OneKey Business Solution – Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp chính thức ra mắt tại Việt Nam

OneKey Business Solution chính thức ra mắt tại Việt Nam sau hơn 1 năm hoạt động tại Mỹ, cung cấp giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam có tầm nhìn vươn ra thị trường quốc tế.

Chiều 24/07, “OneKey Business Solution” đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt thị trường Việt Nam sau hơn 1 năm hoạt động tại Mỹ. Sự kiện diễn ra tại MCV Complex, Q7, TP.HCM với sự tham dự của gần 200 khách mời, là đại diện các doanh nghiệp, các hiệp hội, doanh nhân,…

“OneKey Business Solution” ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp với slogan: “Your Problems. Our Solution” (Vấn đề của bạn. Giải pháp của chúng tôi). Từ đó, OneKey cũng chính thức được ra mắt nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đang muốn vươn đến thị trường Mỹ nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Cụ thể, theo khảo sát, Mỹ vẫn là quốc gia lý tưởng cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hướng đến. Song ở “đất nước Cờ Hoa” trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có nhiều biến động, chính sách tiền tệ càng bị thắt chặt, luật thuế cũng có nhiều thay đổi. Từ đó, khiến các doanh nghiệp xúc tiến mở rộng quy mô vào thị trường Mỹ cần phải cập nhật kiến thức về hệ thống thuế và pháp lý tại Mỹ cũng như những quy định riêng về thuê liên bang và tiểu bang.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, OneKey sẽ mở ra những giải pháp trong kinh doanh cho các đối tác và khách hàng. Với nền tảng là OneKey Business Solution – liên doanh của 3 công ty thành viên với bề dày kinh nghiệm: công ty La CPA, công ty Tax Wyn và công ty MCV Group, sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu ở cả 3 lĩnh vực then chốt đối với mọi doanh nghiệp: Thuế – Pháp Lý – Marketing.

Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt về các vấn đề pháp lý tại thị trường Việt Nam và Mỹ, OneKey tự tin đem lại giải pháp hiệu quả cho các cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể, OneKey sẽ tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý các vấn đề pháp lý để đưa sản phẩm Việt Nam vào thị trường Mỹ, mở văn phòng, tìm nhà phân phối, tuyển dụng nhân sự, giải quyết các vấn đề về thuế, luật, marketing truyền thông,… OneKey sẽ đồng hành với khách hàng, đối tác bằng các phương pháp cấu trúc doanh nghiệp và mở rộng hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ông Tuấn La, CPA, Co-Founder, Tổng giám đốc OneKey phát biểu: “Qua quá trình công tác, tôi nhận thấy nhu cầu để doanh nghiệp Việt Nam đầu tư mở rộng thị trường ở Mỹ là rất lớn. Tuy nhiên việc thành lập doanh nghiệp ở Mỹ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, từ thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh đến hệ thống kế toán, báo cáo thuế… vì vậy tôi nghĩ mình phải cố gắng mở việc tư vấn ở Việt Nam.

OneKey là sự liên doanh của 3 doanh nghiệp cùng chí hướng, nhằm hiện thực hóa ý tưởng thành lập một công ty – nơi cung cấp các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp. OneKey nghĩa là một chìa khóa duy nhất để giải quyết các vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi muốn tham gia vào thị trường Mỹ và quốc tế”.

Nhân sự kiện ra mắt tại thị trường Việt Nam, các đại diện OneKey cũng đặt bút kí kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn MCV (MCV Group) và Công ty TNHH TV DT US Immigration & Investment (USIMI Group) nhằm tối ưu những tiềm lực sẵn có của các bên, đón đầu xu thế và góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp và khách hàng, đối tác đang vươn tầm thế giới.

Ông Phạm Từ Liêm – Chủ tịch HĐQT MCV Group, Co-Founder OneKey cũng nhấn mạnh: “MCV Group là đơn vị có 17 năm năm kinh nghiệm với 3 lĩnh vực chính: sản xuất và phát hành nội dung; marketing và truyền thông; phát triển công nghệ – ứng dụng phần mềm. Năm 2016, MCV Group bước chân vào thị trường Mỹ và gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề luật, thuế. Hơn 5 năm trầy trật thì cuối cùng chúng tôi cũng tìm ra được lối đi. Từ những trải nghiệm trên chúng tôi hiểu rằng, doanh nghiệp sẽ gặp những khó khăn như thế nào khi bước chân vào thị trường Mỹ nếu như không có các dịch vụ hỗ trợ đi cùng. Từ đó MCV Group mong muốn biến những kinh nghiệm của mình trở thành hướng đi cho đối tác, doanh nghiệp Việt khi vào thị trường quốc tế nói chung hay thị trường Mỹ nói riêng được thuận lợi hơn.

Ngay khi công bố bắt tay hợp tác với nhau thì chúng tôi đã có những khách hàng đầu tiên và được khách hàng yêu mến và tin cậy, chúng tôi tin rằng đã có được hướng đi đúng đắn. MCV Group trong vai trò Co – Founder và là đối tác chiến lược, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng OneKey phát triển hết mình trong thời gian tới”.

Cùng với đó, nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ về những thách thức của chính sách thuế và pháp lý khi doanh nghiệp khởi đầu tại Mỹ, tiếp theo sự kiện ra mắt, OneKey Business Solution còn tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “OneKey to the U.S” do ông Tuấn La, CPA, Co-Founder, Tổng Giám đốc OneKey và ông Thịnh Nguyễn, Wyntax, Co-Founder của OneKey làm chủ trì.

Với những thông tin bổ ích từ những thành viên sáng lập, OneKey kỳ vọng mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp trong việc mở rộng thị trường ra nước ngoài nhằm phục hồi và tăng trưởng kinh tế sau đại dịch.

Thông qua sự kiện ra mắt, lễ ký kết và hội thảo thiết thực, OneKey Business Solution chính thức đánh dấu bước phát triển mới nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vươn ra “biển lớn”.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *