Nghệ sĩ Hòa Hiệp nói gì khi được vinh danh Nghệ sĩ tiêu biểu ngành Nghệ thuật biểu diễn.

Vừa qua, nghệ sĩ Hòa Hiệp đã rất vinh dự, hạnh phúc bất ngờ khi được  vinh danh Nghệ sĩ tiêu biểu ngành Nghệ thuật biểu diễn năm 2022 do Bộ VHTTDL phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam tổ chức tại Nhà văn hóa tỉnh Hà Nam.

Phát biểu khai mạc Lễ vinh danh, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh: Gặp mặt, vinh danh các nghệ sĩ, diễn viên có thành tích tiêu biểu trên lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn là hoạt động thường niên nhưng có ý nghĩa lớn để lựa chọn được những bông hoa đẹp nhất trong rừng hoa đẹp. Bộ VHTTDL đã xây dựng tiêu chí đánh giá, thành lập Hội đồng để bình chọn ra các nghệ sĩ, diễn viên, MV, liveshow ca múa nhạc nổi bật trong năm 2022 nhằm lan toả, kết nối tình cảm của các nghệ sĩ, diễn viên đến công chúng và xã hội. Buổi lễ không chỉ đơn thuần là sự kiện vinh danh mà còn có ý nghĩa to lớn đối với mỗi nghệ sĩ trên con đường theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật của mình, động viên, khích lệ các nghệ sĩ tiếp tục sáng tạo, “lao động hăng say trên cánh đồng nghệ thuật”; tiến tới xác lập, khẳng định giá trị các giải thưởng của quốc gia được cơ quan có thẩm quyền công nhận cùng với sự ghi nhận của xã hội, đông đảo khán giả trong và ngoài nước”.

Tại buổi lễ trang trọng và ấm áp này, BTC đã vinh danh 63 nghệ sĩ đoạt Huy chương Vàng tại các Liên hoan được Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức trong năm 2022. BTC cũng đã vinh danh các nghệ sĩ, chương trình nổi bật thuộc 6 hạng mục: Diễn viên truyền hình nổi bật, ca sĩ nổi bật, diễn viên điện ảnh nổi bật, nghệ sĩ vì cộng đồng, liveshow ca múa nhạc nổi bật, MV ca nhạc nổi bật. Nghệ sĩ Hòa Hiệp được vinh danh ở lĩnh vực kịch nói khi đoạt Huy chương vàng Liên hoan kịch nói toàn quốc vừa qua vở Mưa bóng mây vai ông Khanh. Nghệ sĩ Hòa Hiệp chia sẻ: “ Tôi rất bất ngờ, hạnh phúc xen lẫn cảm giác tự hào khi được vinh danh vì những sáng tạo đam mê làm nghề của mình được ghi nhận. Với tôi mỗi giải thưởng là một dấu ấn vừa là động lực vừa là trách nhiệm thôi thúc tôi thêm lạc quan cố gắng phấn đấu nhiều hơn để đáp lại tình cảm của người hâm mộ và các ban ngành tin tưởng ủng hộ!”

Chia sẻ về kế hoạch mới sau giải thưởng này, nghệ sĩ Hòa Hiệp nói: “ Tết này tôi sẽ tham gia vở kịch Bất ngờ chưa bà già diễn tại Nhà hát Thanh niên, NVH Thanh Niên, và phim truyền hình chiếu tết Bí mật genZ công chiếu trên LadyTv và Sctv13 – sctv fim tổng hợp. Sang năm 2023, tôi sẽ tiếp tục tham gia vai diễn phim truyền hình xưa, một dạng nhân vật mà tôi được khán giả dành rất nhiều tình cảm yêu mến thời gian gần đây, cụ thể là phim Nghiệp sinh tử phần 5: Cuộc chiến hào môn ! Song song đó, tôi vẫn phát huy âm nhạc với loạt MV nhạc Phật sẽ được ghi hình và ra  mắt vào dịp lễ Phật đản năm Quý Mão”

Nghệ sĩ Hòa Hiệp và các nghệ sĩ trên sân khấu vinh danh cùng các lãnh đạo ban ngành

Đoàn nghệ sĩ  tham dự chương trình

Nghệ sĩ Hòa Hiệp và nghệ sĩ Việt Hương

Nghệ sĩ Hòa Hiệp và NSUT Thanh Thúy

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *