Nghệ sĩ Lê Hậu được thầy Kim Tử Long và đàn chị Ngọc Huyền hát mừng sinh nhật tưng bừng

Vừa qua, nhân dịp sinh nhật, nghệ sĩ Lê  Hậu đã được thầy Kim Tử Long dành hẳn một khuôn viên và dựng sân khấu, tổ chức ca hát hoành tráng để mừng sinh nhật tại nhà hàng BBQ Quá đã, số 62 Đồng Nai, Quận 10. Ngoài ra, nghệ sĩ Ngọc Huyền dẫu đang khan tiếng cũng ráng lên hát mừng sinh nhật đàn em dễ thương và dành lời chúc ngọt ngào cho đàn em.

Nghệ sĩ Lê Hậu, doanh thu Lâm Thu Thủy, bà bầu show tại Mỹ Thúy Uyển, nghệ sĩ Kim Tử Long, doanh nhân Dung , doanh nhân Thanh Hoa và ca sĩ Hồ Khắc Tùng

Nghệ sĩ Lê Hậu tổ chức sinh  nhật tại nhà hàng BBQ Quá đã của nghệ sĩ Kim Tử Long: anh là người thầy mà Hậu vô cùng kính trọng và biết ơn!

Nghệ sĩ Ngọc Huyền chúc mừng sinh nhật Lê Hậu

Nghệ sĩ Lê Hậu đã đoạt được Huy chương bạc chương trình Chuông vàng vọng cổ năm 2020 và tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả mộ điệu cải lương bởi làn hơi cao khỏe, chất giọng ấm áp. Nhân dịp sinh nhật, anh đã tổ chức bữa tiệc tại nhà hàng BBQ Quá đã với sự tham dự đông đảo anh chị em nghệ sĩ, quý anh chị thân hữu cùng bè bạn, fanclub thân thương. Mở đầu chương trình, nghệ sĩ Lê Hậu đã trình diễn ca khúc Ngợi ca quê hương em đã mang đến không khí thật sinh động. Tiếp đến, nghệ sĩ Lê Hậu đã rất hạnh phúc trong tình cảm yêu thương của thầy Kim Tử Long và của các anh chị em bè bạn đã hát cùng ca khúc chúc mừng sinh nhật, thổi nến cắt bánh kem. Đặc biệt có một chiếc bánh kem rút được hiện kim đã được Lê Hậu rút ra trong sự hò reo cổ vũ sôi nổi của quan khách. Dù khan tiếng nhưng nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn đến tham dự sinh nhật, cô nói : “ Hôm nay là ngày sinh nhật của đàn em Lê Hậu – một nghệ sĩ rất dễ thương, ca hát và lễ phép nên chị Ngọc Huyền nhất định phải tham dự, chúc em sinh nhật thật vui vẻ, thật nhiều sức khỏe vì sức khỏe là quý giá nhất, chúc em sẽ luôn hạnh phúc – em trai tôi còn độc thân nên ai đăng ký làm em dâu Ngọc Huyền xin  cứ mạnh dạn- và sau cùng là chúc em sẽ thành công thật nhiều, thật nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp!”

Lê Hậu và chiếc bánh kem rút tiền ấn tượng

Trước tấm chân tình của đông đảo anh chị em bè bạn dành cho, Lê Hậu liên tục nói lời cảm ơn sâu sắc nhất. Anh liên tục di chuyển đến từng bàn mời các quý khách dùng tiệc. Và để chương trình sinh nhật thêm sôi nổi, Lê Hậu bắt đầu chương trình văn nghệ. Lúc này, nghệ sĩ Kim Tử Long đã lên sân khấu chuyển lời đến quan khách đến ủng hộ nhà hàng BBQ Quá đã, anh nói: “ hôm nay là sinh nhật học trò cưng Lê Hậu  nên nếu chương trình văn nghệ có làm phiền lòng quý thực khách đến ủng hộ nhà hàng BBQ Quá đã thì cho Long xin lỗi nha! Và để mừng sinh nhật , Long sẽ hát ca cổ Tình anh bán chiếu dành tặng quý vị!”

Sau tiết mục ca cổ của nghệ sĩ Kim Tử Long, lần lượt các ca sĩ bè bạn đến tham dự sinh nhật đều lên trình diễn để hát mừng sinh nhật Lê Hậu, có thể kể đến các nghệ sĩ tham dự: bà bầu show tại mỹ Thúy Uyển, ca sĩ Uyên Trang, Đinh Thiên Hương, Lê Như,  Hồ Khắc Tùng, Hiệp Dương, Nick Trần, Tiểu Nhi, Hồ Đức Lợi, nghệ sĩ Phương Cẩm Ngọc, Ngọc Châu, Võ Ngọc Quyền, Thanh Thúy, MC Trọng Luật….Trước phần trình diễn tưng bừng của các ca sĩ và lời đề nghị của đông đảo quan khách, nghệ sĩ Ngọc Huyền và Kim Tử Long tiếp tục tiết mục văn nghệ với hai bài bát: Thiên duyên tiền định , Túp lều lý tưởng. Phần trình diễn của đôi nghệ sĩ tài năng này đã mang đến không khí tưng bừng sinh động hơn hẳn và nhận được sự tán thưởng nhiệt thành của quan khách có mặt.

Nghệ sĩ Lê Hậu tâm sự: “ Một đêm vui hết cỡ cùng cả nhà thân yêu của Hậu. Hậu xin chân thành cảm ơn tình cảm của Các Cô Chú ,Anh Chị Em và FC thân thương đã có mặt trong đêm sinh Nhật 18 tuổi của em,  cảm ơn Anh nhà thiết kế Tâm Huỳnh đã thiết kế tặng em bộ vets tuyệt đẹp để diện ngay ngày sinh nhật này!”

Chương trình văn nghệ còn kéo dài tưởng chừng như không dứt như chính tình yêu thương của mọi người dành cho Lê Hậu. Từ đó, Lê Hậu luôn nguyện với lòng là luôn sống hết lòng và hát hết sức bằng tất cả trái tim để xứng đáng với tình yêu thương của mọi người.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền chúc mừng sinh nhật đàn em Lê Hậu

Phần thổi nến bánh kem và chiếc bánh kem rút tiền ấn tượng

Ngọc Huyền và Kim Tử Long duyên dáng song ca Thiên duyên tiền định

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *