Nghệ sĩ Hòa Hiệp mở bát quay phim ngay ngày đầu xuân tiết lộ: nhận thù lao vui như mua được chỉ vàng ngày thần tài

Hôm nay ngày mùng 10 tháng giêng năm Quý Mão, nghệ sĩ Hòa Hiệp mở bát quay phim mới. Nghệ sĩ Hòa Hiệp cùng đoàn phim công ty Sao Phương Nam khai máy phim mới “ Nghiệp sinh tử phần 5 – Cuộc chiến hào môn” đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương, phó đạo diễn Thái Minh Nhiên.

Trong phim Nghiệp sinh tử phần 5-Cuộc chiến hào môn, Hòa Hiệp vào vai Văn Tài được cha bá hộ Phan mang về, nuôi nấng cho theo hầu cậu Hai Hiếu từ lúc 10 tuổi và sau này khi ông Hiếu tiếp quản cơ ngơi thì được cho làm quản gia cai quản việc làm ăn mua bán nhà họ Phan. Thực chất Tài không phải là trẻ mồ côi mà chính là giọt máu rơi của ông bá hộ Phan khi ông ta nổi tà dâm cưỡng bức vợ một tá điền khi còn trẻ. Biết được thân phận của mình khi nghe mẹ trăn trối lại, trong lòng Tài mang nỗi căm hận tột cùng với người cha không thừa nhận đứa con ngoài giá thú. Tài tìm cách quay về để lọt vào gia đình họ Phan. Tuy bề ngoài lúc nào hắn cũng tận tụy và trung thành với cậu chủ nhưng bên trong là những toan tính rất tàn độc. Tài đã chọn một cô gái xinh đẹp tên là Thanh Trà, mang về dạy dỗ và đưa vào làm vợ nhỏ ông Hiếu để thực hiện âm mưu trả hận.

Hòa Hiệp vào vai Văn Tài đầy thủ đoạn trong phim Nghiệp sinh tử phần 5:Cuộc chiến hào môn

Đóng chung với Hòa Hiệp trong phim này là dàn diễn viên :Phương Dung,   Nguyệt Ánh, Thanh Thức, Quỳnh Lam, Thanh Hiền, Ngô Thành Tá, Nguyễn Thái Điền, Lê Thúy, Nguyễn Châu…..Hòa Hiệp và Quỳnh Lam đã có dịp đóng chung Nghiệp sinh tử phần 2 từ rất lâu rồi mãi đến 4 năm mới có dịp tái ngộ trong phần 5 này khi Quỳnh Lam vào vai Thanh Trà hay còn gọi là Nếp do Văn Tài nuôi dạy từ nhỏ với mục đích dùng làm công cụ trả thù . Vì vậy, Hòa Hiệp và Quỳnh Lam sẽ  hứa hẹn sẽ có dịp tung hứng sáng tạo cùng nhau trong diễn xuất.

Nghệ sĩ Hòa Hiệp chia sẻ: “ Đầu năm đi quay phim nhất là ngày mùng 10 khai máy thì Hiệp có tâm trạng rất phấn khởi, vui và hạnh phúc  vì có vai diễn mở bát đầu năm mới. Với Hiệp có phim được phục vụ khán giả thì đó là niềm vui của người nghệ sĩ, thêm vào đó đầu năm khai máy có thù lao ngay  thì càng vui như được sắm một chỉ vàng trong ngày vía thần tài vậy!” Để thể hiện một vai cá tính mưu mô như vai Văn Tài thì Hòa Hiệp đã dành nhiều thời gian đọc kịch bản phân tích vai diễn vì vai Tài là nhân vật đa chiều , nhiều mặt để có nét diễn khác biệt hơn. Hiệp hi vọng qua câu chuyện phim này khán giả sẽ thấy được một nhân vật  mưu mô và tàn độc như thế nào.

Nghệ sĩ Hòa Hiệp và nghệ sĩ Phương Dung

Hòa Hiệp và Nguyệt Ánh

Thời gian gần đây, Hòa Hiệp được mời tham gia nhiều phim truyền hình xưa, với Hiệp đó là điều vui hạnh phúc vì tạo hình vai diễn nhân vật xưa rất phù hợp và câu chuyện phim nhiều tình tiết ly kì lôi cuốn người xem vào câu chuyện giàu tính nhân văn mà bản thân Hiệp cũng thấy thú vị và học hỏi được nhiều điều.

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *