Nghệ sĩ Hòa Hiệp , Bá Thắng, Thy Nhung hội ngộ tại sinh nhật và những màn trình diễn có 1 không 2 trên du thuyền.

Vừa qua, nghệ sĩ Hòa Hiệp đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho người chị doanh nhân nhưng tình cảm gắn kết thân thiết như chị em trong nhà đó là doanh nhân Lâm Thu Thủy. Tại sinh nhật, còn có những nghệ sĩ quen thuộc của làng văn nghệ gồm  Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng, Quán quân Trăm năm ảnh việt Thy Nhung, Quán quân Én xuân MC Phùng Thế  Phi, diễn viên Hiền Trang, ca sĩLưu Hoàng, NTK Lâm Lâm cùng rất nhiều nữ doanh nhân thành đạt và gia đình chung vui.

Tiệc sinh nhật được Hòa Hiệp và người em gái tổ chức trên du thuyền sang trọng nơi mà du khách vừa thưởng thức những món ngon vừa lênh đênh cùng sóng nước  ngắm sông Sài Gòn về đêm dành tặng cho người chị doanh nhân Lâm Thu Thủy. Buổi tiệc bắt đầu bằng phần mở màn chúc sinh nhật của nghệ sĩ Hòa Hiệp và phát biểu ngắn gọn nhưng đầy xúc động của chị Lâm Thu Thủy: “ cảm ơn các em đã tổ chức sinh nhật cho chị, cảm ơn anh chị em và gia đình đã đến dự đông đủ.”

Doanh nhân Lâm Thu Thủy và nghệ sĩ Hòa Hiệp

Doanh  nhân Lâm Thu Thủy

Doanh nhân Lâm Thu Thủy cùng những người em thân thiết như người nhà

Nghệ sĩ Hòa Hiệp đã đưa mẹ đến chúc mừng sinh nhật chị Lâm Thu Thủy

Sau đó, du thuyền đã có những tiết mục văn nghệ dân tộc đậm đà văn hóa Việt. Trong lúc mọi người dùng tiệc thì nghệ sĩ Hòa Hiệp đã tháp tùng chị Lâm Thu Thủy đến tận bàn chụp hình lưu niệm và nói lời cảm ơn. Sau cùng, nghệ sĩ Hòa Hiệp đã giao lưu để có những tiết mục văn nghệ đặc biệt có 1 không 2 dành tặng quan khách trên du thuyền và cả khách mời dự sinh nhật. Lần lượt, Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng hát đơn ca, hát song ca cũng ca sĩ – diễn viên Hiền Trang những bản nhạc mang đậm âm hưởng dân ca quê hương như ca khúc Lý mười thương.

Diễn viên – ca sĩ Hiền Trang vừa quay hình xong cũng đến dự sinh nhật kịp lúc

Ca sĩ Hiền Trang và Quán quân Tình bolero Bá Thắng với màn song ca có 1 không 2: Lý mười thương

MC Phùng Thế Phi trao chị gái kính mên một nụ hôn kính yêu mừng sinh nhật chị

Tiếp đến, nghệ sĩ Thy Nhung – người vừa đạt danh hiệu Trăm năm ảnh Việt – đã hát bản nhạc mới nhất gồm 5 điệu lý đặc sắc tạo dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả mộ điệu nhạc quê hương.

Quán quân Trăm năm ảnh việt Thy Nhung

Quán quân Tình Bolero Bá Thắng làm chủ xị các tiết mục văn nghệ tại tiệc sinh nhật

Các tiết mục văn nghệ trên du thuyền đều mang đậm nét văn hóa Việt

Ngoài ra hai giọng ca quán quân còn song ca bản nhạc remix rất sôi nổi dành tặng cho tất cả mọi người. Và chương trình sinh nhật chỉ khép lại với tiết mục hợp ca Happy birthday dành tặng cho tất cả mọi người. Nghệ sĩ Hòa Hiệp chia sẻ: “ Chị Lâm Thu Thủy là một doanh nhân thành đạt nhưng rất hòa nhã, thân thiệt và yêu thích nghệ sĩ. Chị luôn có mặt đồng hành ủng hộ các nghệ sĩ rất nhiều. Và Hòa Hiệp cũng được chị đồng hành suốt bao năm qua , tình cảm gắn bó rất thân thiết và Hiệp xem chị Thủy như một người chị gái lớn trong nhà. Có nhiều việc Hiệp còn trao đổi hỏi thăm xin ý kiến từ người chị đáng kính này. Nhân dịp sinh nhật chị, Hiệp rủ  những người chị em thân thiết cùng quây quần chúc mừng sinh nhật cho chị Thủy thật vui tạo nên một buổi tối ngập tràn tình yêu thương và tiếng cười!”

Nghệ sĩ Hòa Hiệp tháp tùng chị Lâm Thu Thủy đến từng bàn chụp hình lưu niệm cùng khách mời diễn viên Hiền Trang, NTK Lâm Lâm và bạn

Khách mời là người người doanh nhân thành đạt và gia đình chị Lâm THu THủy

 

 

Có thể nói trong cuộc sống có những tình cảm giữa những người  xa lạ được gắn kết theo thời gian trở thành gia đình của nhau không thể thiếu nhau như là tình cảm  của nghệ sĩ Hòa Hiệp  và những người chị em như chị Lâm Thu Thủy như thế! Một bữa tiệc vui vừa đủ giữ lửa tình cảm gia đình mãi là kỉ niệm đẹp trong hành trình cuộc sống của Hòa Hiệp và mọi người được khắc là đây!

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *