RUBY NGỌC DIỆP XINH YÊU TỰ TIN TẠO DÁNG TRONG BỘ HÌNH GIÁNG SINH MỚI

Là một trong những cô học trò đáng yêu, tự tin của siêu mẫu Xuân Lan, RuBy Ngọc Diệp luôn được giới mộ điệu ưu ái bởi sự hồn nhiên, ngây thơ của cô bé.

RuBy Ngọc Diệp sở hữu gương mặt dễ thương, hồn nhiên, cô bé luôn biết cách thể hiện chúng trên sàn diễn cùng với những sải bước nhẹ nhàng của mình, RuBy trở nên như một thiên thần tỏa sáng trên sân khấu.

Không chỉ thể hiện vẻ đẹp của mình trên sàn runway mà cô bé còn biết chăm chút vào từng bộ ảnh của mình. Mới nhất đây, RuBy Ngọc Diệp đã khiến khán giả phải chú ý đến bởi bộ ảnh Giáng sinh cực thuần khiết và trong trẻo.

Diện lên mình bộ trang phục trắng tinh khôi cùng với concept Giáng sinh với tone màu chủ đạo là đỏ, RuBy đã làm nổi bật không chỉ bản thân mà nổi bật cả trang phục lẫn concept chụp bằng thần thái, phong cách và cảm xúc của mình. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong từng pose dáng, trong từng biểu cảm của khuôn mặt và đặc biệt là đôi mắt biết nói của mình.

Mặc dù còn rất nhỏ tuổi, nhưng RuBy Ngọc Diệp đang không ngừng trau dồi, và phát triển bản thân ngày càng chuyên nghiệp và xuất sắc hơn. Để ngày càng chinh phục được con mắt của giới chuyên môn cũng như các thương hiệu, nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam và quốc tế.

Đặc biệt, RuBy Ngọc Diệp sẽ góp mặt trong chương trình chào đón năm mới 2024 của Đài Truyền Hình Việt Nam.

Hoàng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *