Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng vui giáng sinh cùng bệnh nhi bệnh viện Nhi đồng 2

Vừa qua, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đã hóa trang thành ông già noel mang 120 phần quà trị giá 200 ngàn đồng để trao cho các trẻ em bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng với tạo hình ông già noel đi phát quà cho bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Trong chuyến đi lần này, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng  đã trao quà bánh nhu yếu phẩm  để thăm hỏi và động viên tinh thần các em. Cả hai có chung quan niệm rằng bệnh đã buồn mà dịp lễ phải ở bệnh viện chữa bệnh càng buồn hơn vì vậy  Hòa Hiệp và Bá Thắng mong rằng những món quà nho nhỏ đúng lúc cùng với hình ảnh ông già noel phát quà rồi cùng  các em nguyện cầu cho ông già noel cho mau hết bệnh thì sẽ giúp các em có thêm tinh thần lạc quan, vui vẻ, quên đi cơn bệnh quái ác. Và sự xuất hiện của ông già noel như Hòa Hiệp và Bá Thắng với những lời thăm hỏi động viên đến các  phụ huynh nuôi bệnh  nhi để các bậc cha mẹ thêm vững lòng cố gắng chiến đấu chống lại bệnh tật cùng con trẻ. Có thể nói dù được bệnh viên chăm sóc, nhưng ngày lễ thế này nếu có khách đến thăm, cùng chơi đùa, có những món quà thân thương sẽ giúp các em bệnh nhi vui hơn rất nhiều!

Hòa Hiệp được các bệnh nhi vây quanh chụp hình lưu niệm

Đây tiếp tục là hoạt động thiện nguyện mà Hòa Hiệp và Bá Thắng làm thường xuyên trích từ việc bán hàng Ăn vặt Hiệp hí và sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân thân thiết của Hiệp và Thắng với thông điệp Cho đi là còn mãi để lan tỏa thông điệp yêu thương chữa lành cho mọi người vững tâm an vào cuộc sống.

Bá Thắng rất vui được hòa cùng không khí Giáng sinh yêu thương với trẻ em bệnh nhi Bệnh Viện Nhi đồng 2

Chuẩn bị quà

Hiện tại, Bá Thắng và Hòa Hiệp vẫn đang phát huy hoạt động nghệ thuật như hoàn tất các chương trình quay hình cho đài để chiếu tết nguyên đán từ âm nhạc đến phim ảnh. Song song đó, Hòa Hiệp và Bá Thắng còn tham gia chương trình văn nghệ của NSUT Ngọc Huyền vào ngày 7/1/2024 tới đây với chủ đề: Trăm năm lữ khách.

Nhân dịp giáng sinh, Hòa Hiệp và Bá Thắng Cầu xin Đức Chúa trời sẽ ban nhiều phước lành cho mọi người thân iu của Hoà Hiệp. Mong rằng mọi người sẽ có một mùa Noel thật ấm áp và ý nghĩa, đáng nhớ nhất nhé! Chúc cả nhà một năm mới thật phơi phới, gặp nhiều điều thịnh vượng và may mắn. Happy Christmas and Happy New Year !

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *