Nhan sắc quá trẻ trung, Thu Hoài khiến fan bối rối chọn cách xưng hô tại buổi diễn thuyết

Hoa hậu kiêm doanh nhân Thu Hoài vừa được Khoa Quan hệ công chúng & truyền thông của Đại học Văn Lang, TP.HCM mời làm diễn giả workshop mang chủ đề “Trở thành ứng viên nổi bật”.

Ngoài sự tham gia của hơn 300 bạn sinh viên, chương trình còn có sự góp mặt của lãnh đạo, thầy cô giáo trong khoa cùng một số khách mời hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tuyển dụng. Với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, Thu Hoài thẳng thắn chia sẻ cho các bạn trẻ về cách xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như chuẩn bị một CV tốt, cách ứng xử thiết thực khi gặp các nhà tuyển dụng.

Tại buổi workshop, cô còn giải đáp mọi thắc mắc đồng thời tạo cơ hội để các sinh viên được thể hiện vai trò của một ứng viên tiềm năng trong tương lai. Bên cạnh sự tự tin, vốn hiểu biết phong phú, trong dịp này, Thu Hoài còn khiến các bạn trẻ bối rối khi chọn cách xưng hô “cô” hay “chị” vì nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50. Cuối chương trình, bà mẹ 3 con dành tặng những phần quà ý nghĩa để khích lệ tinh thần các bạn sinh viên ham học hỏi.

Năm 2023 là năm đánh dấu cột mốc 20 năm Thu Hoài xây dựng, phát triển Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Cô cho biết ngoài khai trương thêm chi nhánh mới, cô cùng các cộng sự cũng đang gấp rút chuẩn bị cho loạt hoạt động kỉ niệm sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Năm nay cũng là năm kỉ niệm hành trình 10 năm Thu Hoài được nhiều người biết đến với cương vị hoa hậu có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, giải trí ở cả trong nước lẫn hải ngoại. Riêng với cột mốc này, cô cũng đang ấp ủ một kế hoạch đặc biệt.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *