Nghệ sĩ MC Trúc Thy ngồi ghế giám khảo Văn hóa học đường tại Đại học Kinh tế tài chính

Vừa qua, cùng với CEO Ngọc Anh- một cô bạn tài năng – nghệ sĩ MC Trúc Thy – kỷ lục gia Việt Nam tham gia chấm giải cho cuộc thi dành cho sinh viên về “Văn Hóa Học Đường” tại trường đại học kinh tế tài chính TPHCM.

Với kinh nghiệm chấm thi ở nhiều cuộc thi thì ở cuộc thi này mang nhiều cảm xúc mới mẻ cho hai nữ giám khảo xinh đẹp. CEO Ngọc Anh là một trong giám khảo quyền lực của cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương vừa kết thúc vừa qua nên đến với vai trò giám khảo lần này Ngọc Anh cảm thấy rất thoải mái với những quan điểm, góc nhìn của các bạn sinh viên ở thế hệ GenZ.

CEO Ngọc Anh cùng ngồi giám khảo với kỷ lục gia VN Trúc Thy và nghệ sĩ Trung Dân.

Ngoài 2 nữ giám khảo xinh đẹp còn có sự xuất hiện của giám khảo – nghệ sĩ Trung Dân. Bộ ba giám khảo cầm cân nảy mực để quyết định chọn đội nào xuất sắc nhất giữa các khoa về kỹ năng dàn dựng và diễn xuất theo chủ đề “Văn Hóa Học Đường”

Với 2 đêm chấm thi thì bộ ba giám khảo đã thống nhất kết quả để chọn giải nhất thuộc về khoa Quản Trị Kinh Doanh.   Các sinh viên của khoa đã xây dựng nên  câu chuyện mang lại cho giám khảo nhiều cảm xúc và đúng với thực trạng xã hội ngày nay chuyện bạo lực ngôn từ trên mạng xã hội đã đẩy người khác vào đường cùng.

Sau khi cuộc thi kết thúc, bộ đôi giám khảo xinh đẹp CEO Ngọc Anh và nghệ sĩ – MC Trúc Thy lại tiếp tục nhận lời giám khảo cho một cuộc thi được tổ chức vào tháng 10 này.

Cùng theo dõi những chặng đường, hành trình giám khảo tiếp sau của hai cô gái xinh đẹp này nhé !


Thành tích của các đơn vị tại Hội thi Tiểu phẩm tuyên truyền Văn hóa Giảng đường năm 2023:

Giải Nhất: Khoa Quản trị Kinh doanh

Giải Nhì: Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế

Giải Ba: Khoa Tiếng Anh

Giải Tư: Khoa Marketing và Khoa Quan hệ Quốc tế

Giải Ấn tượng: Khoa Marketing

Giải Kịch bản ấn tượng: Khoa Quản trị Kinh doanh

Giải Diễn viên Xuất sắc nhất: nữ diễn viên chính của Khoa Quản trị Kinh doanh và nữ diễn viên chính của Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *