, các thế hệ nghệ sĩ đi trước có nhiều đóng góp cho nền sân khấu Việt Nam. Đây còn là ngày hội của giới nghệ sĩ, dịp để những người làm nghề cùng gặp gỡ, thăm hỏi, thành tâm cầu nguyện vượt qua những khó khăn để bước tiếp trên con đường nghệ thuật. Nghệ sĩ  Minh Tâm Bùi được đông đảo khán giả yêu mến qua những bản hòa tấu kèn saxophone du dương mê hoặc người nghe, đó là những bản nhạc trẻ hit như: Sao ta lặng im, Có khi nào rời xa, Hoa nở không màu, Anh cứ đi đi, Liên khúc remix Con bướm xinh, Jinglebell….

Saxophone Minh Tâm Bùi và MC – Biên tập Quốc Quân

Saxophone Minh Tâm Bùi và danh ca Thái Châu

Nếu như ca sĩ Nguyên Vũ chọn trang phục trắng khi đến lễ giỗ Tổ thì saxophone Minh Tâm Bùi chọn vest đen đĩnh đạc

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cùng ông xã DJ Wang Trần cùng Saxophone Minh Tâm Bùi

Những ca khúc quen thuộc qua bản hòa tấu  saxophone của nghệ sĩ Minh Tâm Bùi đã khoát chiếc áo mới thiết tha, ấm áp và vì thế cũng chạm đến xúc cảm người nghe theo một cách khác khó phai hơn.  Dịp giỗ tổ này, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi đã sắp xếp thời gian tham dự lễ, thắp hương thành kính dâng lên, anh cảm ơn Tổ nghiệp đã luôn soi sáng cho anh cũng như các  nghệ sĩ  được sống với đam mê của mình và được khán giả yêu thương. Saxophone Minh Tâm Bùi không quên cầu mong cho các anh chị em nghệ sĩ sẽ luôn được nhiều tình cảm của khán giả và được cháy hết mình với nghề.

Ca sĩ Đông Đào diện đầm đỏ rực cạnh saxophone Minh Tâm Bùi

Saxophone Minh Tâm Bùi hội ngộ diễn viên Jolie Phương Trinh

Ca sĩ Nam Cường cùng nghệ sĩ Saxophone Minh Tâm Bùi

Có thể nói với cá nhân nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi đã làm nghệ thuật từ rất lâu, anh có cả ban nhạc  thường xuyên tổ chức diễn văn nghệ hằng tuần cùng gia đình bè bạn thân hữu thì những lần đi diễn , quay hình cho đài là những tháng ngày ý nghĩa được mang những bản nhạc mà anh ưa thích gửi đến khán giả khắp muôn nơi. Có lẽ nhờ Tổ nghiệp thương yêu mà dù bận rộn với kinh doanh nhưng mỗi khi lên sân khấu , hay khi  ra mắt một bản nhạc mới với phần hòa tấu saxophone réo rắt , nghệ sĩ Minh Tâm Bùi  luôn cuốn hút chinh phục người nghe đến từng giai điệu, lắng nghe đến tận  nốt nhạc cuối cùng. Chính vì vậy mà lễ giỗ tổ năm nào, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi cũng đều dành thời gian đến phụng cúng hết lòng tôn kính và tri ân đến tam vị Thánh tổ.

Ca sĩ Quốc Đại chọn áo dài vàng rực họa tiết thêu tay chim phượng uy nghi cạnh Saxophone Minh Tâm Bùi

Danh ca Thái Châu, ca sĩ Bích Ly và Saxophone Minh Tâm Bùi

Nghệ sĩ Saxophone Minh Tâm Bùi chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sĩ và lãnh đạo Jetstudio

Dịp giỗ tổ năm 2023 này, nghệ sĩ Saxophone Minh Tâm Bùi đã sôi nổi hòa mình cùng không khí cúng tổ sinh động, ấm cùng hòa nhã của anh em nghệ sĩ tại phim trường Jetstudio. Đã có nhiều bức ảnh kỉ niệm của nghệ sĩ Minh Tâm Bùi với anh em nghệ sĩ được thực hiện như khắc ghi thời gian hân hoan trong ngày của tết nghề và để ghi dấu một quãng đường nghề lấp lánh. Nhân đây, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi gửi lời chúc đến tất cả anh em nghệ sĩ, anh em hậu đài phục vụ ngành sân khấu nghệ thuật, tất cả sẽ luôn được Tổ nghiệp yêu thương, soi đường dẫn lối cho thọ hưởng bình an, may mắn với nghề và toả sáng với đời.

Nhân đây, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi cũng chia sẻ kế hoạch mới là một album hòa tấu saxophone phong phú dòng nhạc sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm.

Hoàng Lilys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *