Nghệ sĩ Hòa Hiệp tham gia phim cổ tích vì phim sẽ phục vụ được nhiều thế hệ

Theo tiết lộ, đầu tháng 8/2023, nghệ sĩ Hòa Hiệp sẽ tham gia phim cổ tích Duyên tiên tiền định, sản xuất công ty Sao Phương Nam. Lý giải cho việc đam mê làm phim cổ tích vì theo Hòa Hiệp  phim có thể phục vụ được nhiều thế hệ thiếu nhi.

Hòa Hiệp chia sẻ: “ Sau phim Gia đình phép  thuật thành công, đi tới đâu khán giả cũng nhắc tới chú Mây – vai của Hiệp- trong phim này làm Hiệp rất vui vì phim cổ tích được khán giả Việt ủng hộ vì vậy Hiệp rất tin vào tầm nhìn của các đạo diễn, nhà sản xuất khi đầu tư phim cổ tích phát sóng truyền hình!” Có lẽ vì thế mà mới đây, nghệ sĩ Hòa Hiệp cho biết anh đã nhận lời mời của công  ty Sao Phương Nam tham gia vai nam chính phim Duyên tiên tiền định, đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Phim sẽ khởi quay vào đầu tháng 8, đây là dự án phim cổ tích dài hơi với rất nhiều câu chuyện và Hoà Hiệp sẽ hoá thân thành  nhiều nhân vật trong mỗi câu chuyện đầy ý nghĩa và đầy những tình tiết ly kỳ hấp dẫn. Song song đó,  Hòa Hiệp sẽ tham gia phim Cuộc chiến hào môn phần 2 trong dự án phim truyền hình dài tập rất ăn khách có tựa Nghiệp sinh tử. Có thể nói lịch trình quay phim dày như thế sẽ làm Hòa Hiệp vắt sức lực vì anh còn phải học đạo diễn, kinh doanh ẩm thực nhưng Hòa Hiệp chấp nhận hết. Anh chia sẻ : “ Hòa Hiệp rất vui khi các phim cổ tích , phim cổ trang mình đã tham gia chiếm được cảm tình của khán giả nên khi gặp kịch bản mới hay, vai diễn hấp dẫn đầy tình tiết lôi cuốn thì Hiệp nhận lời thôi. Thêm vào đó phim cổ tích có ý nghĩa giáo dục rất hay có thể phục vụ được nhiều thế hệ khán giả thiếu nhi mà không bị lỗi thời nên Hiệp rất thích!”

Đối với phim Nghiệp sinh tử phần Phần 2 “ Cuộc chiến hào môn” thì Hòa Hiệp càng phải tham gia vì nhân vật của Hiệp trong phần 1 đã lưu lại dấu ấn sâu đậm nơi người xem về câu chuyện thiện ác, nhân quả đầy kịch tính mưu mô nên sang phần 2 này Hiệp sẽ tham gia với những nét mới mẻ hơn.

Được biết Hòa  Hiệp còn đang học lớp đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh nên việc quay phim là Hiệp phải xin lịch học, sắp xếp lịch quay rất chặt chẽ tuy biết sẽ vất vả nhưng Hiệp vui vì duyên nghề đưa đến thì phải nắm bắt. Vừa qua, nghệ sĩ Hòa Hiệp đã hoàn tất phần thi học kì 1 của lớp học đạo diễn, anh đã dựng tiểu phẩm Tình rất ý nghĩa. Hòa Hiệp chia sẻ: “ Trong cuộc sống đôi khi bắt chúng ta phải đưa ra những chọn lựa thật khó khăn! Nếu phải lựa chọn giữa Tình yêu hay Tình thân, thì bạn phải làm sao? Hòa Hiệp đã dựng tiểu phẩm này dựa trên cái ý tứ chủ đề đó được thể hiện qua phần diễn xuất của các bạn:  Lệ Trinh – Hồ Minh Quân và Minh Mẫn.

Khi kết thúc vở, Hòa Hiệp đã nhận được rất nhiều lời khen rằng vở đã đem đến cho các bạn diễn viên và khán giả nhiều cung bật cảm xúc…Đây là tiểu phẩm đầu tiên Hiệp dàn dựng và được Thầy Lê Nguyên Đạt hướng dẫn chỉ dạy cách xử lý đạo cụ cảnh trí trên sân khấu rất chi tiết cũng như Hiệp đã áp dụng những bài học phân tích tác phẩm của cô Bích Phượng để mình hiểu sâu hơn biết cách viết kịch bản tiểu phẩm có cốt truyện, lời thoại của nhân vật có xung đột và mâu thuẫn, có tình huống gây cấn để lôi cuốn người xem xuyên suốt vở và truyền tải được thông điệp của câu chuyện được gửi gắm đến người xem rõ ràng, ý nghĩa hơn! Nhân đây, Hoà Hiệp xin cám ơn thầy cô đã truyền dạy những bài học cơ bản đầu tiên thật quý giá. Càng học càng thấy thích thú tuy rất khó ,  không hề đơn giản chút nào. Cám ơn những tình cảm thương yêu cũng như những bó hoa, món quà đã dành tặng cho Hoà Hiệp trong buổi thi báo cáo học kì 1 vì đó chính  là động lực giúp Hoà Hiệp cố gắng chặng đường 4 năm học đạo diễn sân khấu của mình!”

Cảnh vở diễn Chạy trốn hồn ma, do Hòa Hiệp đạo diễn

Hòa Hiệp cũng tham gia trợ diễn cho những bạn cùng khóa đạo diễn

Tuy bận rộn với phim ảnh là thế nhưng Hòa Hiệp vẫn không quên nhiệm vụ thựa hiện dự án âm nhạc chữa lành. Về chùa thọ bát ca khúc được phổ thơ : Thích Nguyên Lý, Nhạc : Hàn Châu là tên MV mới nhất của Hòa Hiệp và Bá Thắng quay hình tại cố đố Huế được phát hành online trên kênh youtube của  Nghệ sĩ Hòa Hiệp. Anh nói : “ Hòa Hiệp từng được ân hưởng phước duyên của Phật pháp nhiệm màu nên Hiệp nguyện dùng âm nhạc chữa lành. Và thời điểm này khi cuộc sống kinh tế khó khăn chung thì Hòa Hiệp và Bá Thắng muốn mang âm nhạc chữa lành để lan tỏa những giá trị tích cực qua những giai điệu vui những ca từ ý nghĩa để khán giả khắp mọi nơi có thể tiếp thêm những năng lượng tích cực, giữ một tâm thế thoải mái và sống một cuộc sống mình đã lựa chọn!”

Kế hoạch mới của Hòa Hiệp là vào ngày 1/7/2023 tới đây, Hòa Hiệp cùng ca sĩ Bá Thắng sẽ đi trao quà thiện nguyện gồm 1000 phần quà cho bệnh nhân ung bướu. Để có thể thực hiện những chuyến thiện nguyện đều đặn này Hòa Hiệp và Bá Thắng đã liên tục livestream bán hàng Ăn vặt Hiệp hí. Cả hai chia sẻ rằng những món quà thiết thực sẽ góp phần cho các bệnh nhân có thêm những bữa ăn ngon, thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật mà tìm về với cuộc sống nhiệm màu hơn

 

Link MV

Về chùa thọ bát

 

Hoàng Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *