Quán quân Tình Bolero Bá Thắng luyện giọng cùng NSUT Ngọc Huyền trước giờ G của Thắng’sShow

Vừa qua, NSUT Ngọc Huyền đã có buổi luyện tập chạy chương trình cùng Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng để chuẩn bị cho buổi trình diễn Thắng’s Show tối nay tại phòng trà C Show.

Đêm nhạc đầu tiên của Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng chủ đề Thắng’s Show:Câu chuyện đời tôi sẽ diễn ra lúc 19h thứ bảy ngày 11/03/2023 tại phòng trà C-Show,  Quận 3. Tối qua, 10/3/2023, NSUT Ngọc Huyền đã có mặt cùng ca sĩ Bá Thắng và các khách mời để luyện giọng chạy duyệt chương trình trước.

Xuất hiện từ rất sớm, NSUT Ngọc Huyền toát lên vẻ đẹp dịu dàng cùng ca sĩ Bá Thắng tập luyện song bản nhạc trữ tình nồng nàn nhiều xúc cảm. Thật sự thì do thời gian qua, NSUT Ngọc Huyền có quá nhiều công việc phải làm nên sức khỏe chị có bị ảnh hưởng nhưng sau khi nghỉ ngơi một lúc thì chị  và ca sĩ Bá Thắng đều hăng say tập luyện với mong muốn mang đến những giai điệu thiết tha nhiều tự sự nhất để chạm đến tận cùng xúc cảm cho người nghe. NSUT Ngọc Huyền và Bá Thắng rất ăn ý trong từng cách hát, cả hai phiêu theo từng cung bậc cảm xúc của giai điệu ca từ như thể mình là nhân vật trong bài hát…hứa hẹn mang đến cho người nghe những giai điệu tình mượt mà nhất.

NSUT Ngọc Huyền và Quán quân tình bolero Bá Thắng

Phần song ca tiếp theo của Quán quân Tình Bolero Bá Thắng là với ca sĩ-diễn viên Kha Ly. Kha Ly đang chạy chương trình bên nhà hát Bến Thành cả ngày cũng cố gắng đến tập với Bá Thắng. Ngoài đời cả hai là bạn thân  nên khi phối hợp song ca rất dễ hòa nhịp cùng nhau. Bá Thắng là một người nghệ sĩ tinh ý và chỉn chu cũng như rất nâng niu bạn diễn đồng nghiệp và cả hai còn là diễn viên nên khi kết hợp song ca thì rất ăn ý trong từng nét diễn.

Nghệ sĩ Hòa Hiệp vừa xong tiết học chuyên ngành đạo diễn cũng kịp thời gian đến tập chương trình cùng ca sĩ Bá Thắng

Và đêm Thắng’s Show không thể thiếu nghệ sĩ Hòa Hiệp, một người bạn rất thân  như là một tri kỷ với Bá Thắng. Sau buổi học chuyên ngành đạo diễn, nghệ sĩ Hòa Hiệp đã có mặt để ráp âm thanh cùng Bá Thắng. Tất cả mọi người đều rất khẩn trương tập luyện hăng say vì đam mê âm nhạc vì tình đồng nghiệp thân thương.

Quán quân Tình bolero Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ: “ Trước thềm đêm diễn thật sự là tôi rất là hồi hộp. Tối qua chạy đi chạy lại để hoàn thiện chương trình trong tất cả khả năng.  Tôi ý thức được rằng  sau khi đoạt giải quán quân thì khán giả càng khắt khe với mình hơn vì vậy các tiết mục, các bài hát phải hoàn hảo hơn bao giờ! Mời mọi người đến với chương trình vào tối nay nha!”

Dẫn chương trình Thắng’sShow MC Phùng Thế Phi

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *