Nghệ sĩ Hòa Hiệp, ca sĩ Bá Thắng, MC Phùng Thế Phi mang quà tết thiết thực cho 100 hộ nghèo ngay tại quận nhà Bình Thạnh

Mới đây, Nghệ sĩ Hòa Hiệp, ca sĩ Bá Thắng, MC Phùng Thế Phi trao 100 phần quà gồm gạo và mứt tết cho các hộ khó khăn, người già neo đơn tại quán nhà Ăn vặt Hiệp hí , Bùi Đình Túy quận Bình Thạnh

 Suốt bao năm qua, trong vai trò Đại sứ nhân ái của Hội Liên hiệp phụ nữ TPHCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, cả ba nghệ sĩ Hòa Hiệp, Bá Thắng và MC Phùng Thế Phi đã rất năng động nhiệt tình, xông xáo đầy tích cực thực hiện liên tục các dự án thiện nguyện của các hội và của cá nhân để dành tặng cho bà con nghèo khó khăn khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Mới đây, tại quán nhà Ăn vặt Hiệp hí đường Bùi Đình Túy, ba nghệ sĩ này đã trao 100 phần quà thiết thực gồm gạo và mứt tết cho các hộ nghèo, cho người già neo đơn tại khu vực nhà mình.  Các nghệ sĩ Hòa Hiệp, Bá Thắng, MC Phùng Thế Phi bày tỏ nguyện vọng mong một cái tết no đủ hơn cho các hộ nghèo nơi đây với sự giúp đỡ đề suất của chính quyền địa phương đã quan  sát và hiểu rõ sự khó khăn mà họ luôn phải trải qua mỗi dịp lễ Tết. Sự ân cần, mộc mạc trao tận tay 100 phần quà của các nghệ sĩ đã nhận được nhiều sự cảm kích  yêu mến của người dân nơi đây.  Đồng hành với các nghệ sĩ còn có các mạnh thường quân là Lâm Thu Thủy, Võ Thị Mộng Tuyền, Kỉ Hà…. Có thể nói, có dịp trao quà, lắng nghe những câu chuyện, những hoàn cảnh còn kém may mắn, các nghệ sĩ Hòa Hiệp, Bá Thắng, Phùng Thế Phi bày tỏ sự xúc động, giữa lòng thành phố xa hoa lộng lẫy như thành phố Hồ Chí Minh là những mảnh đời cơ cực vẫn đang cố gắng từng ngày.

Nghệ sĩ Hòa Hiệp chia sẻ: “Có dịp được đến tận nơi chứng kiến sự khó khăn, cơ cực của bà con, chúng tôi lại càng xót xa và thấu hiểu nhiều hơn cho hoàn cảnh của những người dân nghèo. Họ ở trong những dãy trọ không số, nằm ẩn mình trong một con hẻm nghoằn ngòe  hầu hết các căn nhà đều không có đủ cơ sở vật chất. Hiệp cũng như các nghệ sĩ hy vọng những phần quà của mình sẽ có thể là nguồn động lực, lan tỏa được những điều tốt đẹp đến mọi người. Mong là mọi người sẽ có mùa Tết 2023 ấm áp và an yên hơn.”

Trước thềm năm mới, nghĩa cử cao đẹp của các nghệ sĩ Hòa Hiệp, ca sĩ Bá Thắng, MC Phùng Thế Phi cùng các mạnh thường quân đã một phần giúp đỡ bà con san sẻ âu lo, vơi đi một phần gánh nặng. Đồng thời khiến mùa xuân 2023 thêm ấm áp chan chứa tình yêu thương.

Thủy Uyên

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *