Saxophone Minh Tâm Bùi đĩnh đạc tại sự kiện nhưng thoáng bối rối mong một ngày 48 tiếng để sớm ra mắt sản phẩm mới

Là một nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi đã cho ra mắt rất nhiều MV hòa tấu đặc sắc đậm chất điện ảnh. Các MV quen thuộc qua tiếng saxophone của nghệ sĩ Minh Tâm Bùi như khoát chiếc áo mới đó là: Có khi nào rời xa, Sao ta lặng im, Anh cứ đi đi,  Hoa nở không màu…Có mặt tại sự kiện trao giải thưởng Ngôi sao xanh, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi đã bối rối khi nhận được liên tục lời thăm hỏi về sản phẩm hòa tấu mới bao giờ ra mắt.

Vì bận rộn với công việc kinh doanh riêng nên người nghệ sĩ có tài chơi saxophone Minh Tâm Bùi  vẫn dành thời gian đi diễn chọn lọc chương trình phù hợp. Tuy nhiên, tiếng kèn saxophone da diết của anh qua những bản MV độc đáo ấn tượng đầu tư thực hiện như một phim ca nhạc đã mang đến nhiều xúc cảm cho người nghe vì vậy mà nghệ sĩ Minh Tâm Bùi không chỉ được khán giả nhớ mà cả anh chị em đồng nghiêp quý mến vui mừng khi gặp gỡ.

Là một trong những khách VIP có mặt tham dự chương  trình trao giải thưởng Ngôi sao xanh suốt bao năm qua, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi đã có mặt tại thảm đỏ với phong cách đã từng đầy lịch lãm, sang trọng trong trang phục vest trắng đen chưa bao giờ lỗi mốt. Thật tình cờ tại sự kiện, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi đã hội ngộ ca sĩ Tố My. Cô ca sĩ đẹp dịu dàng trong chiếc đầm dài màu trắng với điểm nhấn là chiếc túi Dior tôn lên nét quý phái. Cả hai người nghệ sĩ tài danh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo chí và đồng ý cùng chụp hình lưu giữ lại hình ảnh sang cả tại sự kiện vinh danh gương mặt điện ảnh –truyền hình Ngôi sao xanh lần thứ 10.

Ở một khoảnh khắc khác, nghệ sĩ saxophone  Minh Tâm Bùi đã gặp gỡ diễn viên Lâm Mỹ Vân. Cô diễn viên toát lên vẻ gợi cảm nóng bỏng thả dáng trong chiếc đầm dạ hội sequin đen lấp lánh. Vì từng hội ngộ nhau trong nhiều sự kiện nên Lâm Mỹ Vân nhanh chóng tạo dáng thân thiết cùng nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi.

Cũng tại chương trình, nghệ sĩ  saxophone Minh Tâm nhận nhiều lời thăm hỏi bao giờ ra album hòa tấu mới vì những bản hòa tấu của anh quá hay dù đó là những ca khúc quen thuộc như Vết mưa, Sao ta lặng im, Có khi nào rời xa, Anh cứ đi đi, Hoa nở không màu….Trước tấm lòng quý mến của anh chị em dành cho , nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi chỉ có thể nói là luôn  cố gắng vì bản tính anh chỉnh chu cầu toàn , một sản phẩm hoàn tất anh phải thật hài lòng mới ra mắt. Hiện tại, saxophone Minh Tâm Bùi mong ước 1 ngày có 48 tiếng để có thể giải quyết hết công việc mà cân bằng với âm nhạc để hoàn tất album hoặc MV sớm nhất!

Nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi và bản hòa tấu Xuân yêu thương

DORA

Foto: Khương Duy – Khanh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *