Nghệ sĩ Hòa Hiệp: hạnh phúc với lì xì đầu năm vì sân khấu đầy rạp không còn chỗ trống

Sau 3 ngày công diễn, các vở hài kịch vui nhộn và đầy tính nhân văn tại sân khấu Idecaf đông kín khán giả, nghệ sĩ Hòa Hiệp bất ngờ nhận được những bao lì xì với lời nhắn “bonus tết”. Hòa Hiệp cho biết đây là niềm vui xuân hạnh phúc ngập tràn với anh mùa xuân này.

Mới đây, nghệ sĩ Hòa Hiệp chia sẻ trên trang cá nhân rằng sau 3 ngày xuân diễn các vở hài kịch ý nghĩa Tấm Cám đại chiến, Vàng ơi là vàng, Hélô Ông Thần, tất cả các vở diễn đều full rạp. Hòa Hiệp chia sẻ rằng : “ Ngay xuân đi diễn gặp khán giả đã vui rồi mà mỗi cảnh diễn  Hiệp nhận được những tràng cười vỗ tay tán thưởng của khán giả thì người nghệ sĩ như Hiệp có cảm giác sung sướng, phấn khích diễn hăng say hơn nữa! Mong rằng với sự cố gắng  của Hiệp cùng tất cả các anh chị em nghệ sĩ sẽ được khán giả đón nhận!”

Hòa Hiệp vai Hoàng Tử vở Tấm Cám đại chiến

Từ mùng 1 tết đến giờ Hòa Hiệp chỉ đi diễn, đi chùa cầu bình an cho mình và cho tất cả người thân, người thương và tất cả chúng ta. Hòa Hiệp nghĩ rằng ngày xuân cầu mong sức khỏe là tốt nhất vì  có sức khỏe mới  có thể thực hiện được mọi kế hoạch để biến ước mơ thành sự thật.

Hòa Hiệp và Bá Thắng đi diễn giao thừa

Được biết các vở kịch của Hòa Hiệp vẫn luân phiên diễn tại sân khấu Idecaf cho đến mùng 10 sau đó chàng diễn viên có biệt danh mắt hí này sẽ chính thức tham gia phim truyền hình mới có tựa Nghiệp sinh tử  và cũng trong ngày này thì phim “ Duyên tiên tiền định” có Hòa Hiệp đóng vai chính cũng sẽ phát sóng trên THVL. Hòa Hiệp rất vui vì được liên tục gặp gỡ khán giả truyền hình đến sân khấu kịch để mang đến món quà xuân tinh thần ý nghĩa dành tặng khán giả khắp mọi nơi!

Hòa Hiệp và Bá Thắng cùng người thân đi chùa đầu năm

Anh chị em đồng nghiệp và người thân cùng các cháu đến nhà Hòa Hiệp mùng 3 tết chúc tết mẹ Hòa Hiệp và vui tết nhà

Nhân dịp năm mới, Hòa Hiệp quý chúc cô chú anh chị em khán giả muôn nơi vui xuân an lạc, thành công như ý nha!

DORA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *