Ngọc Ánh Kim tự tay làm minishow Cứ lừa dối đi bằng tất cả đam mê và cầu toàn

Ngọc Ánh Kim  giọng hát Alto trầm khàn đầy nội lực đã quay trở lại với một Mini Show Cứ lừa dối đi sau 10 năm vắng bóng.

Sau 7 năm sống và làm việc tại Hoa Kỳ dù ít hoạt động âm nhạc nhưng với đam mê mãnh liệt  Ngọc Ánh Kim đã quay trở lại khi có cơ hội. Nghệ thuật là một đam mê khó bỏ và lần này quay trở lại với minishow Cứ lừa dối đi, Ngọc Ánh Kim rất hạnh phúc vì có rất nhiều người ủng hộ, anh chị em trong nghề, những ca sĩ kỳ cựu như Thuỳ Linh nhóm 5 dòng kẻ, Phan Anh, Hoàng Hiệp, Vũ Quang Vinh, trong đó có ca sĩ trẻ rất hot như Myra Trần sẵn sàng tham gia show để động viên người chị.

May mắn nhất của cô ca sĩ Hà thành Ngọc Ánh Kim là có hậu thuẫn từ người chồng là nhạc sĩ Dương Hùng đươc mệnh danh là “người níu giữ thanh xuân” bởi anh từng làm giám đốc âm nhạc trong rất nhiều show truyền hình cũng như show Quán Thanh Xuân. “Nhạc sĩ Dương Hùng là hậu phương vững chắc của Ngọc Ánh Kim trong cuộc sống. Sau 24 năm kết hôn vẫn là người đứng sau ủng hộ mọi quyết định của vợ!”, Ngọc Ánh Kim chia sẻ.

Ngọc Ánh Kim được khán giả ái mộ không chỉ là một giọng ca đầy nội lực, giọng hát đẹp truyền cảm mà còn là người có một tâm hồn đẹp và kinh doanh giỏi. Cá tính hơi lập dị nhưng Ngọc Ánh Kim được tình yêu thương từ đông đảo bạn bè và fan hâm mộ trong ngoài nước bởi sự chân thành, gần gũi và tài năng của cô. Với Mini show “Cứ Lừa Dối Đi” chắc chắn đánh dấu một sự trở lại rực rỡ ở tuổi 43. Ngọc Ánh Kim cho biết về tới Việt Nam là được thầy Đức Long luyện thanh lại mỗi ngày, cô muốn mình lần quay trờ lại này sẽ chuần bị cho giọng hát đẹp và kỹ thuật tốt. Bên cạnh đó, cũng nhờ ông xã luôn có thói quen sống healthy nên khi về Việt Nam suốt  thời gian chuẩn bị cho show, Ngọc Ánh Kim được anh hướng vào cách sống ăn uống, tập luyện như thế và nhờ vậy cô ca sĩ khả ái đã luôn tự tin giữ gìn vóc dáng mà sức khỏe vẫn tốt để có thể hát tốt nhất cho minishow Cứ lừa dối đi.

Ngọc Ánh Kim và ông xã – nhạc sĩ Dương Hùng

Ngọc Ánh Kim cũng bật mí thêm minishow sẽ là những bản nhạc mà cô yêu thích đi cùng nhiều kỉ niệm cuộc sống của cô,bên cạnh đó còn có những bài hát được khán giả ưa chuộng hiện nay. Dù phải tự tay lo mọi thứ cho minishow dù có thể có người hỗ trợ nhưng tính cầu toàn, chỉnh chu và trân trọng tình cảm ủng hộ của mọi người dành cho minishow Cứ lừa dối đi nên Ngọc Ánh Kim cứ phải tự tay làm thì mới thấy yên tâm. Ngọc Ánh Kim mời anh chị em mua vé ủng hộ show, tự tay thắt nơ vé rất xinh xắn thành chiếc thiệp mời trang trọng….tất cả đã gói gém tình cảm yêu  thương của Ngọc Ánh Kim dành cho người ủng hộ mình. Tự mình làm show, tự thiết kế file vé, tự vận động mua vé, chính mình là người muốn đưa tấm thiệp đến mọi người trân trọng nhất. Thói quen của Ngọc Ánh Kim dành thời gian làm những việc mình thích và thích những việc mình làm.

Cùng chờ đón sự bùng nổ của Ngọc Ánh Kim trong minishow Cừ lừa dối đi lúc 20h ngày 5/7/2024 tại 36 A Bán đảo Hoàng Cầu.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *