Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đón năm mới với những khát vọng mới

Nếu như Hòa Hiệp được kỉ niệm chương trong chương trình “Gặp mặt, vinh danh các nghệ sĩ tiêu biểu lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn năm 2022” do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Hà Nam  trang trọng tổ chức thì ca sĩ Bá Thắng giành vị trí Quán quân Tình bolero. Từ những giải thưởng đầy khích lệ tinh thần như thế, Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng tiếp tục song hành phấn đấu cho đam mê nghệ thuật.

Hòa Hiệp và Bá Thắng trình bày liên khúc Về  miền tây dành tặng khán giả tại chương trình

Với 7 MV nhạc Phật giáo đã ra mắt được khán giả ủng hộ, Hòa Hiệp và Bá Thắng sẽ phát huy hướng đi hát nhạc Phật giáo, cả hai sẽ  đi quay hình cho các MV nhạc Phật giáo mới để kịp trình làng vào Đại lễ Phật đản tháng 4 năm Quý Mão. Bên cạnh đó, Bá Thắng và Hòa Hiệp sẽ có minishow để quảng bá các sản phẩm âm nhạc mới nhất cũng như có dịp giao lưu gần gũi với khán giả hơn. Chào năm mới 2023, Bá Thắng ra mắt liên khúc bolero mang phong cách đường phố gồm những bản nhạc quen thuộc  : Mưa nửa đêm, Thành phố buồn, Duyên phận, Đời tôi cô đơn, Giã từ, Đêm tâm sự. Với Bá Thắng, dòng nhạc trữ tình bolero được trình bày dưới dạng accoutics  đường phố sẽ tự nhiên da diết, thiết tha đến phiêu lãng hơn. Bá Thắng hi vọng đã trình bày mộc nhất bản nhạc quen thuộc để mang đến cho khán giả yêu thích dòng nhạc bolero được thưởng thức với vẹn nguyên cảm xúc và gửi tâm tư vào từng giai điệu để từ đó có thể sẻ chia xúc cảm.

Bá Thắng Quán quân Tình bolero 2022

Không chỉ ghi dấu trong âm nhạc mà ở lĩnh vực truyền hình, Hòa Hiệp và Bá Thắng còn có những nét riêng trong lĩnh vực kịch nói, phim truyền hình. Tết nguyên đán sắp tới, Hòa Hiệp sẽ tham gia vở kịch Bất ngờ chưa bà già diễn tại Nhà hát Thanh niên, NVH Thanh Niên. Nhìn lại năm qua, Hòa Hiệp thấy hạnh phúc vì tình cảm khán giả dành cho những vai diễn phim truyền hình mà anh thể hiện. Với vai diễn trong phim Lỗi đạo cang thường, Hòa Hiệp được đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nam diễn viên được yêu thích nhất giải thưởng Ngôi sao xanh do TodayTV và Báo Thế giới điện ảnh đồng tổ chức. Tiếp đến, Hòa Hiệp  tham dự và vinh danh trong chương trình Gặp mặt, vinh danh các nghệ sĩ tiêu biểu lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn năm 2022” do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Hà Nam  trang trọng tổ chức. Hòa Hiệp chia sẻ: “ Được vinh danh trong chương trình là niềm hạnh phúc cho tôi vì được Nhà nước ghi nhận thành tích sáng tạo nỗ lực của tôi suốt thời gian qua. Có thể nói việc vinh danh sẽ tiếp thêm cho tôi động lực với những năng lượng tích cực để tôi tiếp tục sáng tạo và cống hiến”. Sang năm 2023, Hòa Hiệp sẽ tiếp tục tham gia vai diễn phim truyền hình xưa, một dạng nhân vật mà anh được khán giả dành rất nhiều tình cảm yêu mến thời gian gần đây, cụ thể mùng 10 tết, Hòa Hiệp sẽ khởi quay phim Nghiệp sinh tử phần 5: Cuộc chiến hào môn.

Nghệ sĩ Hòa Hiệp sang năm 2023 sẽ phủ sóng từ phim truyền hình, sân khấu kịch và ca nhạc

Hòa Hiệp và Bá Thắng song hành từ nghệ thuật đến kinh doanh

Ca sĩ – diễn viên Bá Thắng cũng bận rộn với lịch làm MC và tập kịch để tết này Bá Thắng sẽ diễn luân phiên vở Đảo thoát ế tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Chia sẻ về ước mơ năm mới : “ Năm mới thì Bá Thắng mong sức khỏe thật tốt vì có sức khỏe mới có thể làm tốt mọi việc mình mong ước. Và Thắng vẫn mong chờ vai diễn phim truyền hình phù hợp để thỏa sức diễn xuất.!”

Bá Thắng xúc động tại tiệc cảm ơn, anh đã dành tất cả lời cảm ơn chân thành gửi đến quý khách có mặt

Bá Thắng, Hòa Hiệp và MC Gia Luật

Link MV liên khúc Bolero Acoustic Guitar Nguyễn Lê Bá Thắng

Các khách mời mà nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng luôn tri ân vì đã cùng song hành suốt một năm qua

Hội Liên hiệp phụ nữ Bình Dương chia sẻ tại  buổi họp mặt

Đan xen tại chương trình là các tiết mục văn nghệ của khách mời

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *