PHÚC (Uni5) tung MV sặc mùi ngôn tình: Bối cảnh Hàn Quốc, câu chuyện lấy nước mắt khán giả

Sau khi quyết định rời khỏi công ty của Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Toof.P đã đổi nghệ danh, hoạt động nghệ thuật solo.

Vừa qua,  thành viên Uni5 – Ca sĩ Toof.P công bố rời khỏi công ty quản lý của Ông Cao Thắng – Đông Nhi, chính thức hoạt động solo với nghệ danh mới – PHÚC. Nói về bước chuyển lần này, PHÚC cho biết bản thân mong muốn thử sức với hình ảnh mới mẻ, trải nghiệm những điều thú vị trong âm nhạc sau nhiều năm làm nghề. Hậu công bố quyết định solo và đổi nghệ danh, tối 23/8, PHÚC đã trình làng MV Có một người yêu em đắm say “sặc mùi” ngôn tình.

Nội dung MV Có một người yêu em đắm say kể câu chuyện tình đơn phương từ góc nhìn của “nam 8”. Trong câu chuyện này, “nam 8” do PHÚC thể hiện là người luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên nữ chính. Khác với thực tế PHÚC là người nhút nhát, trong MV Có một người yêu em đắm say, anh là một người hoàn toàn khác.

Thông qua MV Có một người yêu em đắm say, PHÚC muốn xây dựng hình ảnh “nam 8” mạnh mẽ nên cuối MV, nhân vật “nam 8” quyết định ngỏ lời yêu với nữ chính. Dù kết quả cuối cùng không được như mong đợi nhưng từ đó, “nam 8” đã bước ra khỏi mối tình đơn phương ấy, trở thành nam chính trong cuộc đời mình.

PHÚC trải lòng: “Tôi mong muốn thông qua MV Có một người yêu em đắm say mang đến thông điệp rằng hãy mạnh mẽ, bản lĩnh khi đứng trước những quyết định quan trọng của cuộc đời. Thoát khỏi thực tại để mở ra cánh cửa mới, nơi đó tự do, hạnh phúc và thoải mái hơn”.

Nói về khó khăn trong quá trình quay MV Có một người yêu em đắm say, PHÚC cho hay sản phẩm được anh thực hiện hoàn toàn tại Hàn Quốc. Bởi thế, thời tiết là trở ngại không hề nhỏ. “Lúc đầu đạo diễn báo là thời tiết nóng nhưng khi tôi sang thì lạnh, chỉ 7 độ C. Chưa kể tôi còn đi lạc, phải kéo 2 vali hành lý 20 cân, mất nửa ngày để đi tìm địa chỉ. Thế nhưng may mắn tôi được hỗ trợ rất nhiều của các khán giả ở Hàn Quốc. Nữ chính quay trong MV của tôi cũng là một du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Mọi người giúp đỡ tôi rất nhiều, thậm chí cũng có những bạn bỏ công việc để đi ủng hộ tôi và ê-kíp. Tôi trân quý tình cảm của các bạn, đặc biệt là ở nơi xa lạ như Hàn Quốc”, PHÚC chia sẻ.

Anh trải lòng đây không chỉ là một chuyến đi để thực hiện sản phẩm âm nhạc dành tặng fan – những người luôn yêu thương và ủng hộ anh, đây còn là một trải nghiệm thú vị. Nói về lý do thực hiện MV Có một người yêu em đắm say tại Hàn Quốc, thay vì Việt Nam để tiết kiệm chi phí, anh cho biết là bởi muốn sản phẩm đến tay khán giả chỉn chu và phù hợp với nội dung câu chuyện ngôn tình anh muốn truyền tải.

“Đạo diễn quay MV cho tôi cho 2 lựa chọn, ở Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Khi đặt lên bàn cân so sánh, kinh phí Hàn Quốc thấp hơn Việt Nam. Mặt khác tôi cũng muốn MV có màu sắc đặc biệt, đúng với nội dung câu chuyện truyền tải nên quyết định chọn Hàn Quốc. Chuyến đi này chỉ có tôi và ê-kíp, tôi không mang theo trợ lý, make-up, stylist,… mà thay vào đó tự một mình làm mọi thứ để tối ưu chi phí nhất có thể”, PHÚC kể về hành trình thực hiện MV Có một người yêu em đắm say lần này.

Nói về chặng hành trình solo, PHÚC cho biết anh có rất nhiều dự định: “Sẽ là những hình ảnh mới hơn, không còn ‘tồ’ như trước đây. Tôi muốn hướng đến hình ảnh singer – songwriter, vừa viết nhạc và thể hiện chúng. Dẫu biết sẽ có những khó khăn phía trước nhưng tôi tin, sự yêu thương của các fan sẽ là động lực để tôi vững bước trên con đường tương lai”.

“Tôi biết ơn anh Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ tôi từ những ngày đầu vào công ty đến tận bây giờ. Và chắc chắn sẽ là mãi mãi về sau nữa. Tôi trân trọng những điều mà anh chị đã làm cho tôi và cả Uni5, không chỉ trong con đường nghệ thuật mà cả cuộc sống để từ đó có được tôi ngày hôm nay”, PHÚC chia sẻ thêm.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *