Ngắm dàn khách mời ngôi sao dự show Đàm Vĩnh Hưng với phong cách SàiGòn xưa

Ngày 30.11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức cho ra mắt album “Cho cuộc tình đã mất” – Dạ khúc cho tình nhân 10. Buổi họp báo diễn ra tại Café Lúa Sài Gòn với sự góp mặt của hơn 200 khách mời gồm các nghệ sĩ, bạn bè thân thiết và giới báo chí, truyền thông. Từ những nghệ sĩ gạo côi như danh ca Thái Châu, vợ chồng danh ca Cẩm Vân – Khắc Triệu… đến những nghệ sĩ trẻ Dương Lâm, vợ chồng Gin Tuấn Kiệt – Puka, Nam Thư, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Võ Tấn Phát, Jun Phạm… đều tề tựu đông đủ mừng ra mắt album mới của Mr Đàm. Điều đặc biệt là các nghệ sĩ đều theo phong cách Sài Gòn xưa. 

Đàm Vĩnh Hưng đã đưa các khách mời trở về Sài Gòn xưa với không gian đầy hoài niệm, âm nhạc bay bổng và cả những ký ức tuổi thơ lần đầu được chia sẻ rộng rãi đến với công chúng. Lựa chọn không gian gần gũi, ấm cúng để ra mắt sản phẩm này, Mr Đàm cho biết: “Suốt 20 năm qua Hưng đã làm quá nhiều thứ ở rất nhiều không gian và mức độ đầu tư thế nào mọi người cũng biết. Ở sản phẩm lần này, Hưng chọn một không gian thật chân thực, đúng với tinh thần âm nhạc trong album để những ai có mặt tại đây đều có thể sống lại một phần nào đó ký ức về Sài Gòn xưa”.

Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vũ Hà hóa thân thành minh tinh Thẩm Thúy Hằng, và khách mời nữ doanh nhan phong cách cô ba Sài Gòn

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á hậu Minh Kiên

Puka và Gin Tuấn Kiệt

Không gian có phần hạn chế chỗ ngồi, nhiều khách mời phải đứng đợi nên Đàm Vĩnh Hưng đã chân thành xin lỗi trước khi bắt đầu giới thiệu chương trình. 

Nam Thư hóa trang hoàn hảo  và cô được giải hóa trang đẹp

Uyên Linh và Đàm Vĩnh Hưng

Hành trình 48 tiếng qua 16 địa điểm tái hiện Sài Gòn xưa 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh đã sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, những ký ức tuổi thơ cho đến lúc trưởng thành gắn liền với từng góc phố, con hẻm, đâu đó còn có cả những biến động thời cuộc. Dù đã đi đến rất nhiều nơi trên Việt Nam và cả thế giới nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn dành một tình yêu đặc biệt với vẻ đẹp của Sài Gòn xưa. Thậm chí cả những phần trang trí Tết mỗi năm, Đàm Vĩnh Hưng cũng rất tỉ mỉ khi tái hiện lại một dãy phố với những hàng tạp hoá, tiệm gội đầu, cắt tóc,… “Cậu Huỳnh Minh Hưng lúc nhỏ khi gia đình còn hạnh phúc, khá giả được ba chở xe máy đi khắp phố phường. Con đường, hàng cây thế nào khắc sâu trong tâm trí tôi. Nhìn qua là nhớ ngay. Cũng cậu bé đó 7 tuổi đã đi lạc vào khu Chợ Lớn, ngơ ngác phải nhờ người dẫn về. Và cũng là cậu bé đó, không còn sống trong cảnh êm ấm nữa, trèo rào nghe hát, lớn lên có cả những ngày tháng mưu sinh, yêu đương… Có quá nhiều thứ đã trở thành ký ức không thể nào kể hết và Hưng đã lần lượt thể hiện lại trong những album Dạ khúc cho tình nhân của mình”, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng.

Ngọc Thanh Tâm và Đàm Vĩnh Hưng

Để tạo dấu ấn đặc biệt khép lại dự án “Dạ khúc cho tình nhân” đã kéo dài 18 năm, bao nhiêu nét đẹp của Sài Gòn xưa nam ca sĩ đều đã thể hiện khiến anh gặp nhiều thử thách để bản thân không bị trùng lặp chính mình. Đàm Vĩnh Hưng đã cùng ekip hoạt động hết công suất trong 48 giờ đồng hồ qua 16 địa điểm để có thể tái hiện lại từng ngóc ngách Sài Gòn xưa. Nam ca sĩ tự mình tìm kiếm địa điểm, liên hệ cả những nơi khó xin phép nhất. Mr Đàm còn tự tay chuẩn bị phục trang, chỉnh trang cho từng diễn viên trong buổi chụp, làm sao thể hiện đúng tinh thần Sài Gòn xưa nhất. 

Đàm Vĩnh Hưng và Trung Quân

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ

Hoàng Lilys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *