NTK Ada Anh Trương ra mắt bộ sưu tập thời trang nhí dịp lễ hội

Đúng dịp Noel, NTK Ada Anh Trương chính thức giới thiệu bộ sưu tập thời trang nhí mang tên “Ada in Y2K” tại TP. Hồ Chí Minh.

Sau 4 tháng lên ý tưởng và chuẩn bị, cuối cùng bộ sưu tập mang tên “Ada in Y2K” của NTK Ada Anh Trương chính thức ra mắt. Bộ sưu tập bao gồm 25 thiết kế, được ứng dụng trên nhiều phom dáng khác nhau như thể hiện sự đa dạng trong tính cách của mỗi bạn trẻ.

Từ khâu lên ý tưởng tới hiện thực hoá thành những thiết kế hoàn chỉnh là cả một quá trình dài, cần nhiều chất xám và thời gian. Bởi, với thời trang nhí, có 2 yếu tố quan trọng luôn được NTK Ada Anh Trương đặt lên hàng đầu. Thứ nhất, là chất liệu của trang phục phải an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng để giúp trẻ nhỏ cảm thấy thoải mái, tự tin nhất khi khoác những thiết kế lên người.

Thứ hai là phom dáng. Trang phục phải hợp xu hướng nhưng luôn cân bằng các yếu tố về tính thời trang, xu hướng mà không làm mất đi sự tươi trẻ, hồn nhiên, trong sáng qua các đường cắt may, tạo phom cho thiết kế.

Để luôn cân bằng 2 yếu tố truyền thống và hiện đại, NTK Ada Anh Trương đã lồng ghép khéo léo 2 đặc điểm này trong từng thiết kế. Bởi, nếu không liên tục làm mới, bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải trong ngành công nghiệp thời trang khắc nghiệt, luôn luôn biến động.

Để góp phần làm nên thành công cho show diễn là sự góp mặt của những thiên thần nhí. Tất cả các bạn nhỏ đều được đào tạo mẫu chuyên nghiệp từ kỹ năng catwalk tới kỹ năng tạo dáng, tương tác với ống kính, cách biểu thị thần thái hay cảm xúc trên gương mặt.

Quan trọng hơn là trong quá trình tập duyệt cho show diễn, các bé đều được êkip chăm lo chu đáo, tạo không gian thoải mái để “phiêu” theo nhạc, giữ tinh thần vui tươi để show diễn được hoàn thành một cách trọn vẹn.

Chia sẻ về cảm xúc sau show diễn, NTK Ada Anh Trương trải lòng: “Cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng những đứa con tinh thần toả sáng trên sàn diễn. Ngoài nỗ lực của bản thân và ekip, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những bạn nhỏ, tới quý bậc phụ huynh đã đồng hành cùng mình. Show diễn thành công là công sức của nhiều người. Đây cũng là động lực để bản thân tôi cố gắng hơn từng ngày và nuôi dưỡng đam mê với thời trang nhí”.

Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *