Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Quán quân Tình Bolero Bá Thắng và MC Phùng Thế Phi làm giám khảo chấm thi nhan sắc

Vừa qua, nghệ sĩ Hòa Hiệp, quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng, Quán quân Én xuân MC Phùng Thế Phi cùng lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương đã  giữ vai trò giám khảo chấm thi chung kết Hội thi ‘Phụ nữ đất Thủ ứng xử đẹp, tài năng, duyên dáng’ năm 2023 .

Vừa qua, chung kết Hội thi Phụ nữ đất Thủ ứng xử đẹp, tài năng, duyên dáng năm 2023 diễn ra tại thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương, với màn tranh tài của  30 thí sinh. Đây là hội thi nhằm tôn vinh nét duyên dáng, tài năng của phái đẹp. Thông qua chương trình, ban tổ chức -Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Thủ Dầu Một- mong muốn động viên phái đẹp không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi phẩm chất, kiến thức để khẳng định vị trí của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội, phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hội thi Phụ nữ đất Thủ ứng xử đẹp, tài năng, duyên dáng năm 2023 do Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một tổ chức. Đêm chung kết có sự xuất hiện của đơn vị lãnh đạo như đồng chí Trương Thanh Nga (Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Dương), đồng chí Võ Thị Bạch Yến (Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố), bà Nguyễn Thị Tuyết Nga (Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố)….Đêm chung kết, đảm nhận vai trò Trưởng Ban giám khảo là Nghệ sĩ Hòa Hiệp, Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng, Quán quân én xuân MC Phùng Thế Phi…

Bên cạnh việc công tâm bình chọn ra các thí sinh hội đủ sắc, tài năng và ứng xử khéo léo, các nghệ sĩ còn trình diễn  những tiết mục văn nghệ khuấy động chương trình và đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả yêu thương dành tặng. Chia sẻ về vai trò giám khảo, nghệ sĩ Hòa Hiệp nói: “ Các thí sinh đều rất đẹp, rất tự tin và có phần ứng xử hay duyên dáng. Với tôi thì thí sinh  nào cũng xứng đáng  vì đã rất chuyên nghiệp hoàn thành phần thi của mình. Tôi chúc mừng các  người đẹp đăng quang sẽ tỏa sáng với cuộc sống công việc và hạnh phúc với những gì mà mình lựa chọn.”

Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng cũng chia sẻ thêm: “ trong vai trò giám khảo, tôi nhận thấy các thí sinh rất tự tin vì có những cô là giáo viên mầm non lần đầu mang đôi giày cao gót và phải trình diễn trước cả ngàn khán giả thì đó là điều tự tin rất đáng hoan nghênh ở các chị em. Tiếp đến ở 30 thí sinh tôi thấy đều có nét đẹp riêng nên khi vào top 5 cô nào cũng sexy quyến rũ thì ban giám khảo chúng tôi phải cân nhắc đắn đo rất kĩ và tiêu chí chấm giải còn dựa vào bản lĩnh ứng xử nữa. Tôi gửi lời chúc mừng đến thí sinh đăng quang sẽ lan tỏa vẻ đẹp tích cực của mình, cuộc thi đã kết nối các phụ nữ đẹp tài năng giữa các phường hội tụ về đây!”

Quán quân tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng và nghệ sĩ Hòa Hiệp đã mang đến những tiết mục văn nghệ sôi nổi đến với chương trình

Giám khảo – Quán quân Én xuân MC Phùng Thế Phi tiếp nhận phần tuyên bố giải thưởng mang đến sự hồi hộp sinh động cho chương trình

Năm nay, chung kết Hội thi Phụ nữ đất Thủ ứng xử đẹp, tài năng, duyên dáng quy tụ gần 30 thí sinh tài năng, xinh đẹp. Họ được chia làm hai bảng thi đấu, tham gia các phần thi như áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử để tìm ra người chiến thắng xứng đáng. Quán quân Én xuân MC Phùng Thế Phi sau khi hoàn tất vai trò giám khảo đã lên sân khấu làm MC dẫn dắt chương trình vào phần quan trọng nhất là tuyên bố những thí sinh đăng quang. Anh đã nói: “ Tất cả các thí sinh đã trải qua các vòng thi bằng tất cả những nỗ lực lớn, lột xác hoàn toàn so với chính mình. Vì thế sự đăng quang tỏa sáng của các bạn là toàn xứng đáng nhất. Chúc mừng cho tất cả thí sinh người đẹp của chúng ta.”

 

Kết quả của Hội thi Phụ nữ đất Thủ ứng xử đẹp, tài năng, duyên dáng được công bố như sau: Ở bảng A, người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thủy giành giải nhất nhờ khả năng ứng xử thông minh. Người đẹp Nguyễn Thị Mỹ Trâm giành giải nhì và giải ba chung cuộc thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Anh Thư. Đối với bảng B, thí sinh Trần Thị Bích Trâm giành giải ba chung cuộc. Giải nhì thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thanh Hiền. Thí sinh Mai Thị Quỳnh Châu là cô gái giành chiến thắng. Đây được xem là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của các thí sinh trong suốt quá trình dự thi.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *