NHỮNG CHẶNG HÀNH TRÌNH MÙI HƯƠNG CỦA KORLOFF

Mỗi một vùng đất mang đến cho chúng ta những chặng hành trình khác nhau, những điểm đến đặc sắc khác nhau và những mùi hương vô cùng riêng biệt. Khám phá ngay những chặng đường mùi hương của những viên kim cương đen của Korloff.

Bức họa mùi hương của những vùng đất bên trong những chế tác của Korloff

Korloff là một trong những thương hiệu nước hoa Pháp nổi tiếng trên thế giới. Tương truyền rằng: “ Korloff đen mang lại điều tốt lành, tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho bất cứ ai đến gần đó.”  Viên kim cương đen và những câu chuyện xung quanh nó đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà chế tác nước hoa Korloff.

Dựa trên vẻ đẹp cuốn hút của viên kim cương đen huyền thoại, bộ sưu tập nước hoa Mémoire ra đời như mô tả lại cuộc thám hiểm trên toàn thế giới với sứ mệnh mang đến những ký ức đến với cuộc sống hiện đại.

Vùng đảo Java sống động với Korloff Éclat de Patchouli

Éclat de Patchouli là lời mời cho chuyến du hành dài đến hòn đảo Java diệu kỳ của thiên nhiên hoang dã cùng những giá trị tự nhiên hùng vĩ. Korloff Éclat de Patchouli quyến rũ và đặc trưng, lấy cảm hứng ở nơi Hoắc Hương và Hoa Trắng cùng tồn tại và hòa quyện như phong cảnh của Java. Những tinh chất độc đáo ấy được các nhà tạo hương của Korloff truyền vào viên kim cương đen mùi hương này.

Vùng đảo Java vùng đất của những giá trị tự nhiên nổi bật

Sức sống tương tự và dòng năng lượng mạnh mẽ trong mùi hương này, phản ánh sự hào phóng của thiên nhiên và sự phun trào gần của núi lửa, do đó, mang lại cho thành phần tất cả chiều sâu và chiều rộng của nó.

Bứt phá nét nam tính mạnh mẽ cùng Nhâm Phương Nam Korloff  Éclat de Patchouli

Câu chuyện tình yêu tự do tại vùng đất lãng mạn – Pháp

Nét lãng mạn nhưng vô cùng rực rỡ của Pháp bên trong Korloff Addiction Pétale

Đối với Korloff, mùi hương Addiction Pétale là những cánh hoa nhài nở rộ như lời tuyên bố về tình yêu dành cho những ai có cá tính mạnh và tự chủ. Điểm nổi bật của Korloff Addiction Pétale là các tầng hương kết hợp hoàn hảo tạo nên sự hấp dẫn và rực rỡ bất ngờ.

Bùi Lý Thiên Hương say đắm mùi hương của Korloff Addiction Pétale

Hương cam thuần cho mở đầu thật tươi mới, được tiếp nối bởi hương nhài chủ đạo tạo sự hấp dẫn và gợi cảm khôn cùng. Tầng hương cuối trở nên vấn hương hơn bao giờ hết với hương gỗ tuyết tùng, xạ hương trên nền hương đặc biệt của sả hoa hồng.

Khám phá ngay chế tác hương sang trọng, tinh tế của KORLOFF và trải nghiệm mua sắm các Hương thơm niche này.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu KORLOFF với hệ thống cửa hàng tại TTTM Diamond Plaza, Cửa hàng Escentric Signature ở Vincom Đồng Khởi  – TP.HCM và Lotte Mall West Lake Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *