Nguyễn Lê Bá Thắng mừng sinh nhật với MV Người dưng chung lối

Sau khi tung bản audio ca khúc Người dưng chung lối, sáng tác Quang Trường, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khắp mọi nơi, Quán quân Tình bolero Nguyễn Lê Bá Thắng ra mắt tiếp bản MV của ca khúc được dàn dựng với câu chuyện tình không trọn vẹn.

Như đã chia sẻ, Bá Thắng rất ấn tượng với ca khúc Người dưng chung lối vì giai điệu gần gũi dễ nghe và nội dung cũng dễ bắt gặp trong cuộc sống GenZ hôm nay. Đó là câu chuyện của cặp đôi rất yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì rất nhiều lý do. Đó có thể là thử thách  của cuộc sống, là sự   thiếu thấu hiểu chia sẻ và cả sự nóng vội trong tình yêu nên kết cục: có không giữ mất đừng tìm vốn quen thuộc trong cuộc sống này.

Trong MV, Bá Thắng diễn xuất cùng học trò là diễn viên khả ái Thanh Vi, cô gái nhanh nhẹn diễn xuất tốt đang là sinh viên trường Sân khấu điện ảnh. Bá Thắng chia sẻ: “ Năm nay đón tuổi mới thật đặc biệt với… một chân bó bột ( cười).  Cũng may là thực hiện những dự án MV vừa xong thì bị gãy chân nên có sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả. Nói là may vì tối hôm trước ngày quay mv, khi bước xuống cầu thang thì tôi bị vấp chân, tưởng không sao hoặc quá lắm thì bị bong gân nên sáng hôm sau vẫn thực hiện những cảnh quay cho MV Người dưng chung lối, cho dù rất đau nhưng cố quay vì sợ ảnh hưởng đến e kíp, sau ngày quay thì thấy chân sưng và đau nên tôi đến bệnh viện kiểm tra thì bác sĩ thông báo phải bó bột vì gãy xương bàn chân! Tôi chỉ tiếc rằng mini show mừng sinh nhật phải huỷ bỏ rồi! ”

 

Bá Thắng và Thanh Vi trong MV Người dưng chung lối

Bá Thắng và Thanh Vi diễn xuất ăn ý câu chuyện tình ngọt ngào dễ thương

Chia sẻ về việc thực hiện một MV trữ tình dễ nghe dễ cảm xúc nhưng cũng dễ ….lẫn vào các MV khác do đơn giản , Bá Thắng nói thêm: “  Thật ra thì ở độ tuổi này thì để nói ra MV mà cạnh tranh với các bạn trẻ thì xin thua, nhưng tôi luôn có một suy nghĩ tích cực đó là  mình vẫn trẻ và đã mạnh dạn kết hợp với các bạn trẻ để tạo nên một sản phẩm âm nhạc thì tôi nghĩ mình nên vì nghệ thuật không có tuổi, nghệ sĩ luôn thanh xuân!”

Những ngày qua, ít tham gia các hoạt động trong showbiz, Bá Thắng nằm ở nhà xem YouTube – ticktok – Facebook…và anh phát hiện ra nhiều nhân tố mới, họ rất sáng tạo và nhiều năng lượng đó là cái mà mình cần học hỏi. Và qua đó Bá Thắng tự thấy anh còn “ non và xanh lắm” nên Bá Thắng không tự áp lực gì về danh tiếng nhưng cũng có chút thay đổi quan điểm về nghề về cuộc sống đó là luôn lạc  quan và cố gắng hòa nhập thích nghi!

Sinh nhật năm nay, Bá Thắng lại ấp ủ cho mình một dự định mới… sẽ học tiếp ( cười) nhưng sẽ khoe sau khi có kết quả vì sợ nói trước bước không qua…Và sắp tới hy vọng 27/9 này Bá Thắng kịp tháo bột để đi Kiên Giang trao 200 phần quà trung thu cho các bé ở vùng biên giới Việt Nam với Campuchia! Nói là vậy  chứ nếu chưa tháo bột thì Bá Thắng  vẫn đi thiện nguyện cùng nghệ sĩ Hòa Hiệp  vì quan điểm của cả hai là “ Chia sẻ tình yêu thương là hạnh phúc!”

Trang phục: ART STORE LUXURY VEST (của MC Phùng Thế Phi)

Makeup: Trần Hạo Nam

Photo: Bee Duy Lâm

Hoàng Lilys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *