Ra mắt cuộc thi Miss Earth ViệtNam 2023 thêm một cơ hội cho các thí sinh tỏa sáng

Miss Earth – một trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá và nổi tiếng nhất thế giới, sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi Miss Earth Việt Nam 2023.

Được trao bản quyền chính thức tổ chức tại Việt Nam, TNA Entertainment đã triển khai các công tác thực hiện, để đảm bảo Miss Earth Việt Nam 2023 diễn ra một cách suôn sẻ, tuân thủ format chương trình nhưng vẫn tạo ra những nét riêng phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh – Tổng giám đốc TNA Entertainment – đồng thời là Chủ tịch quốc gia của Miss Earth Việt Nam 2023, chia sẻ:

“Thông qua các hoạt động diễn ra trong suốt quá trình đi đến đêm chung kết – chúng tôi và các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ cùng nhau góp thêm những tiếng nói, cùng nhau hành động, để tăng cường nhận thức của mọi người về việc gìn giữ và bảo vệ môi trường sống. Để đất nước Việt Nam chúng ta, với sự đa dạng về sinh học, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, sẽ luôn là một quốc gia đáng sống với sự bền vững và trong lành của môi trường. Và ME loves TREE chính là chủ đề của Miss Earth Việt Nam 2023”.

Có thể nói Miss Earth chưa bao giờ dừng lại ở phạm vi một cuộc thi sắc đẹp thuần túy, ngay từ ngày đầu thập lập cách đây 22 năm, Miss Earth đã luôn gắn bó một cách mật thiết với những giá trị của cộng đồng trong thế giới hôm nay- mà đại diện lớn nhất là môi trường sống. Những người đẹp trưởng thành từ Miss Earth đều là những nhân vật đại sứ rất đặc biệt, góp phần truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường trước những tác động của biến đổi khí hậu cực kỳ to lớn. Cùng với thế giới, Miss Earth đã tạo ra cảm hứng, lan tỏa những nhận thức tích cực, hoạt động thiện nguyện… để bảo vệ hành tinh của chúng ta theo cách xanh hơn và bền vững hơn.

CEO Trương Ngọc Ánh và đương kim Miss Earth 2022 Mina Sue Choi

Dựa trên tất cả những giá trị nền tảng đầy ý nghĩa ấy của Miss Earth, Miss Earth Việt Nam 2023 cũng sẽ tiếp nhận và phát triển ở một tầm vóc mới.

Đồng hành cùng Miss Earth Việt Nam 2023 còn có một nhân vật rất đặc biệt- Mina Sue Choi (đương kim Hoa hậu Miss Earth 2022) – là đại sứ của cuộc thi tại Việt Nam. Hoa hậu Mina Sue Choi sẽ đồng hành với rất nhiều hoạt động về môi trường của Miss Earth Việt Nam 2023, bên cạnh đó là những khoảng thời gian truyền đạt kinh nghiệm cho các thi sinh của Miss Earth Việt Nam 2023, giúp cho các thí sinh tự tin và bản lĩnh hơn trong hành trình đi đến cuối với cuộc thi.

CEO Trương Ngọc Ánh và Nykky Do- Giám đốc quốc gia – National Director của Miss Earth Viet Nam 2023

Miss Earth Việt Nam 2023 còn hân hạnh được đồng hành với ENDA Việt Nam (Tổ chức hành động vì môi trường và phát triển tại Việt Nam), GAIA (Trung tâm bảo tồn thiên nhiên GAIA), Công ty Nhựa Tái chế DUYTAN (DUYTAN Plastic Recyling), YNet (Mạng lưới Thanh niên Hành động vì Khí hậu)…

 

Thông tin tuyển sinh

Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ bắt đầu kế hoạch tuyển sinh từ ngày 19/07/2023-17/08/2023. Năm nay, độ tuổi của thí sinh dự thi sẽ nằm trong khoảng 18-27 tuổi, là công dân Việt Nam (đang sinh sống ở Việt Nam và các nước khác), chiều cao từ 1m63 trở lên, học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông, chưa lập gia đình và chưa từng có con, chưa qua chuyển đổi giới tính… Riêng với các thí sinh đã đoạt danh hiệu trong các cuộc thi hoa khôi, người đẹp từ 2018 đến 2022 sẽ được ban tổ chức xem xét để đặc cách vào tham dự vòng ghi hình truyền hình thực tế.

 

Chi tiết về cách thức tuyển sinh và hồ sơ dự thi, các thí sinh có thể truy cập vào fanpage cuộc thi:

Facebook: https://www.facebook.com/missearthvietnamofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/@missearthvietnamofficial

TikTok: https://www.tiktok.com/@missearthvietnamofficial

 

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

Công ty TNHH Giải trí Nghệ thuật Liên Quốc Gia – TNA Entertainment

Địa chỉ: 204/11 Nguyễn Văn Hưởng – phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

+ Email: info@missearth.com.vn

+ Điện thoại: 0777725253

Danh hiệu và Giải thưởng

 • Danh hiệu Miss Earth Vietnam: Giải thưởng bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt, Vương miện trị giá 1 tỷ đồng và các quà tặng, bằng chứng nhận, cup, băng đeo…
 • Danh hiệu Á hậu 1: Giải thưởng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, và các quà tặng, bằng chứng nhận, cup, băng đeo …
 • Danh hiệu Á hậu 2: Giải thưởng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, và các quà tặng, bằng chứng nhận, cup, băng đeo …
 • Danh hiệu Á hậu 3: Giải thưởng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, và các quà tặng, bằng chứng nhận, cup, băng đeo …

Các danh hiệu phụ bao gồm: Người đẹp Tài năng (Best Talent), Người đẹp Thời trang (Best Catwalk), Người đẹp Biển (Best Body), Người đẹp Truyền thông (People’s Choice). Mỗi giải thưởng phụ bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt, quà tặng, bằng chứng nhận và băng đeo

Giải thư­ởng tiền mặt và hiện vật sẽ được trao cho thí sinh trong vòng 60 ngày sau khi công bố giải thưởng trong đêm chung kết cuộc thi.

Thành phần Ban Giám Khảo, Mentor, Ban chuyên môn và các đại sứ

Ban Giám khảo của Miss Earth Việt Nam 2023:

 • Chủ tịch Miss Earth Việt Nam: Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh
 • Tổng biên tập Bazaar Việt Nam: Bà Trần Nguyễn Thiên Hương
 • Doanh nhân, Nhà thiết kế Trang Lê

Giám khảo khách mời:

 • Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl
 • Doanh nhân Lê Thị Trúc Linh
 • Đạo diễn Long Kan
 • Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc

Đại sứ chương trình:

 • Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi
 • Giám đốc phát triển bền vững – Lê Anh

Đồng hành chương trình:

 • Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2022 – Á hậu Thạch Thu Thảo

 

Mentor chương trình:

 • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Khánh Vân
 • Miss Earth Việt Nam 2017: Hà Thu
 • Siêu mẫu quốc tế 2022: Bùi Quỳnh Hoa

Ban chuyên môn:

 • Đạo diễn chương trình Đêm chung kết: Đạo diễn Long Kan
 • Art Director: Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ
 • Đạo diễn chương trình truyền hình thực tế: Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng
 • Đạo diễn Catwalk: Nguyễn Hưng Phúc

Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng- CEO Trương Ngọc Ánh và Madam Trang Lê

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *